Phân Tích Hoàng Đạo Chòm Sao Kim Ngưu

Hài hước vốn là bản tính trời phú của Kim Ngưu.

Cũng là một chòm sao nhưng miêu tả về Kim Ngưu thì trái ngược, kỳ thực Kim Ngưu có khiếu hài hước đặc biệt. Trời sinh Kim Ngưu vốn có sẵn khả năng chọc cười người khác, dễ dàng tạo nên bầu không khí thoải mái vui vẻ, đừng nên xem Kim Ngưu là người cứng nhắc, hư hỏng mà ngược lại họ rất đáng yêu. Còn nhớ trong phim “Mãn thành tẫn đới hoàng kim giáp” cười giỡn trong bảo khố không phải kim ngưu ca đó sao. Hắn có tính hài hước vô cùng, người có kinh nghiệm cũng phải mở rộng tầm mắt. nhân duyên thì hơi khó nói, cứ tùy. Kim Ngưu có tấm lòng độ lượng khoan dung.

 

Kì thực thì Kim Ngưu cũng có một chút tư tưởng phản bội, bất tín.

 

Kim Ngưu về cơ bản thoạt nhìn trông giống như một bé ngoan, như kiểu làm ra làm chơi ra chơi, ngoan ngoãn trung thực, ai cũng muốn thế. Nhưng kỳ thực trong thâm tâm Kim Ngưu luôn tồn tại một chút tư tưởng tà niệm chi phối. Họ tuy có sinh hoạt nề nếp tuy nhiên trong nội tâm của họ không phải vui vẻ mà là gàn bướng và tinh tướng. Không phải do suy nghĩ của Kim Ngưu quá nặng nề ngột ngạt, kỳ thực nội tâm họ rất phức tạp, phong phú mà còn đặc biệt thích tạo ra các thú vui nho nhỏ trong cuộc sống. Cũng chính điều này tạo nên tính cách phản bội của KN, khiến cho KN có chút gì đó khiến cho người ta sợ hãi, lo lắng. Cho nên con gái có dung mạo xinh đẹp ngoan hiền, con trai điềm đạm ước vọng rất bình thường, kỳ thực, cũng không lọt vào tầm mắt của Kim Ngưu, KM chung quy khác người, thích những người nổi trội. Điểm này ở nam Kim Ngưu được biểu hiện một cách vừa phải bởi vậy mới có chuyện kết hợp của không ít nữ Thủy Bình và nam Kim Ngưu.

 Tự hỏi liệu Kim Ngưu có giống như con voi không?

 

Với vẻ ngoài ham muốn được sung sướng an nhàn, Kim Ngưu cũng có tư tưởng của triết học gia. Họ nhìn nhận vấn đề không giống với người bình thường. họ có suy nghĩ logic theo chủ nghĩa duy vật. không phải dạng bảo sao nghe vậy, cũng bởi vì thế, họ khiến người ta cảm giác cực kì cố chấp.

Thế nhưng đừng vì sự cố chấp đó mà phủ nhận trí tuệ của Kim Ngưu, đã có Mã Khắc Tư, Liệt Trữ, Khang Đức…làm minh chứng. Kim Ngưu hoàn toàn đủ lí trí tư duy xây dựng một hệ thống chặt chẽ chẳng qua là đôi khi họ dễ dàng để tâm vào chuyện nhỏ nhặt. Bất quá kim ngưu có để tâm vào chuyện nhỏ nhặt đi nữa thì cũng có những phẩm chất tốt đẹp, Lý Ngao chính là tượng trưng cho loại người Kim Ngưu này.

 Đời người không cần phải quá lãng mạn.

 Cùng chung sống với Kim Ngưu dường như không được thú vị cho lắm nếu bạn là người yêu sự lãng mạn. Bởi vì trong cuộc sống Ngưu Ngưu có thể không bận tâm đến tiền tài, nhưng họ đều có những bước tính trước vững chắc. Họ sẽ không dễ dàng nói ta yêu ngươi, không tùy tiện tặng hoa, họ thậm chí không nhớ cả sinh nhật của bạn. cũng đừng trông chờ vào lễ tình nhân  làm gì, cũng như các ngày kỷ niệm, điều này khiến số đông tức giận. Bởi vì đã không có biểu hiện của tình yêu thì làm sao chứng minh được là có tình yêu đây?

