Phân Tích Hoàng Đạo Cung Nhân Mã

Nhân mã – Sagittarius (22/11 – 21/12)

Lạc quan và ưu sầu: Nội tâm người cung Nhân mã không hề lạc quan như vẻ bề ngoài, vì hay nhìn xa, chuyện lo lắng cũng nhiều. Trong từ điển của họ, dù hiện tại tốt đến đâu, cũng không có nghĩa là  tương lai sẽ tốt. Nhiều người có thể là một đồng nghiệp hoặc cộng sự tốt, nhưng họ rất dễ dàng bỏ đi, dù có thể chỉ do một nguyên nhân bé tí. Cho nên, với biểu hiện bên ngoài như vậy, mọi người thường nghĩ họ là một người không thích bị chuyện gì, hay một người nào đó ràng buộc, là một người luôn theo đuổi tự do, không có cảm giác áp lực.

 

Hiện thực: Người ta thường nói Nhân mã là người luôn theo đuổi mộng tưởng, nhưng thường quên mất mặt thực tế của họ. Tính ra không hề thua kém Xử nữ, chỉ là ẩn giấu cao minh hơn mà thôi. Giấc mơ của người cung Nhân mã phải được tạo ra trên cơ sở thực tế. Thường họ ít khi đề cập đến ước mơ của mình, mà dựa trên thực tế làm một ít chuyện không tưởng. Nếu là chuyện có thể khéo léo mượn lực hoàn thành, họ quyết không ra tay nhiều hơn. Cho nên đôi khi Nhân mã cũng dễ khiến người ta có cảm giác họ rất quỷ quái. Thế nhưng, phải thừa nhận họ hành sự rất tuyệt. Có lẽ cả đời họ cùng đều dùng để suy xét nên làm chuyện thế nào cho khéo léo, ít phải dùng sức mà vẫn đạt hiệu quả tốt nhất. Cho nên, có nhiều Nhân mã nhìn qua khiến người khác nghĩ họ rất lười, nhưng kỳ thực đại não của họ cũng không hề ngừng lại suy nghĩ.

 

Cự tuyệt dung tục: Hầu như tất cả các Nhân mã trong tâm đều rất kiêu ngạo, trình độ tuyệt đối không thua gì Sư tử. Bất quá họ không biểu hiện ra mặt, vẻ ngoài luôn luôn hiền hòa, thỏa đáng. Nhưng nội tâm lại có một lòng tự trọng rất lớn, tính nhạy cảm cũng tùy vào tâm tình. Vì trong lòng Nhân mã rất kiêu ngạo, cho nên họ cự tuyệt những điều dung tục, không thích bất luận loại tục khí nào, hoặc chuyện, người thô lỗ. Nếu như có thể, họ mong tất cả những chuyện liên quan đến mình đều ưu nhã, cao thượng, đáng giá thưởng thức. Mà người chân chính có thể khiến họ nghĩ đáng kết giao bằng hữu hoặc luyến ái rất ít, tuy rằng biểu hiện bên ngoài của họ rất hiền hòa.

 

Đa tình: Rất nhiều người nói Nhân mã đa tình, nhất là nam. Kỳ thực trong cảm nhận của Nhân mã, đích thực có khuynh hướng lý tưởng hóa tình yêu. Kết giao với họ, là một chuyện yêu cầu cao độ. Họ phi thường chán ghét người thô tục, cho nên bạn không thể thiên về vật chất hoặc thích nói chuyện tiền nong. Nhưng họ cũng rất thực tế, cho nên bạn không thể là một tên nghèo xơ xác, phương diện nào cũng phải có thực lực nhất định. Vật chất cùng tinh thần, phải cân đối vừa đủ, mới có thể khiến họ nghĩ bạn đáng để yêu. Có lẽ, bạn cũng phải có chút cảm giác thần bí, khiến họ không biết đâu là khuyết điểm của bạn, mà mù quáng yêu bạn. Tương tự, đương nhiên không có người hoàn mỹ không chút sứt mẻ, cho nên, có thể là như Kim Ngưu vĩnh viễn sẽ khiến Nhân mã có cảm giác đoán không ra, sẽ vô cùng hấp dẫn họ. Hoặc cũng có thể như Song tử, đủ thông minh, biết nhìn mặt gửi lời, nắm được tâm tình của họ, mới có thể khiến họ có cảm giác tình yêu ngọt ngào. Thường thường khuôn mẫu tình cảm của Nhân mã là, giai đoạn một, hai người còn chưa thân nhau lắm, hắn (cô ấy) yêu bạn rồi, vô cùng nhiệt tình. Giai đoạn hai, các bạn dần quen thuộc, mà hắn (cô ấy) bắt đầu quy mao (là hành vi khi một người vô cùng buồn chán, vô cùng tẻ nhạt, vô cùng tập trung mà làm một số hành vi khác hẳn với người thường, dẫn đến khiến người chung quanh gần như phát điên), cả ngày soi mói tật xấu của bạn, vô luận sau lưng hay trước mặt. Nếu bạn may mắn qua được quá trình soi mói của hắn (cô ấy), cơ bản không soi ra được thói xấu, hoặc bạn che dấu khuyết điểm cực kỳ tốt, như vậy liền tiến sang giai đoạn 3, bọn họ sẽ là người yêu vô cùng trung thành nhiệt tình. Nhưng cơ bản có thể qua được giai đoạn 2 vô cùng ít, cho nên mới có câu Nhân mã đa tình. Kì thực Nhân mã soi mói người yêu, là bới móc vì yêu, sợ hãi cảm giác đánh mất tự do.

