Đừng gọi anh là “nhóc”!

You may also like...

22 Responses

 1. nanie★ says:

  hohoho pé Na mà, xé như ngta thì còn j` pé Na =)) há há há
  anh cứ pox điiii, rùi bit kaka

 2. nanie★ says:

  thế thì cho sửa lại đa người thix zậy =))

 3. nanie★ says:

  xé! xé! đợi xíu đọc xong xé típ!

 4. nanie★ says:

  Nhóc :-“
  Entry nì nhìu cảm xúc déy anh!!
  A Toại đa tình wá nha, chit chít :)) Con ngta lớp 8 mà hok tha roài déy :-“
  Sao anh chỉ có 3 người bạn thui dzạ??? Em tưởng là fải nhìu lắm chứ 😕

 5. nicky says:

  anh đa tình bao giờ?

 6. nanie★ says:

  :(( đọc thim chút nữa thỳ mình sẽ chít dzì đói mất T”T hix hu dâu tươi và bánh su kem chẹp chẹp…
  chuk a Toại ngố lun sáng suốt trong mọi việc!!! 😉
  à cho em hỏi: e hèm… wa nhà ngta lúc hok có chủ nhà, lại còn tự ý leo lên ghế ( gác đủ 4 chân),mang dép vào nhà,để wên nón,khẩu trang,bao tay, thế mà lại còn đòi bánh trái trà nước! Xí…tui khoá cửa roài, ngon tréo dzô ey :-“

 7. òai …hok hỉu lém nhưng siao bùn wa’ zậy ????

 8. nicky says:

  pé ly cũng cảm thấy buồn sao?

 9. nicky says:

  hì, Na dợi xí anh we bên nhà em anh cm cho!

 10. Saeiko says:

  Anh xin lỗi Chio nhé, anh dã là tổn thuơng em quá nhiều, chính xác hơn là phụ em! Làm chết di 1 Chio ngây thơ hồn nhiên, trong sáng mà anh yêu quý lắm, dể xuất hiện 1 con người khác: bé Dâu!
  P/s bé Dâu: 1 tháng nay anh sai rùi, người cần dc anh dối xử tốt vậy ko phải là em đâu, mà là Chio kia! Anh cũng ko thể trả lời bạn anh em là bạn gái dc dâu! Bé Dâu là bạn gái của bé Su cơ mà, anh biết mà, em cũng bíêt mà, bạn bè em cũng biết mà! Dù anh bít bé Dâu mún anh nói thế lắm, nhưng em phải bít nghĩ dến bé Su của em chứ! Anh thay dổi rùi, anh chẳng phải là nhóc của Chio khi xưa nữa, cũng chẳng phải nhóc của bé Dâu, nhưng từ nhóc này chỉ dành cho Chio gọi anh thôi, bé Dâu dừng gọi nữa nhé! Bé Dâu hãy tập như Chio, hãy yêu bé Su bằng cả trái tim như Chio từng yêu nhóc vậy, hãy dành hết thời gian, tình cảm, lý trí cho mình bé Su thôi, như những gì anh ta dã dành cho em. Anh cũng ko trẻ con dến mức nhờ người khác fone dằn mặt bé Dâu dâu, em có thể pm IM: thuy_trang223 mà hỏi cho rõ di nhé. Dừng gọi anh là nhóc vì bé Su của em sẽ ghen dấy, nhóc của Chio ngày xưa cũng dã chết mất rùi. Anh chúc T và Đ^ hạnh phúc nhé, bé Su nhớ chăm sóc cho bé Dâu dàng hoàng dấy!

 11. Saeiko says:

  Cám ơn lời xin lỗi muộn màng của anh. Giờ nó đâu cần lời xin lỗi. Thứ nhất là mọi chuyện đã qua rồi. Thứ hai là nó đã chấp nhận hết mọi chuyện như 1 con bé ngốc, nó ko bắt lỗi anh, anh ko cần phải xin lỗi
  Đúng là pé Chio ngày xưa đã ko còn, vì nó cố quên đi, cố giấu đi. Và nó có nhiều biệt danh mới: bé xêkô, bé dâu, bé Thanh dễ thương, bé Huệ Tây,v.v … Nhưng tất cả chỉ là 1, và là nó… Cái tên ko làm thay đổi bản thân nó.. cái tên cũng ko làm thay đổi tình cảm của nó… Dĩ nhiên nó ko bắt anh phải nói nó là bạn gái của anh (bạn gái chứ ko đc là người yêu nữa nha), nó nói chuyện đó chỉ mún nhắc cho anh nhớ, anh chưa bao giờ xem nó là bạn gái của anh, vậy thì ko có lý do gì em tự cho mình là bạn gái anh, anh là bạn trai em, ko có lý do gì hai đứa là 1 cặp, để đến nỗi anh Tr gọi điện nói vào mặt nó như thế, hay ít nhất là anh nói với nó:”anh ko thix người bắt cá hai tay”, ha! 1 tháng qua anh đối xử với em tốt, em biết. Chio cũng biết. Chio chỉ trốn thôi, chứ nó chưa đi chết đâu. Khi gặp anh nó lại muốn hiện diện lại, nhưng cứ mãi phân vân chẳng biết lần này anh sẽ ở bên cạnh nó trong bao lâu, hay chỉ là đùa vui rồi lại bỏ rơi nó như 2 lần trước.. Và người mà nó để cho gặp anh 1 tháng qua ko phải là bé Dâu của anh Su, mà là pé Chio. Nó biết một ngày nào đó sớm thôi anh sẽ lại rời xa Chio. Nó muốn Chio đc ở bên anh, dù chỉ là 1 giây 1 phút, dù là lần cuối cùng cũng đc.. chắc anh ko biết, và cũng ko mún tin đâu ha.

