Phân Tích Hoàng Đạo Cung Song Tử

Gemini 21/5 — 21/6

Có rất nhiều bằng hữu.” Nhìn thì có vẻ là có rất nhiều bằng hữu nhưng tri kỉ thì có được mấy người?” Câu này khắc họa sâu sắc về hình ảnh song tử. Song tử rất có khả năng diễn thuyết, có thể cùng người khác nói chuyện trên trời dưới đất, nói chuyện rất tâm đầu ý hợp và rất nghiêm túc khi cùng thảo luận một vấn đề nào đó. Song tử có thể cùng bạn nói về mọi thứ, rất chú tâm, câu chuyện của hắn và bạn trông có vẻ chẳng hề liên quan gì đến bản thân. Hắn có thể tùy thích nói với bạn, thế nhưng những gì có liên quan đến bản thân thì cũng xem như lướt qua mà thôi. Ví dụ ngày hôm ngay vừa gặp một ngôi sao cũng mặc, lớp bên cạnh có bao nhiêu mỹ nữ xinh đẹp. Về bản thân hắn gần như chẳng nói gì, xem như là đã nói, hoặc nói rất ít về bản thân, chẳng liên quan gì đến đau khổ cả. Nên bạn rất muốn hiểu thêm về song tử, hắn thì lại rất nhanh chuyển trọng tâm đề tài đi.

Đối với sự tự tin của song tử mà nói , hắn luôn có cảm giác không an toàn. Đây là điểm mâu thuẫn đặc biệt của song tử. Hắn luôn thích làm cho bản thân trở nên bí ẩn, khó đoán, không thích tiết lộ về mình. Đối với song tử mà nói, nếu để cho người đối diện không quen biết biết về bản thân mình chẳng khác nào để cho người khác bắt được nhược điểm của mình. Như vậy chắc chắn mất đi ưu thế. Khi song tử cảm thấy cô độc bi thương thì chỉ biết một mình trốn trong phòng khóc, một mình phiền muộn.

Song tử cũng rất sợ bị tổn thương, tốn rất nhiều thời gian để bản thân chấp nhận tất cả, và không muốn người khác nắm được yếu điểm của mình. Cho nên lâu ngày trở thành thói quen. Song tử cơ bản cũng là loại người đau khổ. Dáng vẻ bên ngoài thì luôn có vẻ đầy sức sống, mãnh liệt, vui vẻ. thế nhưng có một khoảng thời gian hắn rất là đau thương. Song tử chung quy là luôn bị đau khổ khó ngờ vây quanh. Nhưng hắn sẽ không để cho người khác biết , hắn sợ bị tổn thương, cũng sợ bị người khác ruồng bỏ, chỉ có thể gắng gượng chấp nhận tất cả. Bởi thế song tử suy nghĩ rất nhiều, tinh thần yếu đuối, tính cách dễ đổi, bởi vì thừa nhận là quá lắm rồi.

Nói thế nên trẻ em song tử thường hiểu chuyện sớm. Song tử khi quan tâm cái gì rồi là quan tâm cực kì, thể nhưng vẻ bên ngoài thì như có vẻ chẳng quan tâm gì. Song tử không phải là có ý che giấu bản thân, người xưa nói , đó là một loại thói quen thế nhưng người ngoài thì xem hắn lại là người dối trá.

Song tử bị xem là rất đào hoa, là một chòm sao rất lạnh lùng vô tình. Nhưng thực sự trong lòng song tử thì cái gì đã qua thì không muốn nhắc tới, giải thích thì nhiều vô kể, mệt mỏi, và cũng không kiên nhẫn đến thế. Thế nhưng nói đến song tử thì không thể ko nhắc đến tình cảm, song tử cả đời bị tình cảm chi phối, một đời vướng bận tình cảm. Cũng nhiều người nói song tử không phải đào hoa, chẳng qua là thương người, cho nên mới có nhân duyên như thế. Không nhớ rỏ là ở đâu đã có câu nói rằng: đau khổ nhất của song tử là 2 người có chung tư tưởng nhưng chỉ có 1 cơ thể, song tử yêu lợi ích của con người, và có nghĩa vụ bảo vệ quyền lợi cho con người. Khi song tử chỉ còn lại một mình, tình yêu cũng chỉ còn cho có mà thôi.