 

Cuộc sống của Nhân mã, thường rất may mắn, vì họ rất thông minh, trong sáng, thông hiểu. Thường ước mơ họ dành cả đời theo đuổi không giống người thường, mong rằng người cung Nhân mã đều có thể tìm được ước mơ cho mình!

 

Mọi người đều nói Nhân mã là tên lừa tình, không tôn trọng tình yêu, chỉ theo đuổi vui vẻ trong chốc lát, là tượng trưng cho tâm hoa cùng đầy dục vọng. Bạn thân mến… Các bạn có thể hiểu được mặt chân thực nhất của Nhân mã không?

 

Nhân mã là một đứa trẻ lớn xác, ngây thơ và thiện lương, khi đụng phải tình yêu, có thể có cảm giác không tiếp thu nổi, nỗi lực ít hơn người khác. Nhưng, bạn biết không? Nhân mã rất muốn yêu, nhưng cũng rất sợ yêu! Khi bắt đầu họ chỉ chậm rãi nỗ lực, cẩn thận mà yêu, sợ chính bản thân bị tổn thương. Thế nhưng từng câu từng câu yêu thương, từng ngày từng ngày ở bên, Nhân mã sẽ bỏ đi phòng ngự, bắt đầu liều lĩnh đi yêu thương người mà hắn yêu. Trong mắt người khác, chỉ là hành động vì muốn đạt được mục đích nào đó. Nhưng Nhân mã không ngại, hắn sẽ say mê tưởng tượng trọng hạnh phúc của mình, mong đối phương có thể cảm nhận được tình yêu của mình, muốn đối phương cảm nhận được và cùng hạnh phúc bên nhau.

 

Khi Nhân mã yêu một người, hắn sẽ đặt bản thân xuống dưới cùng. Có đau khổ gì chỉ tự mình gánh chịu, có thể vì một trận cãi vã nho nhỏ mà không vui, nhưng cũng nhanh nhận say, vô luận là lỗi của ai, họ cũng sẽ bao dung, biết không? Nhân mã sẽ vì yêu một người mà tha thứ cho sự phản bội của họ, sẽ vì một câu nói của họ mà nỗ lực rất nhiều. Bọn họ thích chơi đùa, nhưng song song với đùa cợt, cũng mong có thể mang một phần tâm tình vui vẻ cho bạn, Nhân mã là một người rất lạc quan.

 

Mọi người nghĩ thế giới của Nhân mã rất vui vẻ, nhưng sao? Khổ sở của Nhân mã không ai biết, hắn không muốn người khác thương hại mình. Nhân mã không kiên cường, nhưng rất thiện lương. Khi bạn đau buồn thì dỗ bạn vui, cho bạn dựa vào, khi chia tay, hắn sẽ lại khóc khi nghĩ đến ký ức hạnh phúc của hai người, cũng không muốn người mình yêu vì thương hại mà miễn cưỡng ở bên hắn. Hơn ai hết hắn mong người mình yêu hạnh phúc vui vẻ, nhưng lại thương quên đi bản thân mình, toàn thân đầy vết thương, cũng cười nói, ta không sao, đừng lo.

