Kiếm tiền trên online với Cafiesta

HÃY ĐỌC HẾT BÀI NÀY TUI ĐẢM BẢO BẠN SẼ RẤT HỨNG THÚ VỚI CÔNG VIỆC NÀY.

KIẾM TIỀN TRÊN MẠNG UY TÍN VÀ TIN CẬY VỚI CASHFIESTA (CÓ TOOL HỖ TRỢ)
ĐÂY LÀ TRANG KIẾM TIỀN ĐÁNG TIN NHẤT HIỆN NAY – MỜI CÁC BẠN HÃY XEM BẰNG CHỨNG NHẬN TIỀN RỒI THAM GIA CÙNG TÔI KIẾM TIỀN NHÉ.THẬT TUYỆT VỜI KHI VỪA CHƠI GAME VỪA KIẾM ĐƯỢC TIỀN, VỪA LƯỚT WEB VỪA KIẾM ĐƯỢC TIỀN.

MÀN HÌNH VI TÍNH CỦA BẠN KHI CÓ CASHFIESTA BAR nè :Nhấn vào “phóng lớn” rồi nhấn trực tiếp vào hình để coi hình lớn hơn

Sau khi đã bỏ nhiều công sức để nghiên cứu và tìm hiểu về Cashfiesta thì mình khẳng định đây là chuyện hoàn toàn có thật 100%,

TRƯỚC TIÊN MỜI BẠN COI TẤM SEC CỦA BẠN TUI:
. Nhấn vào “phóng lớn” để coi hình lớn hơn

Đây là link thanh toán tiền cho 1 số người trên thế giới

http://www.cashfiesta.com/?checks_infocenter

Chúng ta kiếm tiền bằng cách nào va cashfiesta là gì, mỗi ngày bạn lên internet 30phút chỉ cần bấy nhiêu là đủ, mời bạn tham khảo thông tin dưới đây:

TÔI RA MÁY NGOÀI TIỆM INTERNET CÓ SỬ DỤNG CASHFIESTA KHÔNG?

Được, nếu máy ngoài dịch vụ không cài sẵn chương trình thì bạn chỉ cần vào
http://www.cashfiesta.com/ đăng nhập vào và download chương trình về cài vô máy là xong sau đó bạn muốn chơi game hay chat chit gì thì cứ thoải mái ( chỉ mất khoảng 1 phút ).

1.CASHFIESTA LÀ GÌ ?

Đây là chương trình quảng cáo của các công ty lớn trên thế giới
CASHFIESTA đươc đánh giá là một trong những chương trình kiếm tiền trên mạng trên mạng nổi tiếng nhất, đây là chương trình trả nhiều tiền nhất cho các thành viên tham gia. Trung bình trên một thành viên CASHFIESTA chi trả khoảng 90 USD/tháng và rất nhiều thành viên của CASHFIESTA dễ dàng kiếm được 500-600 USD/tháng.

2.CHÚNG TA SỬ DỤNG CASHFIESTA NHƯ THẾ NÀO ?

Chúng ta phải đăng ký là một thành viên của CASHFIESTA và download chương trình CASHFIESTA về máy tính của mình. Mỗi lần chúng ta lên Internet và mở chương trình CASHFIESTA thì sẽ xuất hiện các mẫu quảng cáo. Mỗi giờ sử dụng internet với CASHFIESTA chúng ta sẽ được trả cao nhất là 1USD ( tương đương 15.800/giờ).

3.CASHFIESTA THANH TOÁN TIỀN CHO CHÚNG TA NHƯ THẾ NÀO?

CASHFIESTA thanh toán tiền đến tất cả các quốc gia trên thế giới với hình thức chuyển tiền bằng Séc qua thư bảo đảm. Sau khi nhận Sec các bạn cầm CMND ra ngân hàng để rút tiền.

4.CASHFIESTA LẤY TIỀN Ở ĐÂU ĐỂ THANH TOÁN CHO CHÚNG TA?

CASHFIESTA thu tiền chủ yếu nhờ tiền quảng cáo của các công ty lớn trên thế giới. Chi phí mà CASHFIESTA trả cho chúng ta chỉ là một phần rất nhỏ so với nó kiếm được.