Ta nghĩ đi nghĩ lại về câu nói đúc kết song tử đúng là đào hoa, đa tình đến cùng cực hay si mê đến đáng sợ. Người si mê thì chắc chắn u mê.

Về phần lạnh lùng vô tình thì cũng không biết nên nói từ đâu. Kỳ thực song tử là chòm sao rất bình thản, nếu có thể tránh nảy sinh mâu thuẩn thì song tử cũng cố gắng mà tránh. Song tử cũng rất ít cãi nhau với người khác, song tử rất ghét tranh cãi, nếu như chỉ vì một chút tranh chấp vụn vặt trong cuộc sống mà gây nhau, song tử chỉ gây ồn ào ngay phút đó rồi đem chuyện đó quên ngay.

Muốn song tử thật sử trở mặt với ngươi, trừ khi ngươi có hành động hoặc lời nói khiến cho song tử không tài nào chịu đựng được, lúc này song tử sẽ nhìn ngươi với ánh mắt khinh bỉ, sau đó ngoảnh mặt quay đi không thèm nhìn lại, thậm chí không cho bạn thấy vẻ ngoài của hắn lúc bỏ đi. Lúc này cả đời ngươi cũng đừng mong hòa thuận lại với hắn, cho dù song tử có tỏ vẻ xem ngươi là bạn lại đi nữa, nhưng thực ra hắn đã khinh bỉ ngươi đến cùng cực, chẳng qua là cái được gọi là quan hệ bạn bè mà thôi. Đối với bộ phận lớn song tử, quan hệ yêu đương là chuyện rất phi thường , sở dĩ được lưu lại với mỹ danh đào hoa, là bởi vì có rất ít người có thể khiến cho bản tính trẻ con hồn nhiên của song tử cảm động thật sự, không phải song tử có ý chí sắt đá, mà là trời sinh bản tính song tử bên trong luôn có một chút phiền muộn, một chút không tự tin hiện diện ẩn khuất, chẳng qua là song tử che dấu rất kỉ, thế nhưng cũng sẽ có lúc song tử lay động thực sự, nếu được vậy thì xin chúc mừng ngươi, song tử rất ngây thơ, ngay thẳng cộng thêm sự diễn đạt phong phú nhất định sẽ khiến cho ngươi rất sung sướng.

Mỗi song tử đều có một tâm sự giấu trong lòng, đa số đều không dám nhớ lại chuyện cũ. Song tử là một chòm sao thích chìm đắm trong hoài niệm về tình bạn cũ, thường là tình cảm trắc trở, vì tình cảm mà bị tổn thương, nên nói yếu đuối cũng đúng, nói kiên cường đúng. Song tử rất nhanh vực dậy mà đứng lên, có xảy ra chuyện gì cũng không sao. Nhưng chỉ là song tử giả vờ trước mọi người thôi, khi đêm khuya vắng lặng, nội tâm song tử giằng xé, đau từ ngoài thân thể thấm vào máu thịt. Hắn có thể ngồi trong đêm mà gặm nhắm từng giọt hồi ức, ngồi trong đêm chìm đắm trong nỗi thống khổ bên trong tâm hồn, ngồi đờ ra một chỗ, thế nhưng khi trời sáng, để đi ra ngoài gặp mọi người, hắn lập tức thoát ra khỏi đau khổ ngay, mọi người sẽ thấy một song tử có tinh thần thần thái hồng hào minh mẫn. Đây chính là song tử, chính là vì hai mặt tính cách hiện diện trong song tử, một người trên đời luôn vui vẻ vô tư trước mặt mọi người, nhưng khi đêm về một mình thì lại trở về song tử ưu thương.