 

Mọi người nhìn thấy nụ cười của hắn liền cho rằng hắn không sao, lại không biết thất tình thương tổn đến Nhân mã biết bao, bề ngoài hoa lệ ẩn chứa một trái tim yếu đuối cần người khác an ủi. Biết không? Một chút quan tâm của bạn, tâm tư tinh tế của Nhân mã sẽ nhớ kỹ bạn đối với hắn thật tốt, mang tình yêu bản thân tặng bạn không giữ lại chút nào. Nhân mã khó hiểu, nhưng bọn họ sẽ không oán hận bất cứ ai. Bọn họ sẽ ngây ngốc cho rằng, để ta gánh chịu thôi, đừng để người khác cũng phải chịu thương tổn. Cho nên, đừng để Nhân mã vốn luôn vui vẻ phải đau khổ, đừng để nụ cười đầy mị lực của họ trở thành thứ ngụy trang che giấu nỗi đau, mà nghiêm túc yêu Nhân mã. Bạn sẽ nhận ra, tình yêu của Nhân mã, tràn ngập nước mắt…

Nguồn: Tiểu Điệp

© 2011, nicky. All rights reserved. Nhấn like hoặc để lại comment là cách để cám ơn cho bài viết hay và giúp cho nhiều người biết đến trang này hơn. Bạn chỉ mất một giây để nhấn like nhưng giá trị mà nó đem lại lớn hơn rất nhiều. Thanks.

284 comments

 1. Quanmotsach1997 Reply

  Toi thay bai ban viet rat hay va chinh xac.minh la 1 nhan ma.xin hoi NM va Bao Binh co hop nhau ko?

  • Mizu Mơ Mộng Reply

   NM và BB luôn gây bí ẩn cho nhau, điều mà cả 2 cùng tìm kiếm
   Chỉ cần NM trung thực với BB, thì mối quan hệ này đẹp vô cùng

   • Hoahong_nuituyet_67 Reply

    m la cung nhan ma day, dung qua troi, thanks nhe, nhan ma dang yeu chua?

 2. Hmhien_sm Reply

  Hình như cuộc đời Nhân Mã thường đau khổ vì yêu các bạn nhỉ?? 🙂

  • Letusbuddha Reply

   mình cũng thuộc nhân mã cung..và rất đau khổ vì tình..đúng là mình hay che giấu cảm xúc..rất yêu nhưng không muốn tỏ ra yếu đuối thế nên thường nói lời chia tay trước..dù sau đó nhớ người ta…cố lên nhân mã..

  • 999999 Reply

   nhân mã không hạnh phúc trong hôn nhân.khi không hài lòng họ thương bỏ vợ con đi la cà hoac lao vào cờ bạc

 3. lạc lối Reply

  không ngờ nhân mã tôi lại có người hiểu rõ vậy thật là không ngờ.

  • Sagi Reply

   Mình là girl nhân mã bị say nắng với chàng Song Tử nè. Song Tử thông minh, đáng yêu, lãng mạn rất cuốn hút mình, nhưng mà Song Tử lãng tử đa tình đào hoa cũng đâu thua kém j Nhân Mã đâu? Tính cách có nhìu điểm rất giốg nhau nhưng lại không thể hỉu nổi đối phương nghĩ gì, như 2 đứa trẻ thích đùa nghịch bên cạnh nhau z! Không bit kéo dài bao lâu nữa… hic

 4. ĐinhLoan Reply

  nhân mã ơi, đừng kìm nén, ghim giữ cảm giác của mình nữa, bộc lộ nó ra…. nhưng nghĩ thì thông suốt mà làm không nổi.?

 5. Hoàng Hoa Đại Reply

  Mình không tin vào bói toán, nhưng hôm nay đọc được những dòng này thấy đúng khá nhiều. Nhưng mình chỉ tin được có 95% thôi. Vì trong này có nói là hợp với Song Tử, nhưng mình đã từng yêu 1 cô Song Tử và giờ đây 2 đứa 2 nơi rồi 🙁

  Bạn bè mình hay nói mình đa tình vì mình quen rất nhiều bạn nữ, nhưng thực sự mình chỉ có 1 người ở trong trái tim mà thôi. Mặc dù đã chia tay với cô Song Tử kia hơn nửa năm, nhưng mình vẫn còn nhớ và yêu cô ấy nhiều. Thật tiếc là cô ấy không hiểu mình và tình yêu của mình. Nhiều lúc gặp cô ấy, mình phải tỏ ra lạnh lùng như chưa hề quen biết dù cho lòng mình rất muốn ôm cô ấy để cô ấy biết mình vẫn còn yêu cô ấy đến nhường nào. Đứa em của mình luôn luôn bảo mình quên cô ấy đi nhưng mình gần như không làm được, bảo mình nên nói cho cô ấy biết để mình nguôi ngoai trong lòng, nhưng mình cũng ko dám nói, sợ cô ấy buồn, sợ cô ấy hoang mang….