 Thế nhưng Kim Ngưu sẽ nói cho bạn, kỳ thực có đôi khi giúp đỡ chân chính, kỳ thực sống trong sung sướng , cũng có lúc dũng cảm gánh vác, kỳ thực như vậy còn hơn cả những lời đường mật. Sở dĩ trong tình yêu của Kim Ngưu, khiến người ta cảm thấy khó chịu đến mức nhiệt hỏa sôi sục, thế nhưng khi quá thiếu thốn tình cảm thì ý niệm sẽ giảm đi, nhưng bọn họ chôn sâu giữ chặt sự quan tâm lâu ngày cứ tăng lên.

 Tôn sùng cuộc sống an nhàn hưởng lạc.

 Kim Ngưu hiểu về cuộc sống. Bọn họ tuy rất cố chấp, nhưng về sau rất dễ bỏ qua, họ cũng không có quá nhiều phân vân chọn lựa, Cân nhắc xem cách nào có lợi, để cuộc sống hiện tại của họ như cá gặp nước, mà biết cân bằng giữa tham vọng của bản thân và bình yên của bản thân mà chạy theo hưởng thụ vật chất, nên Kim Ngưu đúng là chòm sao tối hảo. Vì thế mà trong nghịch cảnh Kim Ngưu có thể thản nhiên, khi hợp thời thì biết thích ứng. Kim Ngưu có khả năng tiên đoán, lường trước, nên có thể lập kế hoạch toàn vẹn cho cuộc đời mình. Và đến 1 lúc nào đó thì tìm sự an nhàn, sở dĩ Kim Ngưu ít phải đối mặt với cảnh khốn cùng không cách nào thoát được, bởi vì họ tương đối biết điều tiết cuộc sống của chính mình. Họ luôn có một nhịp điệu sống riêng.

 Có thể như một trí thức sống ung dung.

 Kim Ngưu trong chòm sao trong có vẻ bình thường nhưng thực sự thì rất xuất sắc. Trẻ con Kim Ngưu như nhân viên thường nhật, bố mẹ Kim Ngưu thì đúng là mẩu bố mẹ chuẩn mực, họ  luôn tận trách nhiệm trong cuộc sống, ý thức trách nhiệm rất cao, mặc dù có đôi khí cổ hủ. Nhưng vì như thế họ mới tạo nên cái gọi là quy cũ gia giáo.

 Sống nghiêm túc, tự hỏi liệu đã có thể tận hưởng niềm vui trong cuộc sống?  Kim Ngưu kì thực cực kì đáng yêu, nếu như họ không phải là người toan tính thì sẽ rất là tốt.

Dịch: Nicky

© 2011, nicky. All rights reserved.

46 comments

 1. Girl_neverl0v3_neverkiss Reply

  troi!!! kim nguu dug la toi hao!!! mjnh tu hao khj thuoc chom sao kim nguu!!! ^^

 2. Rhythm_of_the_rain92 Reply

  Ặc…ngừ iu of mền cung KN…nguy hỉm chít sâu nhở :))

 3. S2_kenter_s2 Reply

  tớ thấy cái nì chỉ nói đúng 1 phần về tớ thui, dĩ nhiên vui tính và hài hước được xem là bản năng của mình, nhưng tớ hoan toàn ko có tư tưởng phản bội đâu nhá, ^^

 4. Lãng Khách Reply

  Đúng khoảng 60%. Một số tính cách và quan điểm cũng tương đối giống song hình như bị thổi phồng lên một chút. Anyway, thanks for sharing 🙂

 5. Junnie A14 Reply

  cũng nhiều cái đúng, nhưng mà mình k thấy nói KN sống thiếu lãng mạn là đúng đâu, ai cũng nói mình quá mộng mơ đấy :)) :”>

 6. Simplesoul_ily Reply

  Tôi là Kim Ngưu nhưng rất lãng mạn , tôi yêu thi ca và nhạc họa đến mức say mê , … Tôi nhớ tất cả các chi tiết thú vị trong cuộc sống để làm kỷ niệm , đối với người tôi yêu mến , tôi thường mua sẵn rất nhiều quà để dành để tặng khi phù hợp…thêm nữa , Trung thủy là điều tôi tôn thờ , khi có người yêu thậm chí tôi ko bao giờ để mắt tới người khác hay liếc mắt nhìn ai ngoài đường….nhưng dù sao cung cảm ơn bạn , cũng có một vài ý đúng.

