Thay thế cho Yahoo 360 không phải là 360 Plus Việt Nam!

Trước những thắc mắc của người dùng blog 360 về phiên bản “thêm” Tiếng Việt 360plus, Yahoo đã có câu trả lời.

“Tôi muốn chia sẻ đến các bạn một chút thông tin từ Việt Nam. Một phiên bản mới bằng Tiếng Việt của Yahoo 360 với tên gọi 360plus mới được đưa ra tại đây.” Giám đốc cộng đồng Yahoo, Matt Warburton đã bày tỏ trên Blog chính thức của đội ngũ phát triển Yahoo 360.

“Phiên bản này cung cấp cho những người sử dụng Yahoo tại Việt Nam có thêm nhiều hướng để cá nhân hóa blog, kết nối bạn bè và chia sẻ cộng đồng.

Và để nhấn mạnh rõ ràng, ngài Matt Warburton nói: “Sản phẩm 360plus là phiên bản 360 chỉ dành riêng cho Việt Nam, 360plus không phải hệ thống cá nhân thay thế cho 360 mà Yahoo đã nhắc tới trước đó.”

Cũng theo ngài Warburton, thông tin về sản phẩm sẽ thay thế cho 360 mà Yahoo hiện đang gọi là “New universal profile” (Hệ thống cá nhân mới) này sẽ được sớm đưa tới người dùng Yahoo vào cuối tuần này.

Trên thực tế thì 360plus nhận được không ít lời khen chê từ chính những người sử dụng Việt Nam. Phiên bản này được người dùng đánh giá là “phiên bản sao chép” từ 360 Hồng Kông, Trung Quốc. Thông tin này chắc chắn sẽ cho người dùng nhiều cơ hội để có một lựa chọn khác, ngoài 360plus.

d0^c tui nói thế chẳng qua vì ông Yahoo VN thì bảo là thay thế nhưng cái ông Yahoo nước ngoài thì bảo là sao chép….Thế hỏi thật có ai biết ông nào lớn quyền hơn ông nào không vậy??????


Thế tóm lại các Bác Yahoo này đang đùa với Blogger Việt àh? Rõ ràng báo chí đã đưa tin như thế chưa nói là tối nay 7h30 tại Cafe CIAO còn có buổi Offline vô cùng hoành tráng và linh đình chào đón sự có mặt của 360 Plus thay cho 360 Yahoo đấy nhé!

Chuyến này các Bác Yahoo có việc phải tuyên bố rồi đây, chẳng biết nên tin ai? Và cũng chẳng biết thằng nào to hơn nhỉ??????

Nguồn từ Yobanbe!

© 2008 – 2009, nicky. All rights reserved.

Leave a Reply

Your email address will not be published.