  Bây giờ mình chỉ hy vọng cô ấy tìm được một người có thể cho cô ấy được hạnh phúc. Chỉ cần cô ấy vui và hạnh phúc là mình thấy mãn nguyện lắm rồi 😀
  Nhưng không hiểu sao nhiều lúc mình lại muốn quay về như lúc ban đầu. Mình vẫn còn nhớ cô ấy như sắp phát điên lên rồi đây. Chỉ cần cô ấy nói rằng chúng ta làm lại từ đầu được không? Có lẽ mình sẽ bỏ qua tất cả chuyện cũ để làm lại từ đầu với cô ấy.

  Giá như mình không phải là Nhân Mã thì hay biết mấy, xung quanh mình có rất nhiều cô gái đẹp, nhưng mình không thể yêu họ, mình không làm được điều đó. Mình đã phải từ chối rất nhiều cô gái, đã phải làm cho họ đau khổ rồi 🙁 Mình chỉ biết nói câu sorry với họ và mong họ hiểu cho con tim của mình. Mình không bao giờ yêu 2 người 1 lúc và cũng ko bao giờ phản bội lại tình yêu của mình.

  • ... Reply

   bạn biết không?trong các thông tin tôi tìm thì…Song Tử không hợp với Nhân Mã đâu. Chỉ có 2 nguồn tin là kênh 14 và quãn này là họ nói 2 cung này hợp mà thôi

   • Hoàng Hoa Đại Reply

    oh. vậy ak. mình thì chẳng tin vào bói toán cho nên mình cũng ko biết đâu. hi
    dù sao cũng thank bạn đã góp ý kiến 😀

 6. DKNY Reply

  minh thuoc cung NhanMa,minh thấy bài viết cũng co rất nhiều cái đúng…hehe

  • mã mã Reply

   hihi, tớ cũng nhân mã nè, thật sự mình rất thích xử nữ nhưng ko đủ can đảm để thể hiện! Chỉ dám lên đây nói thôi! Bạn đừng bùn vì nhân mã nhìn vô tâm vậy chứ sâu sắc lắm!

 7. Phuong mai Reply

  Nhan ma thuong yeu chan thanh nhung luon gap trac tro trong tinh yeu!

  • ... Reply

   Đúng đấy! Nhân Mã luôn yêu thật lòng với chính cả trái tim nhưng luôn phải gặp phải trắc trở trong tình yêu. Không phải Nhân Mã đa tình đâu, mà là…dễ bị những phái nữ hút hồn trong phút chốc mà thôi…;)). Nhưng khi Nhân Mã gặp đc người yêu thực sự thì Nhân Mã luôn khắc định tình cảm dành cho người đó chắc như cái đinh đóng cột vậy. Nhưng lúc gặp trắc trở trong tình yêu thì không biết có vượt qua được hay không?:D

 8. Mr_Min Reply

  Nhân Mã là vậy mà không quan tâm đến mình mà chỉ quan tâm tới mọi người

 9. Lang_tu_mong_mo2001 Reply

  hay qua di biz biz , ham mo^ qua , noi giong y a’ nha……..hix hix ( kho? vi yeu thoai ) >”< , ma cai cung da tinh` ko hay cho lam a'

 10. kẹo mút Reply

  nhìn vào chính con người mình sao cảm giác lạ quá, có lẽ là hồi hộp, không biết mình biết về bản thân được bao nhiêu, và có nhiều điều mình trốn tránh không dám thừa nhận nữa. cảm ơn người đã dịch bài này nha.