Tình yêu của song tử là vĩnh viễn, có thể nổ lực tất cả, có người nói bọn họ đa tình, khi đó bọn họ không có tình yêu chân chính. Khi song tử yêu ai đó được một thời gian thì sẽ đau khổ bởi vì họ quá nhạy cảm. Nếu như song tử yêu một người không yêu mình, không tin mình thì sẽ vĩnh viễn không yêu ai nữa, một khi đã yêu ai đó rồi, song tử không có khả năng yêu ai khác nữa. Kỳ thực có rất nhiều người không hiểu song tử, có rất nhiều song tử không hiểu chính bản thân mình, song tử lại phải ngụy trang, giả vờ, dối lừa, nhưng song tử rất tinh tế, đối với tình cảm cực kì nhạy cảm, yêu và đau khổ chính là song tử, chẳng ai có thể lý giải được.

Dịch: Nicky

© 2011 – 2012, nicky. All rights reserved.

150 comments

 1. Natural Nguyen Reply

  Hay quá! Bài hay nhất từ trước đến bây giờ mình đọc. Cám ơn người dịch nhé

 2. Mèo Lười Reply

  Đến 90%. Cảm ơn tác già bài viết. Một bài viết hay, để nhìn lại bản thân, để mong 1 ai đó hiểu được mình….

 3. Tidkid Reply

  Híc. Mình cung thần nông Mặt trăng song tử nè! Mừ thấy cái song tử này hay hơn híc híc

 4. nhoc Reply

  tai sao ngam lai minh thay dung vay. song tu oi song tu. phai manh me va kien cuong. thang than la ban tinh cua nguoi ma, hay co gang len. cac cu co cau mat long truoc dc long sau. mien sap chung ta k de bung la dc. hihi co len co len!!!!!!!!!!!!!!!

 5. Boydaigiabangadichat Reply

  cái này là chuẩn nhất so với những cái mà mình từng đọc , >”<

 6. kira.13 Reply

  Chưa đọc đc bài nào hay hơn bài này cả:)Đọc thấy đúng với mình khoảng 95%.Thanks Nicky

 7. bảo bình 231 Reply

  em đang yêu 1 song tử nhưng song tử thấy em vì ng` ta mà rơi nước mắt, k được vui vẻ nên song tử muốn 2 đứa chấm dứt tình cảm. nhưng em biết, trong lòng song tử vẫn còn có em, và em với song tử tình cảm vẫn còn rất sâu đậm. liệu em có nên níu kéo song tử quay về với em k? thật sự song tử em biết cũng là người nooài nói 1 đằng mà trong muốn 1 nẻo, song tử mà em biết luôn lo lắng, nghĩ cho em, em đau khổ, song tử cũng rất buồn phiền. em sẽ sống vui vẻ, sẽ lạc quan yêu đời nhưng sẽ vô cùng hạnh phúc nếu có được song tử bên cạnh em. có thể song tử k đọc được những dòng này, nhưng em muốn nói, em yêu song tử của em rất nhiều, nhiều nhiều nhiều lắm. còn 6 ngày nữa là song tử sẽ đưa ra câu trả lời, đi hay ở lại bên em. trong thời gian này, liệu em nên để song tử 1 mình để suy ngẫm về tình cảm của 2 đứa hay vẫn ở bên trò chuyện với song tử để song tử hiểu được em vẫn còn yêu song tử và muốn ở bên song tử ạ :p

  • bảo bình 231 Reply

   mong mọi người có kinh nghiệm hãy cho em biết phải làm ntn với ạ 🙁 cho em nick chat để chia sẻ kinh nghiệm với em được thì quá tốt <3

   • Bientrang_1510 Reply

    vậy thì em phải làm sao cho bạn em hiểu rằng chỉ có bạn ấy mới khiến em vui vẻ hạnh phúc. Và phải là hạnh phúc thật sự cơ

  • Le Xuan Thuong Reply

   Cựu người yêu mình cũng là một St, và mình cũng là một Bảo Bình, ST của mình nói mình là người lạnh lùng, tụi mình chia tay 6 năm nhưng vẫn chưa thể chấm dứt tình cảm này, thật sự mình không biết phải làm thế nào để đối xử với một ST khó hiểu như vậy.