5.BẠN CÓ THỂ KIẾM ĐƯỢC BAO NHIÊU VỚI CASHFIESTA?

Có 2 cách kiếm tiền tùy các bạn:
+ Cách 1: nếu các bạn chỉ muốn kiếm thêm tiền để trả tiền Internet và chút đỉnh để tiêu vặt thì mỗi lần lên Internet bạn chi cần nhớ chạy chương trình CASHFIESTA, mỗi giờ bạn sử dụng Internet bạn phải tốn hết 3000đ/ giờ thì bạn có thể kiếm lại được từ CASHFIESTA tối đa 10.000đ/h. Nghĩa là bạn được lợi 7000đ/h khi sử dụng Internet. Nếu mỗi ngày chỉ lên Internet trung bình 1 giờ thì một tháng bạn kiếm được 300.000đ tu CASHFIESTA.

+ Cach 2: Nếu bạn nào thực sự quan tâm đến hình thức kiếm thêm thu nhập này và muốn biến nó thành một nguồn thu nhập đáng kể như mình đã làm được thì ngoài việc sử dụng trực tiếp CASHFIESTA bạn phải giới thiệu CASHFIESTA đến thật nhiều người khác, đảm bảo với các bạn sau vài tháng đầu vất vả, đến tháng thứ 3 các bạn sẽ kiếm được những khoảng thu nhập không nhỏ.

Nếu bạn muốn giới thiệu bạn có thể copy bài này của tui chỉ cần thay đổi link này http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=lehuutoai —-> phần đầu như nhau chỉ đổi haynhanok thành tên đăng ký của bạn là ok
http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=username của bạn ( chỗ nào có lehuutoai đổi hết thành tên đăng ký của bạn) để bạn được thưởng điểm từ những người bạn giới thiệu.

6.TẠI SAO KIẾM ĐƯỢC NHIỀU VẬY ?

Vì CASHFIESTA cho chúng ta hưởng hoa hồng khi giới thiệu thêm người khác sử dụng. VD: Bạn giới thiệu thêm 3 ngừơi sử dụng, 3 người mới giới thiệu thêm 3 người khác

3 người 15% ( hoa hồng cap 1) 3- 9 người 7% (hoa hồng cap 2) 9 -27 người 5% (hoa hồng cap 3) 27- 81 người 4% (hoa hồng cap 4) 81- 243 người 3% (hoa hồng cap 5) 243 -729 người 2% (hoa hồng cap 6) 729- 2187 người 1% (hoa hồng cap 7) 2187- 6561 người 1 % (hoa hồng cap CASHFIESTA trả hoa hồng cho chúng ta chia làm 8 cấp theo tỉ lệ ở bảng trên, số người giới thiệu là không hạn chế như vd trên, như mình cấp 1 thôi hiện giờ cấp 1 150 người, cấp 2 cũng được gần 100 người. Nếu bạn có được số người sử dụng như trên và mọi người chỉ cần lên Internet 1 giờ mỗi ngày thì tổng số tiền hoa hồng của bạn sẽ khoảng 2413 USD/ tháng.(hấp dẫn !)

7.ĐĂNG KÝ LÀM THÀNH VIÊN VÀ CHẠY CT CASHFIESTA NHƯ THẾ NÀO ?
>>Bước 1 : ĐĂNG KÝ
Rất đơn giản, trước tiên các bạn copy đuòng link nay va dán vào trình diệt web or kích vào đây

http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=lehuutoai

-Authentication Information
+ Login: bạn tự chọn, vd: roboboy ( bạn phải nhớ tên sử dụng mà bạn chọn để lần sau có thể đăng
nhập vào hệ thống để kiểm tra)
+ Password: bạn tự đặt, ít nhất 6 ký tự
+ Verify password : xác nhận lại Password bạn vừa đặt

– First, tell us where we can send your checks
+ First name : Họ và tên đệm
+ Last name: ghi tên thật ( cần thiết khi nhận tiền – chú ý không dấu)
+ Street address : ghi địa chỉ nhà (gồm số nhà, đường/ấp/thôn, phường/xã, quận/huyện) ( nhớ ghi địa chỉ thật, để CASHFIESTA chuyển SEC nhận tiền ) Ghi tiếng Việt kô dấu (sau này có thể sửa lại bằng cách đăng nhập vào trang Web chọn mục Edit profie)
+ City : ghi tên thành phố/ tỉnh nơi bạn sống, vd: Ho Chi Minh, Hai Duong …
+ Zip/postal code : Mã vùng nếu ở TP HCM thì ghi là 70000, Hà Nội là 82000, Huế là 47000, ở Tiền Giang là 82000 … (bạn có thể vào địa chỉ:
http://danhba.vdc.com.vn/tracuu/danhba/mav…t.asp để xem các tỉnh khác – Chú ý Mã bưu chính + 000 cho đủ năm số)
+ State: not select , không cần chọn, chỉ dùng cho công dân MỸ
+ Province : ghi tên tỉnh, ở tỉnh nào thì ghi tên tỉnh đó.
+ Country: Viet Nam
+ Email address: ghi địa chỉ email của bạn (nhớ ghi cho đúng)
+ Verify Email address : ghi lại địa chỉ email

– Now, please tell us more about yourself
+ Year of birth: năm sinh
+ Gender: male ( nam ) ; female (nữ)
+ Education: chon muc nao cung duoc
+ Annual household income: 15000-24.999
+ Industry: chon muc nao cung duoc
+ Title: chon muc nao cung duoc
+ Additional Information: danh dau het ta ca cac muc
– Payment Information: hình thức thanh toán
+ Preferred check size :chọn 50$

– Referral Information:
+ Referred by: haynhanok ( để mình bảo lãnh bạn đăng kí thành – mình chính là người giới thiệu của bạn ).
– Đánh dấu vào mục I have read and understand the Member Agreement
– Nhấn vào Submit Registration.

Nếu thành công thì sẽ hiện lên dòng chữ Congratulation , nếu nó yêu cầu bạn kiểm tra lại thì bạn hãy kiểm tra lại cho đúng – Chú ý các thông tin đều là tiếng Anh không dấu
>>Bước 2 :Chạy CASHFIESTA
Sau khi đã hoàn tất , bạn vào trang web http://www.cashfiesta.com/ , vào mục members nhập username và password vào để đăng nhập, khi đã vào trang web bạn kiếm hàng chữ Download CASHFIESTA và nhấn chuột vào để tải chương trình CASHFIESTA về.(tải cực nhanh chỉ 720 KB)

CÁCH SỬ DỤNG CASHFIESTA:
-Cài đặt CASHFIESTA
Sau khi cài chạy CASHFIESTA sẽ có một thanh quảng cáo của CASHFIESTA hiện ra ở phía trên hoặc dưới màn hình Desktop. Hình minh họa nè:

Ở phía trái của thanh CASHFIESTA có 1 chú bé đội mũ, mặc quần xanh đang ngồi, ban rê chuột vào là chú bé đứng dậy và đi bộ, như vậy có ngĩa là chương trình đang hoạt động và điểm cua bạn sẽ tăng, nếu chú bé đứng đi bộ và ngồi xuống thi bạn phải rê chuột vào để nó đứng dậy đi tiếp. Ô kế bên POINTS là ô tính điểm của bạn, mỗi một giờ trên internet điểm sẽ tăng khoảng 600 điểm ( 1000 diem duoc 1,666 USD) Tiếp theo là ở ô REFERAL là ô hiện số người bạn giới thiệu được . Ô kế bên là SETTING là ô để chỉnh sửa chương trình CASHFIESTA. Ban muon coi minh duoc bao nhieu diem thi vao SETTING/ACCOUNT/BALANCE.

8.TÔI RA MÁY NGOÀI TIỆM INTERNET CÓ SỬ DỤNG CASHFIESTA KHÔNG?

