Búc xúc!

Tình hình là nicky đang dạo thăm friend blogs của mình, vô tình ghé ngang blog bé akako thì thấy 1 cái quick cm chướng tai gai mắt. Sẵn mình đang rảnh chẳng bít làm gì, đưa lên blog luôn để làm 1 entry…búc bờ xúc! Sự việc thì thật ra chẳng có liên quan gì đến akako hết, nên cho anh nicky xin lỗi truớc nhé, phép lịch sự là thế 🙂 vì anh copy cái cm này bên blog em mà :*.

Nội dung cái quick cm nó là thế này, pà con đọc nhá:

http://blog.360.yahoo.com/blog-BnrxzEYzdLQh.Ja9JbbOGoSUdCRT ko co’ virut da^u, moi. ng` vao` nha^n. qua` , ne^u’ co’ virut cu*’ chu*i? bo^’ em le^n,ban. doc. tin nhan nay` ban. phai? copy nguyen tin nhan nay` roi gui di it’ nha^t’ 5 ng` trong list de^? ng` khac’ cung` nha^n. qua`, ne^u’ ko ban. se~ la` con dog ,xin loi moi nguoi em ko muon the^’ da^u

Nói có bằng chứng cụ thể, xem cái hình bên dưới, phần trong cái khung tớ tô đỏ đấy.

Free Image Hosting at www.ImageShack.us

Mới nhìn thôi là đã thấy nhức con mắt bên phải, đỏ con mắt bên trái rùi. Nicky đây ko sợ virus gì hết, nhưng đọc tới cái phần ban. phai? copy nguyen tin nhan….ne^u’ ko ban. se~ la` con…..(cái phần ….màu vàng nền đỏ mình muốn chú ý để lát nữa mình xài đó) là thấy máu tụ về tim rồi! Ấn tuợng khó phai về 1 cái cm “rất văn hoá” của 1 blogger có văn hoá kiểu con…..

Thôi thì mình chiều ý ấy nhé, mình “khuyến mãi” thêm lun nè, tặng cho ấy 1 entry trên blog mình lun, vậy là fr của mình dều đọc hết, mà fr mình nhìu hơn 5 mà, xem ra ấy lời lắm đó.

Tò mò xem quà của ấy là quà kiểu gì mà cm “khủng bố” người đọc thế, nicky lạc lối qua cái blog Born2love211

Đập và mắt nicky là 1 entry với cái tiêu đề ấn tượng và màu sắc thì vô cùng sáng chói. Để tiện cho bà con đọc nicky xin copy toàn bộ cái nội dung entry đó luôn:

Nhanh cha^n , nha^n. qua` nao` ca? nha`

Entry nay` em ca^n` tru*ng ca^u` y’ kie^n’ cua? moi. ng`.Con trai thi` co’ the^? bo? qua ko comment.Nhu*ng con gai’ thi` nhat dinh. phai? lu*a. chon. y’ kie^n’.Ne^u’ ko thi` se~ la` con cho’.Xin lo^i~ moi. ng` tru*o*c’ nhe’.

Tinh` huo^ng’ da^y:

Ban. la` 1 nguoi de nhin`,ngoan, co’ cong viec on dinh,.. Ban yeu 1 co gai’ bang tat ca kha nang minh co the.Vo*i’ cac’ co^ gai thi` cac tieu chi’ ti`m ban. trai la` :yeu that long`,…Co^ gai’ trong hoan` canh? nay` la` 1 co^ gai’ ngheo`.

Khi ban. dap’ u*ng’ duoc tat ca? cac’ tieu chi’ cua? co^ gai’ ngheo` nay`.Ne^u’ co^ ta va^n~ ko co’ cam? tinh` vo*i’ ban., noi’ rang ko rung do^ng. truoc tinh` cam? cua? ban. danh` cho co^ a^y’.Y’ kie^n’ rie^ng cua? moi. ng` ma` ngoai` nhu*ng~ y’ kie^n’ Bond da~ lie^t. ke^ o*? du*o*i’ da^y thi` se~ duoc Bond ghi nha^n. va` ta^t’ nhie^n pha^n` qua` danh` cho ban. la` ko the^? thie^u’.Lu*u y’ la` moi. ng` duoc vote nhieu y’ kien chu*’ ko phai? chon. 1 trong nhu*ng~ y’ kie^n’ Bond liet ke du*o*i’ da^y

