Làm 1 lần vào facebook mãi mãi

Sau khi Hotspot Shield bị chặn luôn thì biện pháp tạm thời để vào fb có lẽ là chỉ dùng Ultrasurf nhưng cách này khiến tốc độ lướt web khá chậm và đôi khi không vào được. Hôm nay mình post luôn 1 cách rất hay chỉ làm 1 lần là vào fb bình thường không phải làm lần thứ 2. Mọi người đừng pm yh hỏi cách vào fb nữa nhé mệt lắm.

Cách thực hiện:

1. Yêu cầu máy phải có cài Net Framework, nếu ai chưa biết máy  mình có chưa hay chưa cài thì tải Net Framework 3.5 về theo link này: link (232MB)

Download xong thì cài đặt trên máy của mình, cài xong khởi động máy lại tiếp tục bước thứ 2 nhé. Không thực hiện bước 1 thì khỏi thực hiện bước 2 nhé vì 100% không chạy tool được.

2. Down tool Fastbook Connect, nhớ trước khi down tắt antivirus vì antivirus sẽ hiểu nó là 1 phần mềm tương tự virus và auto deleted. Down xong thì giải nén và mở file FacebookConnect.exe chọn thiết lập đường kết nối như hình bên dưới. Chọn xong thì tắt chương trình đóng trình duyệt và mở lại là vào facebook. Sau đó mở lại antivirus là xong. link (2.5MB)

3. Có thể change DNS của google 8.8.8.8 và 8.8.4.4 để cho ổn định hơn hoặc khỏi cần tùy mọi người.

4.Xong đừng ai hỏi gì mình nữa khổ lắm hỏi mãi mệt lắm. Không nhận làm dùm nhé, đơn giản lắm rồi, ai không tin hay sợ virus thì không phải thực hiện 🙂

© 2011, nicky. All rights reserved.

8 comments

 1. xiruka Reply

  cài xong hok biet sao cái màn hình nó cứ nhấp nháy liên tục, bực mình wé! nó cứ hiện ra cái khung màu đen chạy nháy nháy mấy cái rồi màn hình tắt, hjz
  bạn biek cách nào tháo nó ra khỏi máy ko?

 2. xiruka Reply

  Đối với một số máy tính yếu, hay các bạn ko muốn nhìn thấy cái khung màu đen Command nhấp nháy trên màn hình lúc khởi động thì các bạn không nên cài đặt cái này, ví nó sẽ làm cho màn hình của một số máy tính nhấp nháy!

  Các bạn tháo nó bằng cách dùng chức năng “System Restore” của window là ok!

 3. Dungsss Reply

  Cám ơn bạn rất nhiều, mấy hôm nay vô facebook cứ bị chăn, hok hiểu chăn làm gì nữa

 4. NuDiLi Reply

  sao máy mình chỉ cần đổi DNS là vào ok nhỉ, tuy là dạo này thấy tốc độ hơi bị chậm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.