 11. ... Reply

  Hic…không ổn rồi mấy bạn ơi! Mình mới biết 1 thông tin rằng có thêm 1 cung hoàng đạo nữa – Ophiuchus (Xà Phu): người giữ rắn. Mình không thích thêm 1 cái cung này chút nào cả. Cung này là cung số 13, mình không thích con số này và sự đổi mới này. Sẽ áp dụng 13 cung hoàng đạo vào 19/4 gần tới đây nhưng chỉ đối với những người sinh ra năm 2011:

  Sự phân chia theo giả thiết 13 cung hoàng đạo mới:
  Capricorn (Ma Kết): 20/1 – 16/2
  Aquarius (Bảo Bình): 16/2 – 11/3
  Pisces (Song Ngư): 11/3 – 18/4
  Aries (Bạch Dương): 18/4 – 13/5
  Taurus (Kim Ngưu): 13/5 – 21/6
  Gemini (Song Tử): 21/6 – 20/7
  Cancer (Cự Giải): 20/7 – 10/8
  Leo (Sư Tử): 10/8 – 16/9
  Virgo (Xử Nữ): 16/9 – 30/10
  Libra (Thiên Bình): 30/10 – 23/11
  Scorpio (Bọ Cạp): 23/11 – 29/11
  Ophiuchus: 29/11 – 17/12
  Sagittarius (Nhân Mã): 17/12 – 20/1

  Quá xáo lộn đối với 12 cung hoàng đạo hiện nay, hết sức lộn xộn :-w. Không thích 1 chút nào các bạn nhỉ!

  • Ann_89vn Reply

   =)) ngốc quá, đấy là trò đùa cá tháng 4 thôi cậu ơi

   • ... Reply

    really?/:) Tôi ko nghĩ đó là trò đùa cá tháng 4 đâu, thấy đăng lên báo rồi cơ mà? Mà thôi, cũng không quan tâm đến cung thứ 13 đó đâu. Cái cung đó đọc thấy rất là kì quặc 8-|

 12. Ngocdung_121296 Reply

  rất hay, rất giống tính cách của mình…..

 13. Phùng Kít Kun Reply

  mình chỉ muốn mãi là một nhân mã, nếu là cung khác thà để mình chết còn hơn :((

 14. Chjm NOn Reply

  Nhân mã mà gặp Sư Tử thy` mât điện……..nói đùa thoy mjnk ST nag` NM…….đag trong giai đoạn bước 2 của nàg hem pit qua nổi ko nữa NM chưa tin thy chưa iu đâu bạn ạk

 15. Kurtangel70 Reply

  Nhân mã là câu trả lời ngọt ngào của cuộc đời.

 16. Mỵ Reply

  Nhân Mã là vậy! Cứ khổ vì yêu thôi :((((((((((((((((. hux hix

 17. Oanhtran0112 Reply

  trời ơi! sao mà đúng quá đi. giá như người mình yêu hiêu mình là người như thế thi mình chắc hẳn sẽ very very happy.mình sợ lắm! sợ cho đi thì nhiều mà đền đáp không xứng đáng,sợ tim mình sẽ bị tổn thương,và nếu bị tổn thương thì chỉ mình mình biết thui.huhu.mình không muốn người # thương hại mình, chẳng nhẽ đó là điều ngu ngốc nhất!

  • ... Reply

   Nhân Mã sống theo nội tâm, tính tình thất thường theo cảm xúc và thời tiết nữa =]]~. Do vậy chắc bạn gái của bạn rất khó hiểu bạn đấy;)) Bạn cứ hãy mở cánh cửa trái tim của bạn rồi bạn gái của bạn sẽ hiểu bạn thôi mà:p “Nếu mình dành tình cảm chân thành cho ấy thì cũng sẽ nhận được tình cảm chân thành của ấy”. Có cho đi thì có nhận lại, hãy luôn nhớ như thế. Nếu 2 bạn thật sự yêu nhau và vượt qua sống gió thì sẽ ko có sự tổn thương đâu. Đừng sợ, bạn cứ trao hết tình cảm mà bạn có cho ấy đi, kèm nén sẽ không tốt cho tình cảm của 2 bạn đâu. Sự tổn thương và đau lòng, ai cũng sợ hết bàn à. Nhưng hãy trân trọng những phút giây mà bạn đang có với ấy nhé!

 18. Socolaboy2005 Reply

  đó chỉ là xa xưa thôi, các bạn vẫn nghĩ la như vậy sao. bây giò con gái khó nói lắm.

  • ... Reply

   XA XƯA? Nghe có vẻ bạn hơi bị ác cảm với con gái bọn tôi ấy nhỉ! What’s happen? Ừ, cũng tùy thôi bạn. Tại vì bây giờ cuộc sống hiện đại quá, có khá nhiều bạn nữ đã chạy theo xã hội để sống đùa đòi. Nhưng đừng có quơ nắm cả đũa thế nhé! Hãy nhận biệt ai là người tốt và ai là người xấu sẽ tốt cho bạn hơn.

