HƯỚNG DẪN CÁCH ĐƯA NHẠC LÊN BLOG Yahoo! 360° VỚI IMEEM

 

 

Hin nay, Yahoo! 360° đã trở rất phổ biến đối với hầu hết mọi người sử dụng dịch vụ của Yahoo! Yahoo! 360° được sử dụng làm nhật ký, làm nơi chia sẽ tin tức, kinh nghiệm, giao lưu học hỏi… Nhạc luôn là nhu cầu không thể thiếu nhưng vẫn chưa cho phép đưa nhạc lên trực tiếp bằng Window Media Player như các website hay diễn đàn. Chúng ta vẫn phải post nhạc lên blog thông qua các site như Youtube và nhạc post lên thường là nhạc hình (video). Hôm nay, mình giới thiệu với các bạn 1 cách post nhạc tiếng lẫn nhạc hình thông qua website Imeem. Ưu điểm của imeem là tốc độ load nhạc nhanh, nhạc chất lượng tốt.

  

Đầu tiên bạn vào địa chỉ: http://www.imeem.com click vàoPhoto Sharing and Video Hosting at Photobucket để đăng kí 1 tài khoản miễn phí. Bạn nhớ phải điền email chính xác vì phải kích hoạt tài khoản bằng email do Imeem gửi cho bạn. (hình 1)

 

Hình 1:

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

 

 

Sau khi đăng kí và kích hoạt tài khoản xong bạn vào website và login bằng tài khoản mình mới vừa tạo. Việc trước tiên, bạn hãy search bài hát bạn cần up lên đã có ai up rồi chưa vì thư viện nhạc rất lớn và có rất nhiều bài hát mình cần, mình có thể dùng luôn mà khỏi tốn thời gian up lên nữa (hình 2)

 

Hình 2: Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

 

 

 

Nếu đã search rồi mà không tìm thấy bài hát mình cần, bạn click vào Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket. Nếu bạn cần up nhạc tiếng thì chọn Upload Music, còn upload nhạc hình thì chọn Upload Video. Sau đó, bạn click vào Continue…(hình 3)

 

Hình 3:

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

 

 

Chọn file nhạc cần upload từ máy của bạn, rồi click Start upload và chờ cho đến khi hoàn tất. Bạn hãy chú ý là Imeem chỉ cho up nhạc tiếng có định dạng là mp3 thôi nhé, không up được nhạc có đuôi là wma đâu (hình 4).

 

Hình 4:

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

 

 

 

Sau đó bạn vào nghe bài hát mà bạn vừa upload lên và copy đoạn embed code kèm theo chèn vào html khi bạn post blog là xong. Bạn nhớ click chọn Auto play nếu bạn muốn bài nhạc trên blog mình tự động hát nhé ( hình 5)

 

Hình 5:Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

 

 

Để đưa lên blog của bạn cả 1 list nhiều bài hát bạn click vào Add to a playlist tạo 1 playlist và add các bài nhạc mà bạn thấy thích vào playlist đó rồi copy embed code đưa vào blog là xong (hình 6)

 g>

Hình 6:Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Các bạn nên chú ý nếu post nhạc nền cho mỗi entry trên blog thì nên vào edit entry cũ bỏ chế độ auto play của embed code trong imeem đi . Như thế blog bạn sẽ không bị tình trạng nghe 1 lúc nhiều bài hát làm khó chịu người xem.

© 2007 – 2009, nicky. All rights reserved.

18 comments

 1. nanie★ Reply

  sau dey pé Na xin trình bày bài hát ” Thỏ kon chiên chuối”
  ồ ố ô ố ồ…. yeah yéah …ù ná ù ná

 2. nicky Reply

  ặc trốn vô đây chiên chuối hả? wa yh mở voice lên mà chiên chuối cho anh nghe kìa =))

 3. huan Reply

  ban oi! cho minh hoi la tai sao lay code ve khoang 4 ngay nhac con 30s vay ban?

 4. tuan anh Reply

  minh lam dc playlist oi`nhug khi copy code dua vao blog n khi post this entry thi`ko ra cua so chay nhac ma`la`mot cai khung trag xoa’!mjnh`lam rat nhju lan roi`ma`van the’!!!ban gjup mjnh voi!rat cam on vj`mjnh`mun co mot playlist trog blog lam oi`!thanks!!!!

  • admin Reply

   imeem buộc phải đăng nhập mới cho nghe đầy đủ không thì chỉ nghe được 30s thôi bạn!

 5. tiendat Reply

  không tạo được lít.mình mới úp lên khoảng 10 bài hát .mới tới đó,chẳng thấy chỗ nào cho add to play lít cả

 6. tr0y Reply

  sao minh lam xong 1 playlist xong roi` up len sao chj thay 1 cái bảng màu trắng kô có nhạc nhiết gì hết

 7. xdfdf Reply

  sao mà khi nghe phãi qua bên mem nghe vậy ko dễ trong blog mình nghe được hỡ mấy anh

 8. nam Reply

  troy say ngu chết cha … chưa có mở nhạc thì làm gì nó chạy mà nghe

 9. Sir Thu Reply

  a oi dang ky imeem xong rui – tu buoc thu 3 khong hieu cai hinh no do dau nua.chan huong dan phai ti mi tung ti mot thi nguoi ta moi bit ma lam chu.trang web day la tieng anh thi fa huong dan tung ti mot chu.hg dan the thi chiu thoi

  • admin Reply

   Bài viết này cách đây 2 năm rồi, giờ không còn tác dụng đối với blog yahoo nữa!

 10. tratienday Reply

  post lên dc rồi mà nghe dc có 30giay có ai bít làm sao nghe dc cả bài hok giúp em

Leave a Reply

Your email address will not be published.