 12. Saeiko says:

  Chuyện nữa, chuyện giữa em và anh và bé Su nữa. chuyện đó em đã nói rõ cho Su nghe. Bản thân Su cũng biết tình cảm em dành cho anh như thế nào, ko tin thì anh cứ đi hỏi Su hen. Cần thì em hẹn gặp mặt lun cho. Su cũng nói với em :”Nếu đến với người khác mà em thấy hạnh phúc, anh sẵn sàng để em ra đi”. em cũng đã nói với Su rằng em ko yêu Su nhiều như em yêu anh T, (anh T với em giống như chị LT đối với anh vậy, chắc anhT sẽ hiểu) và anh Su cũng hiểu. Ko phải em giấu giếm để quen cả hai anh. Nếu anh biết bé dâu nói với anh su rằng bé dâu sẽ ko lấy chồng, còn bé chio mà anh T biết chỉ yêu mỗi mình anh, thì chắc anh ko nói em đc như thế đâu ha. Nhưng giờ thì mọi chuyện cũng kết thúc rồi, có nói thêm cũng chỉ để nghe cho vui thôi, ko phải để anh động lòng thương đâu, ha.
  Còn chuyện fone gì đó, ừh, ko phải để dằn mặt, nhưng anh lớn rồi, làm vậy với em, em cũng ko thích đâu. có gì thì ngồi nói chuyện với em đàng hoàng ha. Em trả lời hết. chuþên gì thì nói rõ ràng ra chuyện đó ha. Em ko thích anh em mình nói chyện với nhau với cách thức như vậy. Vậy nha anh. chúc anh vui.

 13. nicky says:

  Nhóc chết rùi! Em muốn gặp ai?

 14. Saeiko says:

  P/s cái cuối cùng: Anh nói rằng hôm nay anh mất đi 1 người bạn…Nếu đã xem em là một người bạn, thì có gì mà mất hả anh? nếu chỉ là bạn, chỉ trừ phi em bán đứng anh, ám hại anh,hay tệ lắm là…em chết đi, chết thật sự, hồn em lìa khỏi cái xác ngốc nghếch này…thì lúc đó anh mới gọi là mất đi một người bạn chứ.. còn em, ừh thì bé dâu anh ko coi là bạn, chio giờ anh cũng ko tin nó còn tồn tại trên đời…Nhưng em ko nghĩ là em ko thể là 1 người bạn của ai đó. Nhất là anh nữa… câu đó em cũng hơi khó hiểu đó, nếu đc anh giải thích cho em nha…

 15. Saeiko says:

  Nhóc chết rùi! Em muốn gặp ai? => xin lỗi anh ha. em chỉ comment lại cho người vào blog em và comment cho em những dòng như trên em đã post thôi. Nếu anh ko là Nhóc thì anh ko đọc cũng đc, chỉ xin anh đừng xoá thôi, ha. Để nếu linh hồn của Nhóc có rảnh rảnh về xem chơi cũng đc, nha. Cám ơn anh dễ thương….

 16. nicky says:

  Anh ko có thời gian làm chuyện trẻ con dó! Hãy dễ hình anh Chio tronh anh lun dẹp dẽ nhất bé Dâu, Stop ở dây di!

 17. nanie★ says:

  mm hoy hoy đc roài khỏi thanh minh, quyền lợi của anh’ll đc đáp ứng đầy đủ mà…em có ký tên, vẽ mấy kon thỏ dzí lại tặng kèm hình nhỏ em gái em trong cái nón gòi á!!!
  Noái trước lần sau fải pỏ dép ra mới đc vào nhà nghe chưa, hok thui mai mốt tới nhà anh em đem theo nguyên giỏ dép cho nhà thành đại lý ximăng lun á @__@…Còn kí khẩu trang rõ ràng có thêu tên: “Pé Toại-lớp Lá2” có hình hươu cao cổ trong sữa Grow nữa =)) hết chối =))
  Nếu em hok mở cửa thì hok ai dám mở hếtttttt!!! Nghe chưaaaa!!! ( có mấy con gấu pông hỉu ý em thì chiện đoá hên xui :)) )

 18. DaNie says:

  a ui,e muon bit nhoc da doi xu voi ng ta te lam de gio khi mat roi duong nhu a moi hoi tienc thi phai??

 19. nicky says:

  Ừ anh dối xử với người ta tệ lắm em ạ!

 20. kuri says:

  O_o hok hiểu j hết từ đầu đến cuối 
  dù chúng tôi đã cố gắng hết sức :))
  truyện ngộ quá 😐

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this: