Ưng Hoàng Phúc – Tự Tin Để Đứng Vững

3675140775 

Ưng Hoàng Phúc – Tự Tin Để Đứng Vững
Label: WMA Records
Release Date: 29/06/2009
Genre: Pop
Language: Vietnamese

Sau khi lành bệnh và xuất hiện trên Thế Giới Vpop với 2 ca khúc mới, đột nhiên anh thông báo chia tay với WePRO cùng nhiều lời hứa hẹn cho một kế hoạch dài hơi của mình. Nói về những hoạt động sau khi rời khỏi WePro, Ưng Hoàng Phúc cho biết: “Suốt một thời gian qua hầu như Phúc luôn trong tình trạng ăn không ngon ngủ không yên vì tập trung chuẩn bị mọi thứ. Nào là phải chọn bài, làm nhạc, rồi tự một mình Phúc sang Singapore mua từng thiết bị về setup phòng thu, sửa chữa công ty và  xây dựng hẳn một phòng thu tại trụ sở. Khi có được phòng thu rồi bắt đầu lao vào tìm kiếm và chiêu mộ nhân tài , song song đó phải lo luôn việc xây dựng cơ sở và bộ máy cho công ty WMA records”.

Sau 3 tháng trời vất vả “chạy” một mình, giờ đã đến lúc Ưng Hoàng Phúc giới thiệu đến mọi người thành quả mà anh ấy đã thực hiện được đây. Đúng 4 giờ chiều ngày 29/6/2009, buổi họp báo đánh dấu sự trở lại và cho ra mắt công ty của Ưng Hoàng Phúc sẽ được diễn ra. Ngoài ra, đây cũng là ngày anh Phúc phát hành album kỉ niệm gửi tặng cho các fans mang tên “Tự tin để đứng vững”. Với 8 ca khúc cũ có mới có như “Tự tin để đứng vững”, “Giấc mơ một cuộc tình”, “Một trái tim một tình yêu”…theo Ưng Hoàng Phúc thì album này đảm bảo sẽ có phong cách không đụng hàng với ai đâu. Đặc biệt, trong album sẽ còn có sự góp mặt đặc biệt của Lương Bích Hữu trong ca khúc “Tình yêu dành cho nhau” và  tận 12000 bản của sản phẩm này sẽ được rải khắp cả nước. Út Phút tâm sự thêm: “Trong cuộc sống có đôi lúc chúng ta cảm thấy mệt mỏi khi phải bước đi trên đôi chân của chính mình và tôi cũng vậy nhưng Phúc luôn giữ vững niềm tin để vượt qua tất cả…” (K14 – Tổng Hợp)

Tracklist:
01 Tự tin để đứng vững
02 Giấc mơ một cuộc tình
03 Một trái tim một tình yêu
04 Và tôi vẫn yêu em
05 Tình yêu dành cho nhau (Feat. Lương Bích Hữu)
06 Buồn
07 Nụ hôn biệt ly
08 Bức thư tình đầu tiên

Lưu ý:
– Đĩa gốc nhá, đảm bảo chất lượng !!
– Hàng không bán, nên bà con đã tải bản 320 Kbps trên mạng thì nên test kỹ, kẻo nhầm hàng… lậu đấy nhá 😀
– Album này được tặng Free, nên mình sẽ up 1 bản FLAC (chất lượng tương đương CD – không nén) nằm trong Forum, ai cần thì kiếm tiền vào tải nhá 😀


File: Ung_Hoang_Phuc-Tu_Tin_De_Dung_Vung-2009-NHR.rar
Size: 44.6 MB
Quality: Mp3 VBR-2 New (Lame 3.97)

Download (password: nhachot.info)

© 2009, nicky. All rights reserved.

Leave a Reply

Your email address will not be published.