Được, nếu máy ngoài dịch vụ không cài sẵn chương trình thì bạn chỉ cần vào
http://www.cashfiesta.com/ vào member đăng nhập và download chương trình về cài vô máy là xong ( chỉ mất khoảng 1 phút ). Minh họa nè:

9.CÓ PHẢI CASHFIESTA SẼ TRẢ TÔI 1,666 USD CHO 1000 ĐIỂM KHÔNG ?

Đúng với điều kiện bạn là thành viên của câu lạc bộ GOLD CLUB của CASHFIESTA. Khi bạn chưa là thành viên của GOLD CLUB thì CASHFIESTA sẻ trả tiền cho bạn theo 6 cấp tùy theo số đăng kí đặc biệt ( Special offer ) mà bạn đạt được, các Special offer này để chứng tỏ bạn có tham gia và quan tâm tôi CASHFIESTA .

10.LÀM CÁCH NÀO TÔI ĐẶT ĐƯỢC CÁC SPECIAL OFFER?

Rất đơn giản bạn login vào account của mình, nhấn chuột vào HOME trên thanh CASHFIESTA , nó sẻ cho bạn vào trang chủ của bạn, bạn sẽ thấy các quảng cáo, hãy lựa các SPECIAL OFFER cho phép đăng kí FREE ( cái nào kô có chữ “required” ở phía dướii ý ) và trên toàn thế giới WORLD, bạn nhấn chuột vào đó, một trang web sẽ mở ra, bạn vào đó đăng kí là thành viên của trang web đó thì coi như bạn được 1 SPECIAL OFFER ( lưu ý khi đăng kí phải chạy CASHFIESTA và khai báo email giống như khai báo email với CASHFIESTA ).

11.TÔI ĐÃ ĐĂNG KÍ SPECIAL OFFER LÀM SAO BIẾT MÌNH ĐƯỢC BAO NHIÊU CÁI?

Bạn có thể vào account của mình và nhấn vào phần SPECIAL OFFER DONE , nhưng lưu ý kể từ khi bạn đăng kí SPECIAL OFFER thì khoảng 2 – 4 tuần sau CASHFIESTA mới kiểm tra được và xác nhận SPECIAL OFFER của mình, và đó cũng là lí do tại sao CASHFIESTA thanh toán tiền cho chúng ta 30 ngày kể từ khi đạt được 50$ .

12.LÀM SAO ĐỂ TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA GOLD CLUB ?:

Muốn trở thành thành viên của GOLD CLUB bạn phải có được 3 điều kiện sau: đăng kí được 6 SPECIAL OFFER , kiếm được 10.000 điểm thưởng từ các SPECIAL OFFER và đạtt được 133 GPS.

13.LÀM SAO KIẾM ĐIỂM GPS ?

Mỗi ngày bạn sử dụng CASHFIESTA khoảng 30 phút sẽ được 1 GPS, mỗi ngày nếu thành viên của bạn sử dụng CASHFIESTA và đem lại 100 points bạn sẻ được 1 GPS , ngoài ra cuối tháng CASHFIESTA sẽ cộng cho bạn tối đa 15 GPS dựa vào số thành viên bạn giới thiệu, CASHFIESTA sẽ cộng thêm 15 GPS cho bạn dựa vào tổng thời gian các thành viên của mình sử dụng CASHFIESTA. Trung bình một tháng bạn sẽ kiếm được trên 100 GPS.

14.TẠI SAO HÊT THÁNG POINTS LẠI NHẢY VỀ SỐ 0?

Bạn đừng lo cuối tháng CASHFIESTA sẽ quyết toán 1 lần và lưu lại điểm của bạn, dựa vào số SPECIAL OFFER của bạn để thanh toán tiền cho bạn, khi đó bạn sẽ thấy số tiền của bạn hiện lên trong ô tháng trước.

15.BAO GIỜ CASHFIETSA THANH TOÁN TIỀN CHO TÔI ?

Khi tài khoản c

© 2008 – 2009, nicky. All rights reserved.

2 comments

  1. nguyen văn thuy Reply

    mình muốn thay đổi một số thông tin cá nhân thì làm như thế nào? giúp mình voi! mình cảm ơn trước

Leave a Reply

Your email address will not be published.