 8. Chen Lee Reply

  trên 90% là giống tui rồi nè, nhất là những nhược điểm. muốn sửa lắm, nhưng vẫn chưa sửa được. help!!!

 9. angel_shin Reply

  thật là khó tin wa1 ko ngờ lai phân tjch hầu như 9 xác về một con người như vay

 10. ngoc hung Reply

  thật hay khi nói gần như chính xác bản chất thật sự của song tử

 11. huy Reply

  GIỐNG MÌNH QUÁ, CHÍNH XÁC ĐẤY,TÍNH 2 MẶT TRONG 1 CON NGƯỜI,NHƯNG SONG TỬ TÔI ĐÂY CŨNG CÓ BẠN TỐT VÀ CÓ VÀ NGƯỜI BẠN TRI KỈ. VÀ TÍNH TÌNH MẠNH MẼ HƠN.HI

 12. mèo hâm Reply

  mình là 1 NM, mình đang iu 1 ST, theo những cm trên thì ST của mình đang trong giai đoạn tính cách Nak, mình chịu đựng tính cách ấy nhưng nhìu khi ức chế wá lại cãi nhau … mình có thể làm gì vào lúc này ??? ai ST cho mình lời khuyên với, mình với anh càng ngày càng xa cách rùi, mà mình ko thể buông tay đc :((

 13. khách Reply

  m thc cung tb, ng iu m cug thc cung st, m thấy bài vik nài hay wa, a của m i chang vậy lun, m lun trach a vô tình lạnh lùng, ik kĩ, nhuk kì thuk thì m thấy a wan tâm m sâu sắc nhuk lặng lẻ, luk nóg jận lên thì ik kỉ lắm nhuk nếu nói thì cung bik lắng nghe và thdoi. có lần tình cờ m tìm thấy hình ex trog ví a và m thấy thất vọng và khóc rất nh, a cũng ko gthik j cả, chỉ bảo là đó h khi chưa có m nó vẫn nằm đó 6 nam nai như 1 kỉ niệm củ thoy, nếu m mún a sẽ lấy ra bỏ hình m vào, sau đó m jận dổi rất nh nhưk m hỉu là a là ng sống rất tc, ko fải thc hạng ng nói wên là wên all. M và a ấy iu nhax gần 2 năm, trải wa rất nh ch, và m hỉu là tấm hình đó cũng ko có nghĩa lí j, khi m phát hiện ra đó h chả ai iu thuơg và wan tâm m nh như a. Dẫu có thế thì st vẫn rất khó hỉu nhuk m rất vui vì m mà a đã chịu tdoi rất nh. Nhuk m chỉ buk bội mỗi việc m hỉu lầm cái j cũng chả bao h jải thik mà thái độ bất cần, kiủ ko tin thì thoy, mà tin thì ko dc nghỉ ji, tóm lại st là cái sao cuk kì khùng điên nhuk cug cuk kì tình cảm dù chẳng bao h nói ra, cứ bắt ngta fải tự hỉu,haiz

 14. Giáp Xuân Vinh Quang Reply

  Không ngờ mình lại như thế,cũng đúng 98%,mỗi lần đêm xuống là ngủ không yên @@! cứ nhớ kỷ niệm cũ hoài

 15. Bubino Angel Reply

  Có phân biệt nam nữ Song Tử ko vậy? Mình Song Tử đọc mà chả thấy giống gì cả >”<

 16. Yoyo_phapsunho Reply

  Mình cũng là st, đọc xong thấy đúng 100% lun, Hay quá! Mình xin phép copy sang FB của mình nhé. thank bạn nhiều

 17. Thaovox_90 Reply

  mình thuộc cung song tử nè, rất muốn có cung bảo bình để kết bạn, tìm đc 1 ng` rồi, bảo bình hiếm lắm đó, khóc mếu, mà song tử ko hạp với nhiều cung nhỉ, chét mất thôi

  • mjt_tm Reply

   vj. ho ko muon va so nguoi khac bjet dc con nguoi that cua ho. so bj nhjn thay diem yeu

