Giảm Stress đây : Chuông reo là …cởi

Chuông reo là …cởi
Đọc trong Blog của Goody thấy vui quá, đem về cho các bạn mình xem.

Đang ngồi hăng tiết vịt đánh bài, điện thoại reo, nhấc máy, nghe réo “Nghi, đi xem phim ở Diamond, đang đợi đó nhen” “Được chị, miễn đừng có nhảm nhí như Võ Lâm Truyền Kỳ thôi” “Hông biết, còn xuất chiếu phim này, cái gì reng bắn đó” “Em tới liền”. Chạy ù tới, được đón ngay cổng, “Ê Nghi, nghe nói phim này nhiều cảnh “hot” lắm, tới 50% lận, xem thử coi sao, L. nãy giờ nó nghe nói mà muốn nóng người…híhí” “Ok, để em chuẩn bị máy chụp hình đem vô rạp”. Lại nghe chị khác nói “toàn mấy em bốc lửa, sexy”. Mình đang mặc áo có dòng chữ “Glasses are sexy” nghe nói cũng phải dòm lại chính mình.

Coi phim xong rồi, nội dung phim cũng nhớ loáng thoáng nhưng mà tên phim thì nghĩ là hông cần phải nhớ, chỉ cần nhớ “Chuông reo là…cởi (đồ)” hay phim “Xem là thấy…cuổng trời”. Tên nào cũng hay, phen này thì Chương Tử Di mà có diễn mấy cảnh “hot” như trong Dạ Yến thì bái phục nha.

Đây là 3 cô gái thuộc phe thiện, chỉ “tắm tiên” một lần mà bị đưa hình lên mạng, rất tội nghiệp. Tội nghiệp hơn nữa là chị Minh Thư đóng vai nữ vận động viên bắn súng mà suốt ngày diện áo hai dây, cổ áo rộng tới…rún, tội lắm, cứ ngồn ngộn da thịt theo góc quay như tấm bia bắn súng cho người ta ngắm vô vậy. Còn mấy em khác thì cứ nhúng mình trong nước rồi nhảy tưng lên cho thấy ngực trần qua làn nước cho hấp dẫn, cho mờ ảo.

Còn đây là phe ác, gồm một nhân vật nam khoái sờ, khoái xé áo quần và một nữ khoái khoe, khoái cởi, lúc nào cũng chỉ thấy diện áo lót và quần sóc sát háng (không sát hơn được nữa), công nhận chân cô ấy dài và ngực cô ấy thì cứng ngắc…huhu. Tất cả các nhân vật nữ, cô nào cô nấy có cái bụng mỡ ứ lại và nhão nhẹt mà khoái mặc đồ hở, quay phim không biết hay sao cứ chọn quay, thấy như đang làm món thịt mỡ dưa “hành” người xem.

Không chỉ có nữ cởi đồ mà nhân vật nam cũng vậy. Các bạn có nhận ra diễn viên trong ảnh không? Gợi ý một chút: anh ấy là một nam ca sĩ, MC của chương trình “Hát với ngôi sao”. Câu trả lời nhận được tức khắc ngay trong rạp chiếu phim, tui nghe một em gái xem phim ngồi cách tui 3 hàng ghế rú lên đầy kích động “Trời ơi, Nguyên Vũ…xấu như thú” (cái này là thiệt 100%).

Chỉ có một cuộc nói chuyện thôi mà diễn phải rất công phu như vầy nè

Màn 1: cởi áo ra

Màn 2: nói chuyện nhưng quay cái ngực

Màn 3: leo vô bồn tắm ngồi nói chuyện như nhớ đưa ngực lên trên mặt nước cho dễ quay

Hai nhân vật phe ác này mỗi lần xuất hiện cứ vuốt ve, sờ mó nhau, lao vô nhau và vật nhau ra hun hít là mỗi lần tui nổi da gà cùng với tiếng bình luận dưới rạp cứ vang lên “Dơ quá” “Ghê quá” “Ớn quá” của các em tuổi teen. Thấy mấy cảnh đó cứ nhớp nhớp làm sao ấy.

Toàn những góc quay từ dưới…mông trở lên để diễn tả cái sự gợi cảm. Nói chuyện điện thoại cũng được quay như vậy mà ca sĩ trong phòng thu cũng quay y chang như vậy dù chẳng ăn nhập gì.

Điểm đặc biệt của bộ phim này là rất nhiều cảnh diễn ra trong bồn tắm

Mưu kế được nghĩ ra trong bồn tắm, hả hê cũng trong bồn tắm, nói chuyện điện thoại cũng phải leo vô bồn tắm ngồi mới nói được, ý tưởng lạ ghê

Sự tức giận, bất lực, thất vọng cũng ở bồn tắm. Kéo hình thêm 10 cm bạn sẽ thấy ngay m

© 2007 – 2009, nicky. All rights reserved.

Leave a Reply

Your email address will not be published.