Va^y. theo y’ kie^n’ moi. ng`,co^ gai’ do’ cam? tha^y’ ko rung do^ng. truoc ban. do’ la` do
 • Cam? thay minh` ngheo` ma` ko mo^n da)ng ho^. do^i’ vo*i’ ban.
 • co^ gai’ dang tim` cai’ con` thie^u’ ma` ban. lai. ko co’ cai’ do’
 • co^ gai’ do’ ma(c’ be^nh. nan y va` ko the^? chu*a~ tri.
 • co^ gai’ do’ da~ dang ye^u tha^m` 1 ng` nao` do’
 • co^ gai’ do’ ngu*o*ng. khi tiep xuc’ vo*i’ ban.
 • Ko phai? va^n’ de^` tu*` co^ gai’ ma` do’ la` co^ gai’ cam? tha^y’ ko co’ duye^n, ko ho*p.
 • Co^ gai’ do’ va^n~ con` muo^n’ cho*i,chu*a muo^n’ ye^u de^? bi. rang` buo^c.
 • co^ gai’ muo^n’ tho*i` gian de^? chu*ng’ thu*c. tinh` cam? cua? ban.
 • truoc da^y ban. bi. goi. la` em ,va` ba^y gio*`, co^ gai’ cam? tha^y’ ko the^? goi.lai. ban. la` anh
 • y’ kie^n’ rie^ng cua? ban.

See results

trích nguồn: http://blog.360.yahoo.com/blog-BnrxzEYzdLQh.Ja9JbbOGoSUdCRT?p=336

Trước hết cho tớ hỏi nhá, quà của ấy là cái gì thế mà bắt người ta đọc phải cm vậy nào. Quà của ấy có to bằng con….. không mà cm phải vote nếu ko sẽ là con…..

Nicky không dề cập dến nội dung tình huống của ấy đưa ra, nhưng nicky trịnh trọng mà nói với ấy rằng với cách viết entry kiểu….. này thì chẳng có ai mà vote cho ấy dâu, nhất là các bạn nữ nữa vì ai cũng là người chứ đâu phải….. mà vote cho ấy. Thành thật khuyên ấy là nên cư xử có văn hóa tí vì ấy cũng học cấp 3 rùi cơ mà, hãy hành động sao cho có “tính nhân bản” 1 chút để người ta con nhận ra ấy là con người nhé. Chào thân ái!

P/S: hi vọng rằng mình sẽ không phải gặp entry hay cm kiểu này lần nữa, bà con đồng ý ko?

© 2007 – 2009, nicky. All rights reserved.

16 comments

 1. [C]RE Reply

  Tớ ghét nhất kiểu quảng cáo nhắn tin copy pase này ! Ko chỉ blog mà cả Ym ! rất là bực mình ! Cộng thêm cái kiểu như bên trên . Lời khuyên cho chủ nhân các blog khi nhận được các mẫu quảng cáo là .. xóa béng nó đi ! Đỡ cho người khác nhìn thấy !

 2. [Pe] ^_^ [Ma] Reply

  hì, em thì chưa thấy kiểu đó bao giờ,mới đọc lần đầu tiên nên cũng bức xúc như anh ý, tại sao có những ng lại làm như thế chứ, pó tay.com

 3. nicky Reply

  @piglet: nói ko với tiêu cực heng em 🙂
  @CRE: tớ cũng dồng ý với cậu, ko nên tuyên truyền cái xấu, còn bên ym thì tớ chịu, ngày nào cũng dính spam “con cóc” hít, chả bao giờ tớ rãnh mà copy rùi spam típ cả, vô nghĩa lắm!

 4. nicky Reply

  @péNa: 🙂
  @Mai: anh gặp cũng nhìu rùi, mà truờng hợp buộc spam kiểu này mới thấy!

 5. DaNie Reply

  hix,cong nhan nh blogger bat lich su that,e cung bi may lan roai,hix,de hum nao nho a Nicky tri toi giup luon nha

 6. Jasmine Reply

  Thằng đó nó khùn mà hơi đâu mà để ý, nó mún chơi nổi, con lại mang lên blog con, chả khác nào con giúp nó tuyen truyền >>>> trúng ý nó gòi >>>> Remove thôi

 7. nicky Reply

  @Heaven: tớ khác cậu nè 😀 ;))ko laà ngơ dc
  @Nhí_Nhố: hì hì con đang “lăng xê” dùm mà, tuyên truỳên văn hoá…mà cô Uyên =))

Leave a Reply

Your email address will not be published.