  • Như Keke Reply

   ở trên chj? là Sun Sign (Dấu hjệu mặt trờj) thuj à ! hjhj còn cóa Moon Sign (Dấu hjệu mặt trăg) và nhju` nữa ! k thể đánh gjá 1 con ng` wa Sun sign k thuj đâu….cậu cũg gjốg tớ chút chút 😀

 7. Hao_avocado Reply

  mẹ mình sinh chòm sao kim ngưu 19/5 ,mình phải công nhận cái này đúng xấp xỉ 100%
  bố mẹ Kim Ngưu thì đúng là mẩu bố mẹ chuẩn mực, họ luôn tận trách nhiệm trong cuộc sống, ý thức trách nhiệm rất cao, mặc dù có đôi khí cổ hủ. Nhưng vì như thế họ mới tạo nên cái gọi là quy cũ gia giáo.
  i love family hihi

 8. Coca_toila Reply

  ờ cũng khá là đúng….tôi không thích lãng mạn….nói chung là thích thự tế….không thích ướt át….tính hài hước thì là điều hiển nhiên….nhưng có nét không đúng là….tôi là người làm việc rất nóng vội mặc dù có suy tính trước nhưng hay hấp tấp….và đặc biệt tôi nghĩ mình là người sáng tạo…có suy nghĩ lạc quan

 9. nguoi qua duong Reply

  minh thay cai nay chi la tuong doi thoi, vi moi moi hoan canh song khac nhau, nhung cai nay co the noi la dung dc mot nua roi, bravo^^

 10. Jake Kingsley Reply

  Khá đúng với mình…. cho dù sao thì cũng rất tự hào là Trâu Vàng SeaGame….. hehe

 11. Congdt Wolf Reply

  rất ấn tượng với phân tích nhân mã. xin copy và hứa là ghi rõ nguồn quan4.net

 12. Emillie Reply

  :(..Sai gần hết r còn đâu..tưởng đúng thế nào chứ văn vẻ toàn ” kì thực kì thực”, nghe giả vãi, cứ kiểu như cố gắng đọc vị ng khác mà k thành ik:(

 13. Anhhth Vit Reply

  Cung này đúng là hư vậy. Mình gặp 1 Kim Ngưu rồi, thik tiền, thik an nhà, bên ngoài nhìn rất ngoan hiền tốt bụng chăm chỉ nhg có thể vì chút tiền mà phản bội. Sau khi phản bội xong lại như ko có gì. Chịu ko hiểu được

 14. Ngthienhao Reply

  Những tính cách thì có nhưng không đặt đúng vào hoàn cảnh dẫn đến ghi tào lao thì nhiều …. ko đúng

  • Keo_bong_gonzz Reply

   haha…phan boi coa seo…..suy nghi~ tr0g tam thoy kia`….k coa’ lm`

  • HeTau(rust) Reply

   ko có, tớ vẫn nhớ cậu rất nhiều : nhớ bạn như nhớ bản Tình nồng của Tô chấn phong !

 15. Thanhloan305 Reply

  minh fall in love voi mot boy KN nhugn ko biet lam the nao co the go cua trai tim anh chang nay , minh la Song Tu , co fai bon minh ko hop ko???

 16. Thienthu9494 Reply

  Mình thấy nó đúng 90% trừ khoản không lãng mạn.Mình là một kim ngưu nhưng mình rất thích vẽ tranh bằng chì và rất hay mơ mộng nữa.Nếu nói là không lãng mạn thì thật sự sai hoàn toàn đấy chỉ là kim ngưu hơi kém lãng mạn thôi(từ bản thân mình và hầu hết các bạn kim ngưu mà mình quen biết đa số đều ghét môn văn nhưng cực kỳ mơ mộng)

 17. Titanangl125 Reply

  T cung thấy thế.có khi thích sự lãng mạn nhưng lại hông biết cách bộc lộ.nói chung là khá đúng!

 18. Copengokngekh Reply

  dung ka Kim Nguu ma nhng hinh nhu minh k hoan toan nhu the dau nk noi chung la kha phu hop voi minh hehe

 19. Hannah_ly_225 Reply

  me va anh trai cung nay 😀
  cong nhan la me thi dung nhu tren luon: co y thuc trach nhiem cao va co hu

Leave a Reply

Your email address will not be published.