Gặp anh là điều bất ngờ tuyệt vời nhất – Diệp Tử

Giới thiệu nội dung

Tôi cứ tin rằng trên đời này, nhất định ai cũng có một nửa của riêng mình. Người đó sẽ xuất hiện sớm hoặc muộn, nhưng nhất định sẽ xuất hiện thôi!

Câu chuyện diễn ra thừ khi Diêu Thiên Thiên- một cô nàng xinh đẹp, đầy cá tính ham mê game online “Hiệp Cốt Nhu Tình”- hiện là đệ tử đời thứ nhất của phái Tuyết Sơn đồng ý kết hôn với Tiêu Dao – cao thủ đời thứ nhất của Thiếu Lâm nhưng vì những quy định nghiêm ngặt trong Hiệp Cốt Nhu Tình rằng khi kết hôn Tiêu Dao sẽ phải chuyển về cùng môn phái và bị hủy hết các thuộc tính đã có, không được kết hôn giữa các đời khác nhau trong game, Việc kết hôn giữa Tiêu Dao và Tâm Hữu Thiên Thiên Kết không thành. Sau đó, Tiêu Dao đã giới thiệu cho Thiên Thiên anh trai mình Trượng Kiếm Thiên Nhai-  cũng là game thủ hàng đầu của Hiệp Cốt Nhu Tình cũng chính là sếp của cô ở công ty Quốc Tế Hồng Kỳ- một trong những tập đoàn danh giá hàng đầu của Trung Hoa Đại Lục. Chỉ là một mối tính công sở bình thường nhưng lại không kém phần thú vị bởi những gì tác giả Diệp Tử thổi hồn vào đó. Thẩm Hạo và Thiên Thiên, họ sinh ra như để cho nhau, gặp nhau và sẽ tìm đến được với nhau. Chuyện tình của Thẩm Hạo và Thiên Thiên khiến rất nhiều bạn bè ngưỡng mộ và cũng không ít đồng nghiệp nữ ghen tỵ. Một chuyện tình chỉ có “lãng mạn” và “ngọt ngào”. Một câu chuyện tình yêu không… sex nhưng vẫn đủ sức lôi cuốn, hấp dẫn bạn đọc từ trang đầu tiên đến trang cuối cùng. Sức hấp dẫn đến từ sự trong sáng, pha lẫn nét hóm hỉnh trong tình yêu, trong game, trong mối quan hệ gia đình, cha mẹ, đồng nghiệp xung quanh hai nhân vật chính.

Em gặp ai, và sẽ có cuộc đối thoại như thế nào

 Người em chờ đợi, anh ấy ở mãi trong tương lai xa xôi Một người, tự nhiên khoáng đạt, vác gươm đi khắp chân trời góc bể.

  Một ngày không gặp sẽ thấy nhớ, tất cả mọi tâm sự trong long đều muốn thổ lộ cùng anh.

   Đứng trước anh, cô mong mình là người con gái hoàn mỹ nhất, là một viên ngọc không tỳ vết.

   Một người khác, khôi ngô tuấn tú, lúc thì dịu dàng lúc lại hắc ám. Cô vừa đắc tội với người ta xong, kết quả lại trở thành cấp dưới của người ta.

  Hàng ngày đều phải rón ra rón rén, cẩn thận từng ly từng tí. Đứng trước anh, cô sống rất tự tại và thoải mái.

     Rút cục đâu mới là tình yêu? Một người liệu cùng lúc có thể yêu hai người con trai không

     Chúng ta thường vướng vào sự mâu thuẫn: Một mặt thì tin rằng dùng tâm sẽ bị cảm giác, một mặt lại gào thét lên rằng thật lòng sẽ bị lừa dối.

  Chũng ta cũng thường sống hai mặt: Trên mạng thì tự do tự tại, nhưng trong thực tế lại co ro cúm rúm.

  Rồi sẽ có một ngày, ẩn số của chúng ta được mở ra.

Về tác giả Diệp Tử:

Sinh ra ở Giang Nam, thuộc sao Thiên Bình

Tính cách nhẹ nhàng, ân cần, hiểu biết, bình sinh việc thích nhất là “nhân duyên thậm hảo, bạn bè mãn thiên hạ”.

Học chuyên ngành tiếng Anh nhưng lại không quan tâm nhiều đến chuyên ngành mình học lại rất tò mò với nhiều thứ, cái gì cũng muốn học, mà học cái gì cũng không giống.

Bình sinh không có tham vọng lớn, nhưng sau khi gia nhập vào thế giới văn học mạng lại mơ ước có một ngày nhìn thấy tác phẩm của chính mình và bạn bè ở hiệu sách được xếp vào danh sách bán chạy nhất, mơ ước này vẫn chưa thành nên vẫn phải tiếp tục nỗ lực.

Thích những câu chuyện ấm áp, tuyệt hảo, giống như dòng nước ấm áp, dịu dàng của Giang Nam, hy vọng những con chữ trong tác phẩm của mình cũng ấm dịu trôi chảy, khắc vào tim của tất cả mọi người.

Download ebook

Gap Anh La Su Bat Ngo Tuyet Voi-Diep Tu

© 2012, nicky. All rights reserved.

Leave a Reply

Your email address will not be published.