Đám Cưới!

Hôm nay nicky đi ăn đám cưới! Hôm nay ngày 8-4-2007, ngày bạn tui lên xe hoa về nhà chồng! Sẽ chẳng có gì để bàn để viết nếu cô dâu ko phải là Hằng ĩn ( hồi học chung tui vẫn gọi thế đến giờ). Hằng là cô bạn mà thời còn đi học ĐH tui rất quý, đến giờ vẫn quý dẫu 2 năm nay mới gặp lại và lần gặp này là lần bạn tui lên xe…Vì sao tui quý H vậy nhỉ? Ở H có đầy đủ tính cách của phụ nữ mà bất cứ thằng con trai cũng mong muốn có ở bạn gái của mình! H gốc người bắc, nói giọng cũng còn chút hương vị của dân đất Hà Thành dù đã vào SG sống rất lâu rùi. H ko đẹp mĩ miều, kiêu sa, nhưng cũng xinh xắn lắm. Nhưng điểm tui quý ko phải cái ngoại hình, tui quý cái khác cơ. H hiền lành, tốt bụng, rất hoà đồng, kiêm luôn dễ chịu. Thế vẫn chưa đủ, H kiêm lun đảm đang, tháo vát nữa, cái gì cũng bít làm, cũng giành làm cả, thích quá đi mất :). Tui nhớ có lần H cho thằng bạn tui muợn cả 1 số tiền kha khá mà chẳng ngại chi cả, để rùi phải cãi nhau với người yêu nữa. Tốt thế đấy! Bẵng đi một thời gian không gặp ( chắc khoảng 2 năm), H fone tui: “T ui đi đám cưới H nhé! H xinh lắm đấy”. Bất ngờ 1 chút, H cưới sớm hơn tui nghĩ, H bằng tuổi tui thui mà! Hôm nay, tui cùng cái Thủy, Việt và bf của Việt đi chung, tui đến trễ ( bị đậu phộng đường mà, đầu óc lúc này lú lắm). Ấn tượng đầu tiên, cái nhìn đầu tiên khi vừa đến nơi đãi tiệc – chạm mặt cô dâu chú rễ! Chú rễ – anh Thanh – chẳng có gì khác như mấy năm trc tui đã gặp, nhưng hôm nay là trong bộ comple đen lịch lãm thay cho bộ đồ thể thao thường ngày.Cô dâu – Hằng ĩn – hôm nay khác nhỉ, bạn tui đẹp lắm, lộng lẫy lắm, đáng yêu hơn bao giờ hết trong bộ đầm cưới màu đen. Cả chú rể và cô dâu đều xinh tươi như hoa, mặt hiện rõ hạnh phúc! Bạn tui đang hạnh phúc lắm đấy! Giờ bạn tui đã là vợ người ta rùi nhé, có chức rùi nhé, giờ là vợ, mai mốt sẽ là mom và….tui thăng chức chú chứ sao nữa! Vậy là mình già rùi sao? Vậy là giờ bạn tui sẽ được thêm nhiều quyền và nghĩa vụ..kèm theo rùi đó. Cố gắng lên nha ĩn ui, cô bạn yêu quý của tui ơi, ráng đi năm sau cho tui ẳm cháu nữa chứ 😛 ( đùa chút thui), chứ ĩn phải cố gắng nhé, ko còn dc tự do mún làm gì làm như lúc trc nữa đâu đó!

Hôm nay thiếu thằng Khoa! Sao mày lại busy hôm nay nhỉ? Dù mày có đi làm gì đi nữa thì xin nghĩ 1 hôm để di dự đám cưới của ĩn ko dc sao? Lí do của mài chẳng hợp lí gì cả, mày ngại gặp ĩn hôm nay sao? Mày lớn rùi, truởng thành rùi mà, ra sống riêng rùi, còn suy nghĩ cổ hũ thế! Tụi mình có biết bao nhiu kỉ niệm đẹp với nhau rùi, mày ko gác dc tự ti qua 1 bên để đi dc ĩn dc sao? Cả đời người ta chỉ có mời dc có 1 lần thui, mà ĩn với mày lại thân lắm, có biết bao nhiu kỉ niệm…tao ko muốn nói. Tao giận mày đó, tao trách mày đó. Nếu mày có tình cờ đọc dc entry của tao thì hãy xem lại nhé!

Hôm nay tôi gặp lại em. Hơn 2 năm, tôi lại gặp em. Ấn tượng đầu tiên, em vẫy tay chào tôi: “Hi”! Vẫn cách thức cũ, vẫn người xưa, nhưng sao tôi cảm giác xa lạ quá. Hôm nay em vẫn ăn mặc như thế, áo thun & quần jean! Lần cuối tôi gặp em cũng thế! Lần đó tôi đi lạc vào lớp học của em, em ngồi dó, mặc áo thun trắng, tóc xõa qua vai, mặt hiền như búp bê bằng bông vậy. Lộn lớp rùi, quê kinh! Sau 2 năm em khác đôi chút! Hình ảnh của em trong ký ức của tôi ko giống lắm. Em ốm hơn chút, gương mặt có hằn lên 1 chút phong trần, kết quả của thời gian và cuộc sống mà, ai không thế! Hôm nay em trang điểm nhẹ, tôi thì vẫn thích hình ảnh của em khi đi học hơn, ngây thơ, đơn giản, ko son phấn, ko tô vẽ nhưng khuôn mặt luôn thánh thiện, yêu kiều! Vậy là tôi đã update xong hình ảnh mới nhất của em vào memory rùi đấy! Tôi Thuỷ Việt bf của V ngồi bàn khác, chẳng sao cả, có gì quan trọng đâu chứ. Ra về, nhóm tôi lại chào bàn của em, chào cô dâu chú rể, xong duờng ai nấy về!

À còn tăng 2 nữa, nicky và Thủy ghé Châu Văn Liêm ăn chè Tàu, tham ăn gúm :”>, chở Thủy về nhà, mình cũng về lun! Hết

P/S: T viết entry này cho mình và cho bạn học của mình, cho H ĩn.. để nhớ mình đã từng là bạn, mình đã từng có kỷ niệm, để mọi người hiểu T vẫn còn nhớ mọi người đấy! Khi nào xin được hình đám cưới T sẽ update lên sau!

© 2007 – 2009, nicky. All rights reserved.

10 comments

 1. Moonrise Reply

  xong! nhanh we’. moi do ma trog nhom da co 1 nguoi “bo cuoc choi theo chong” rui`! ko biet tip’ theo se den luot ai day ta?? chac ong Toại nhe’!! :d…co le tui mình deu gia` het rui!!! ^_^

 2. Ca_rem Reply

  Cam dong we’ choi`. Hok ngo` anh Nicky la nguoi giau cam xuc dzi. ^^
  Ma ban anh Nicky cuoi chong, cuoi vo het oi`. Bao gio toi phien anh Nicky na`??? Nho moi` Ca rem doa nha. ^^

 3. nicky Reply

  Anh mà cưới gì em, anh còn ham chơi lém, anh chưa mún từ bỏ cuộc chơi đâu =))

 4. DaNie Reply

  hix,ban be cuoi roai,ma T cung nhan htay di,thay dao ni a dzui dze lai roai do,cuoi vo di de e dzui dzoi,haha

 5. nicky Reply

  ặc ặc, ý kiến này ko duyệt dc dâu em ui, cuới vợ là đeo gông vô cổ đấy! :p, anh ko thích đeo gông dâu, anh thích deo dây chuyền thui!

Leave a Reply

Your email address will not be published.