 19. ... Reply

  Mấy bạn và Quân ơi! Cho mình hỏi loài hoa tượng trưng cho cung Nhân Mã là loài hoa nào thế?

 20. TD Reply

  Cảm ơn bạn. Rất cảm động. Mình như tìm thấy chính mình trong bài viết này vậy.)

 21. angelkute_95 Reply

  dung y voi su that … hay tran trong Nhan Ma neu 1 ai co yeu ho thj dung de ho phaj khoc

 22. Angelkute_95 Reply

  e da hieu ve con ng cua Nhan Ma . Em se ko de ho phaj khoc dau.

 23. Babysock_way Reply

  Loi khuyen chan thanh cho cac ban nu NM day!!! Dung bgio iu nam ST cac ban nhe!!! Se nhan lai toan dau kho ma thoiiiii :((

  • Qnguyen Reply

   tớ cũng yeu sư tử, vừa chia tay,tớ dau kho wa.tai sao ata tuyet tinh den vay.bỏ to di bat ngờ nhu vậy.tớ da lam gi sai chứ

 24. Maiphuong Reply

  Khi con la sv, mih luon tu hoi vi sao mih ko the thich ai qua 3 thang. Khi ra doi lap nghiep, suy nghi, giac mo va con duong minh chon cung ko giong ai. Khi bi phan boi trong t/y, minh van thsu cau chuc cho gd aay hfuc. Mot bi mat ma mih kham pha ra dc cho chinh ban than minh: ra la mih cug bit y
  eu va chung tinh lam lam. Hom nay doc bai viet nay, khe minh cuoi VI MINH LA NHAN MA 🙂

 25. Fireevilj Reply

  Nhân mã với Song tử. Các bạn nghỉ sao? Tôi đã gặp 1 Song tử… Tuyệt vời…

  • panda31290 Reply

   mình cũng nhân mã yêu song tử, cả 2 cùng yêu thích sự tự do, nhưng h thì ko đc nữa rồi. Đúng là Mã Mã dù sống trong nhiều sự mơ ước nhưng cũng rất thực tế, khi ko thể đến đc với nhau. Dừng lại sẽ tốt cho cả 2 hơn

   • dahlia Reply

    mình cũg đag yêu 1chag Sog Tử, rất ngọt ngào, nhưng đâu phải chỉ dành riêg cho NM, trở thàh bgái càg cảm giác cô độc, nhìu khi rất đau lòg, Nm mình muốn dứt áo ra đi tìm lại tự do cho mình…

 26. Hiennguyen1130 Reply

  mình là 1 nhân mã, mình đã bị nhân mã khác chinh phục nhưng cũng bị chính nhân mã đó làm tổn thương. Thật đúng là nhân mã nhận đc khổ đau nhung lại mong người kia hạnh phúc! Bây giờ mình sợ yêu lắm như đứa trẻ bị bắt cóc chẳng dám đi chơi xa nữa, liệu mình có còn đủ dũng cảm để có thể yêu một người khác nữa không nhỉ, liệu có cung nào có thể để mình yên tâm dựa vào không nhỉ….

 27. Letusbuddha Reply

  mình là nhân mã…chỉ muốn có một người yêu thật sự..mình sẽ yêu lắm…bài viết làm mình thấy phát hoảng vì nó như lột tất cả thuộc về mình..mình là nam..nếu có bạn nào tin những điều trên và có thể hiểu như vậy xin nhớ sđt của mình là 0932474075, hay yahoo [email protected], face: sống bình thản…………nhân mã thật bề ngoài rất mạnh mẽ và sẵn sàng đạp đổ tất cả nhưng đêm về thì tràn ngập suy tư……..

 28. Catkhantangvaaochochang212 Reply

  t cũng thấy nhân mã trong tình yêu mà đau khổ quá nè:(( mình đang phải lòng 1 anh song ngư mà không bít thế nào:(

 29. Dinh Vy Huynh Reply

  Ai làm Nhân Mã thì phải chịu khổ vì tình dài dài afh ! Đây có lẻ là cung chịu khổ vì tình nhiều nhất trong 12 cung hoàng đạo. Chính vì Mã sống và yêu bằng lý trí , nên mới tự mình làm khổ mình , lý trí làm khổ bản thân , làm bản thân dễ cô đơn. Mong sau này ai có người thân , hay con cái , thì làm ơn đừng sinh vào cái cung này nhé ! Ko sau này khổ nữa , khổ gì chứ khổ con tim thì nó là đau nhất và lâu nhất đó các bạn ơi ! Mình đang buồn tình đây .

