Trà Duyên – Cảnh Du Nhiên

You may also like...

6 Responses

 1. LienVan says:

  Mỗi lần đọc ngược luyến là vẫn biết tâm sẽ đau nhưng cứ thích đọc,một lần,lại một lần,lệ rơi. Mình không biết tiếng Trung ,chỉ là với cảm nhận của mình thì bản chuyển ngữ này đã thành công,không chỉ đơn thuần giải nghĩa mà còn đem theo được cái hồn,cảm xúc của tác phẩm.
  Cốt truyện đơn giản nhưng lại cuốn hút người đọc. Trà làm người ta thanh tỉnh nhưng liệu có cuốn người ta vào một nỗi trầm mê mới. “Trong cuộc đời,chúng ta vẫn biết là ta thuộc về nhau nhưng lại cố tình vượt qua nhau,tổn thương nhau.” . Giá như ngay từ đầu hắn có thể buông tay, mà không,chỉ cần hắn trong bất cứ lúc nào đó có thể buông tay thì có lẽ đã không giày vò nhau như vậy,cho cả hai.

 2. Magican says:

  Tại sao yêu lại phải như thế chấp nhất, tại sao không thể ở cạnh nhau?

  • nicky says:

   Thật ra thì 2 nhân vật trong truyện này đều là nam, không ở cạnh nhau được.

   • Phelistar says:

    Thật ra lí do khiến họ không thể ở cạnh nhau không phải vì hai người đều là nam, mà bởi vì sự hèn nhát của thiếu gia, sự nhu nhược của cả hai, một người yêu nhưng không dám đối mặt, một người yêu nhưng chỉ dám đứng từ xa chờ đợi người kia đến cuối đời.

 1. November 18, 2011

  […] bạn nên treo thêm bức TRÀ DUYÊN nữa thì rất ý nghĩa. Xem tích truyện ở đây: Trà Duyên – Cảnh Du Nhiên | quan4.net. Mình có thể viết tặng Bạn Hai chữ này. Mình cũng đã sắm được cả bộ pha […]

 2. August 30, 2014

  […] hiện tại: https://quan4.net/tra-duyen-canh-du-nhien.html . Bản dịch của chị Quỳnh Như. Do wordpress ngày xưa đã không còn, đành đọc […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this: