Quốc Tế Phụ Sản!

Hic, cuối cùng cái ngày kinh rị, man rợ đó lại đến nữa! 1 năm có bao nhiu cái lễ cái event tui chả có sợ cái nào nhìu như cái ngày 8/3 này hết. Đơn giản chỉ có 2 chử tui là: đàn ông! Đàn ông mới sinh ra hình như dã là cái tội hay sao ấy nhỉ. Mình nhớ rõ ràng mình có lùm gì ác dâu ta, mình cũng có hành hạ gì chị em phụ nữ dâu? Sao thế giới mình sinh ra lại có cái ngày gọi là: Quốc tế Phụ Sản thế – à ko dúng Quốc tế Phụ Nữ (chị em cô thím thông cảm cho tui, tui run quá type nhầm xíu mà!) Nhớ lại cái thời bé xíu mới cắp xách đi học, tới ngày 8/3 là mama đã dặn phải tặng hoa cho cô giáo rùi, lại còn phải thuộc lòng cái bài hát mùng 8/3 em ra sân truờng hái 1 bông hoa xinh tươi tặng cô giáo…( hic lỡ mà bị giám thị bắt thì bít sao giờ…mà lỡ sân truờng em trồng bông vạn thọ chắc chết típ tập 2 quá ). Thuở ngay thơ là thế dó, giờ lớn rùi cũng chả thể hiểu nổi tại sao phụ nữ lại dc ưu đãi cho 1 ngày 8/3 mà đàn ông thì lại ko có nhỉ, phân biệt giới tính quá, bất bình đẳng quá đi! Này nhé, để tui liệt kê ra cho mấy ấy xem này:

1. Phụ nữ sinh ra đã xinh dẹp hơn dàn ông, thuỳ mị dịu dàng hơn dàn ông. Duờng như bít rõ điều này nên chị em nên cứ tận dụng triệt để cái lợi thế trời phú dó tấn công tới tấp cánh đàn ông chúng mình! Dưới sự hổ trợ đắc lực của ba lớp son phấn, nước hoa…phụ nữ luôn là tâm điểm của bao con mắt dòm ngó, cánh mày râu bao phen phải chim dập chân rung tình nguyện làm những cái đuôi theo dưới gót chân các cô nàng, đầu óc điên đảo, tinh thần bấn loạn chỉ mong nhận dc một nụ cười của nàng…rõ khổ. Chưa hết, biết bao lần tui đây cũng như anh em chúng tui lé con mắt bên phải, nổi mục nhọt con mắt bên trái vì đi đường vô tình thấy một cô nàng lã luớt trong những trang phục mà có mặc cũng như ko!Mát mẻ quá…đau mắt quá…khổ quá…cho em xin…Tai nạn giao thông nhìu 1 phần cũng có liên quan đến quý cô quý pà đó…

2.Phụ nữ sinh ra vốn yếu đuối hơn con trai. Cũng bít rõ và tận dụng lợi thế triệt dể, mấy cô mấy chị mấy em….thẳng tay đàn áp chúng tớ. Ex: Anh ơi khiêng cái này dùm em, làm cái kia dùm em…em làm ko nổi ( hic dễ thuơng ghê!). Việc nào khó khăn nguy hiểm là mấy chị lại è đầu anh em tớ ra làm vật hi sinh truớc, sống chết kệ bây…ai bảo bà là con gái chi, con gái phải dc ưu tiên hơn chứ!

3.Phụ nữ lại có thêm 1 tuyệt kĩ sát giai nữa: nước mắt. Hic, bất cứ lúc nào, nơi nào, hoàn cảnh nào cũng có thể khóc! Mà rõ khổ, anh em chúng tớ lại sợ nước mắt của mấy cô mấy chị còn hơn sợ súng đạn mã tấu dấy chứ! Cứ mỗi lần thấy mấy cô mấy chị khóc..khóc nữa…khóc mãi…thì bọn tui ko thể nào chịu dc, thui mún gì nói đại di, accept hết, em van dấy, dừng khóc cho em nhờ! Vậy đấy, khóc có lời mà! Ngu sao ko khóc!

……………………………………………………….

Làm con giai khổ vậy dó, chịu áp bức vậy dó, vậy mà sao lại ko có, sẽ ko có, ko bao giờ có cái ngày gọi là Quốc tế Đàn Ông nhỉ? khó hiểu không thể hiểu chẳng thể nào hiểu nổi!

Tuy nhiên, ở khía cạnh tích cực khác, phụ nữ là 1 phần tất yếu của cuộc sống đấy nhé!

1.Không có phụ nữ thì ai sinh ra cả thế giới này nhỉ? 9 tháng 9+1 ngày mang nặng đẻ đau dẻ ra chúng tớ, chăm sóc chúng tớ từ hồi chỉ mở miệng phát ra 3 tiếng oa…oa…oa tới lúc bít bò, rùi chập chững biết đi, rùi cắp sách đến truờng…hic công lao này bít đền dáp cách gì giờ…đành phải lấy thân đền đáp vậy!

2.Các ấy biết không, những khi mệt mỏi, bực nhọc vì những gian truân vất vả trong cuộc sống thì chỉ cần nhịn thấy một nụ cuời của các ấy, một lời thăm hỏi động viên của các ấy còn có giá trị hơn những liều doping hay viagra nữa đấy! Sức mạnh của tạo hoá chăng? Chả bít nữa!

3.Các ấy biết không, chúng tớ ko phải lúc nào cũng mạnh mẽ, rắn rỏi như các ấy tuởng đâu! Cũng có những lúc chúng tớ thất bại, gục ngã, tinh thần suy sụp…nhưng chúng tớ ko khóc dc như các ấy. Ko hẳn khóc là đau khổ đâu mà là đau khổ mà ko thể rơi nuớc mắt vì đơn giản: chúng tớ là con trai! Những lúc như vậy các ấy quan trọng lắm đấy, các ấy là chỗ dựa tốt nhất, là sức mạnh tinh thần, là nghị lực cho bọn tớ đấy!

………………………………………………..

Vì thế, chẳng có gì quá đáng khi trên dời này lại có ngày 8/3 dành cho các ấy – ngày Quốc tế Phụ Nữ. Các ấy xứng đáng được nhận hoa, nhận quà, nhận được yêu thương, quan tâm từ bọn con trai chúng tớ . Các ấy là 1 phần ko thể thiếu trong cuộc đời của bọn tớ, 1 phần quan trọng của cuộc sống này dấy, nhớ nhé!

Tặng các ấy 1 list nhạc dây, click vào tựa bài hát để down nhé!

© 2007 – 2009, nicky. All rights reserved.

3 comments

  1. nanie★ Reply

    mấy cái nì hay wá hahaha 8/3 tung hoành =))
    Hum nay 8/3 rùi nha, mà chưa thấy thèn nào vak mấy cái đĩa tới :(( đói wá :((

Leave a Reply

Your email address will not be published.