  • dahlia Reply

   hihi, mìh thì có ý định sau nỳ sinh con là 1 pé trai bạch dương & 1 pé gái Nhân Mã đây nè! Theo mìh dz bit thì NM nữ sẽ rất có nghị lực, bản lĩnh trog cuộc sốg!

   • lê minh thành Reply

    bạn nên đẻ bằng phương pháp tự nhiên thì tốt hơn.Tôi thấy nhiều ông bố bà mẹ giờ toàn chọn cung hoàng đạo, đẻ mổ để lấy bé sớm hơn hoặc muôn hơn cho có cung hoàng đạo như ý,Thường sau này đứa trẻ không khỏe mạnh ,hay gặp trắc trở,vì chống lại sự sắp đạt của tạo hóa.cung nào cũng có cái tốt, có cái khó khăn.Cũng có thể thành công hoặc thất bại ,không có cung nào đẹp hoàn mỹ cả

  • minhtuan Reply

   Nhân mã thường không may mắn trong hôn nhân.Họ thường không có hạnh phúc

 30. hiền chie Reply

  Nhân Mã ban ngày thì vui vẻ cười đùa.ban đêm lại cô độc trở về ñ suy tư của mình.nhân mã đáng yêu nh ko đáng ghét…vệi mà sao chả mếi ai hiểu đc tấm lìn của nhân mã

 31. tuanhoang Reply

  Nhân mã thường có hạnh phúc nếu chọn sư tử, Nhưng nếu lỡ dở thì đau khổ lắm lắm.Hồi mình mới xa sư tử, buồn tê tái

  nhưng cũng may mình và em sư tử tìm lại nhau, vừa mới lấy vợ sư tử.Vì cả hai cung này đều rất đào hoa ,nên dù hút nhau vẫn có nhiều cản trở.Hi vọng để lại kinh nghiệm cho các cặp sư tử và nhân mã.Nhưng mình có thể khẳng định không có cung nào đem lại nhiều cảm giác đặc biệt như sư tử của mình.Thật đáng để một nhân mã đi cua một e sư tử

  • vietnam Reply

   sử tử hợp nhất mã ở cái khoản xxx phải không bạn ,mình chưa lấy sư tử nên chưa biết.Thế thi cũng đáng để yêu sư tử dù ban đầu có đau khổ

   • tuanhoang Reply

    rất rất hợp ,không hiểu sao ,nhưng rât hợp và lôi cuốn nhau.nhiều khi cảm thấy không thể dừng lại được.Đó có thể là duyên trời định,cũng có thể do tính cách hợp nhau.Các cô gái sư tử thường thuộc loại vừa học giỏi ,vừa xinh lại vừa tốt nết nên NM có nhiều đối thủ lắm,rất may ST có vẻ cũng chết vì NM

    • sư tử nữ Reply

     sư tử chỉ chết với nhân mã.Kết câu này, rất hợp với mình.Mình đau khổ quá.khổ quá

 32. chanhleo Reply

  Mối tình sư tử và nhân mã có thể là hoa nhưng cũng có thể là nước mắt đấy.Mình đã đọc ở đâu đó về mối quan hệ đầy kịch tính giữa sư tử và nhân mã.Nếu dũng cảm thì nên yêu sư tử .sư tử và nhân mã yêu nhau một cách tự nhiên do vị trí trong cung hoàng đạo.Nhưng không giống các cung khác

  Hai cung này rất đào hoa,kiêu ngạo ,có thể nói là nhất trong cung hoàng đạo,họ có

  nhiều người theo đuổi,nên hay bị cản trở,và mối tình của họ rất đẹp ,rất lãng mạn như trong tiểu thuyết ấy.Nhiều khi kết thúc trong nước mắt vì cả hai cùng có cái tôi to đùng,nên không đến được với nhau.Nếu vượt qua được những ngăn cản của tình địch và cái tôi của họ thì sẽ đi đến bến bờ hanh phúc.

  Không tin bạn cứ hỏi họ xem

Leave a Reply

Your email address will not be published.

  −  2  =  2