CHIA SẼ FILE VÀ KIẾM TIỀN VỚI ZIDDU.COM – TẠI SAO KHÔNG?

Bạn thường hay upload file lên mạng để chia sẻ cho mọi người, công sức bạn bỏ ra rất lớn và bạn đáng được trả công cho điều đó? Với các dịch vụ lưu trữ trực tuyến lớn như Rapidshare, Megaupload… thì bạn sẽ được trả công bằng các điểm thưởng (point) khi có người download file do mình upload với điều kiện tài khoản của bạn là tài khoản Premium (Pre) mua bằng tiền. Với các điểm thưởng nhận được, bạn sẽ dùng để đổi tài khoản Pre. Nếu bạn không có tiền mua tài khoản Pre thì sao? Với việc sử dụng dịch vụ chia sẽ của Ziddu.com, công sức của bạn sẽ được trả thỏa đáng bằng chính tiền mặt!Ziddu.com là dịch vụ chia sẽ file trực tuyến mới xuất hiện gần đây với một số đặc điểm khá hấp dẫn.

  • Tài khoản đăng ký hoàn toàn miễn phí, không phải mua tài khoản.
  • Hỗ trợ công cụ chia sẽ hình ảnh mạnh mẽ như Album, Slide.
  • Dễ dàng tạo thư viện lưu trữ, chia sẽ nhạc và video.
  • Hỗ trợ xem trực tiếp nhạc và video được upload trên web Ziddu trước khi download về PC.
  • Cho phép download nhiều file cùng một lúc và không phải chờ đợi.
  • Và điểm nổi bật nhất của Ziddu đó là trả tiền cho mỗi file bạn upload lên.

Sau khi đăng kí xong tài khoản và login vào tài khoản của mình bạn sẽ có 1 số chức năng như sau trên Menu chính:
1.MyFiles: với Upload Files & Manager Files dùng để upload và quản lí file đã upload trên dịch vụ lưu trữ của Ziddu. Bạn có thể upload nhiều file cùng 1 lúc nhưng tổng dung lượng các file không vượt quá 200MB (hình 1).
2.My Earnings: kiểm tra xem số lượt download và số tiền bạn tích lũy được từ các file chia sẽ của bạn được download (hình 2)
3.Albums: dùng để chia sẽ các album hình ảnh, nhạc và video để có thể xem trực tuyến hoặc tải về
4.Refer A Friend: chức năng mời bạn bè đăng kí tài khoản tại Ziddu bằng cách gửi email hay gửi trực tiếp 1 đoạn code để đăng kí tài khoản. Và khi mời được bạn bè gia nhập thì bạn cũng nhận được tiền.
5.Setting: gồm chức năng thay đổi password tài khoản và lựa chọn chế độ thanh toán tiền cho bạn (hình 3)
Hình thức trả tiền được tính theo lượt download. Với mỗi lượt file được download bạn sẽ được trả $0,001. Khi số tiền tích lũy trong tài khoản của bạn trên $10 thì bạn có thể rút tiền. Ziddu chỉ hỗ trợ cho rút tiền thông qua Paypal hoặc Money Bookers. Vì thế bạn cần đăng kí 1 trong 2 tài khoản Paypal tại http://paypal.com hoặc Money Bookers tại http://moneybookers.com. Bạn nên đăng kí tài khoản ở Money Bookers thì dễ hơn vì đăng kí tại Paypal đòi hỏi bạn phải có Credit Card( thẻ ATM quốc tế). Khi đăng kí, mọi thông tin tài khoản và địa chỉ của bạn phải chính xác tuyệt đối. Bạn có thể rút tiền của mình nhận được trước ngày 10 mỗi tháng.
Làm thế nào kiếm tiền nhanh? Để kiếm tiền được nhanh bạn nên chú ý:
Upload và chia sẽ link download các file nhạc hot, mới ra lò lên các diễn đàn chia sẽ âm nhạc lớn như yeuamnhac, gdty, các fanclub của các ca sĩ nổi tiếng hoặc chia sẽ link down các file fix các phần mềm mới, các bản updates các phần mềm cần thiết cho PC ở các trang chuyên chia sẽ phần mềm như updatesofts, vinasofts, softvnn, gold4rum…thì số lượng download sẽ nhiều hơn bình thường. Các file chia sẽ muốn dễ được down và nhận được $ thì chỉ nên có dung lượng từ 1 đến 5MB, không nên upload các file có dung lượng quá lớn sẽ khó kiếm được tiền. Nếu file chia sẽ có dung lượng lớn thì nên dùng phần mềm chia nhỏ ra thành nhiều file có dung lượng nhỏ hơn rồi hãy upload, để người download dễ down mà mình cũng nhận được nhiều $ hơn nhé nhưng cũng đừng quá lạm dụng đấy.
Có thêm 1 mẹo để giúp các bạn nhận được tiền nhiều hơn là dùng proxy hay các công cụ thay đổi địa chỉ truy cập (gọi tắt là IP) thay đổi IP máy của mình và download file do chính mình upload lên. Nếu bạn kiếm được thay đổi được vài IP như thế thì tiền của bạn sẽ tăng rất nhanh. Lưu ý: nếu bạn không thay đổi địa chỉ IP thì bạn có download bao nhiêu file do chính mình upload lên thì cũng không nhận được xu nào đâu nhé. Các phần mềm giúp bạn thay đổi IP hoặc các trang cung cấp proxy miễn phí phục vụ cho việc đổi địa chỉ IP được share rất nhiều trên mạng chỉ cần vào google tìm một phát là có. Bạn có thể liên kết bạn bè trao đổi download files của nhau để mau chóng tăng tiền.
Còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí ngay một tài khoản Ziddu tại đây http://www.ziddu.com/register.php?referralid=(y2aI0CYu (link mời đăng kí của mình) hoặc đăng kí ngay tại trang nhà của Ziddu nhé. Chúc bạn kiếm được thật nhiều tiền nhé.

Screenshot:

Hình 1
Hình 2
Hình 3

Hữu Toại

© 2008 – 2009, nicky. All rights reserved.

Leave a Reply

Your email address will not be published.