 18. Dũng Reply

  hơ….bọn tui ngây thơ đau khổ á…làm gì có….. còn đào hoa thì ko có đâu

  • ... Reply

   Chính xác! Bọn tôi là Song Tử, rất si tình mới là đằng khác, ko bao giờ đào hoa cả. Lý do họ hay nói Song Tử đào hoa đã giải thích rồi cơ mà(do quan tâm nhiều tới người khác quá, sợ họ bị tổn thương thôi mà). Nhưng mấy bạn ơi, Song Tử có hợp với Nhân Mã ko? Tôi tìm mấy thông tin trên mạng, mỗi cái khác nhau quá – cái hợp, cái ko hợp. Có ai biết chính xác không!? Please reply soon,fiends!!! Thanks very much.

 19. SaLiYo Reply

  song tu mai la song tu, 2 mat doi lap trong 1 nhan cach, 2 con nguoi trong 1 co the, 2 tu tuong trong 1 y chi. Tot nhat dung nghe nhung gi ho noi, hay quan tam den nhung gi ho da~ va` đang làm 😀 ( 26/5 )

  • ... Reply

   SaLiYo ơi, bạn nói thế nghãi là sao?thế bạn có biết song tử có hợp với nhân mã không?mình lo quá

   • SaLiYo Reply

    Đơn giản là bạn ko cần phải tìm hiểu 1 st qua lời nói mà hãy chú ý đến cử chỉ và hành động của st vì đó mới là đáp án chính xác dành cho bạn. Vd st chán ai thì chẳng nói thẳng ra đâu mà sẽ làm cho bạn tự hiểu dc điều đó qua thái độ của st đấy. Còn st có hợp với nm hay ko thì mình chưa có duyên gặp dc 1 nàng nm nào cho nên cũng chưa biết, sr nghen 😀

 20. Neapolitan2692 Reply

  Bài viết hay nhất về cung song tử mà mìh đã từng đọc, bạn cho mình copy nhé, tks

 21. Noi buon khong ten Reply

  Sao nói chính xác quá vậy?!! hic hic
  “Ta nghĩ đi nghĩ lại về câu nói đúc kết song tử đúng là đào hoa, đa tình đến cùng cực hay si mê đến đáng sợ. Người si mê thì chắc chắn u mê”
  Hic hic, Những gì cần nói mình cũng đã nói, những gì cần làm mình cũng đã làm, thế nhưng…buồn thiệt! hic hic
  Mình cũng đã gắng gượng chấp nhận rời xa người ta và bình thường hóa mối quan hệ bằng 01 email đính chính lại tình cảm thể hiện tính cách mạnh mẽ của mình (nhưng kỳ thực trong lòng mình thấy đau khổ và buồn vô hạn!!!…)
  “Nhưng chỉ là Song tử giả vờ trước mọi người thôi, khi đêm khuya vắng lặng, nội tâm song tử giằng xé, đau từ ngoài thân thể thấm vào máu thịt. Hắn có thể ngồi trong đêm mà gặm nhắm từng giọt hồi ức, ngồi trong đêm chìm đắm trong nỗi thống khổ bên trong tâm hồn, ngồi đờ ra một chỗ, thế nhưng khi trời sáng, để đi ra ngoài gặp mọi người, hắn lập tức thoát ra khỏi đau khổ ngay, mọi người sẽ thấy một song tử có tinh thần thần thái hồng hào minh mẫn.”
  Ta biết rằng cố quên là sẽ nhớ nên dặn lòng cố nhớ để mà quên!
  Trên đời này có chân tình ko nhỉ, hay chỉ là sự si mê, u mê và đau khổ, mình tưởng mình đã gặp được 01 chân tình thật sự nhưng khi người ta hồi đáp bằng sự im lặng và chạy trốn tình cảm của mình thì trái tim mình đã vỡ thành những mảnh vụn…Song Tử ơi là Song Tử, tại sao mi lại mơ mộng, lý tưởng hóa tình cảm như vậy?!
  Nỗi nhớ nhung và đau khổ này đến bao giờ có thể nguôi ngoai?!
  Dù sao em vẫn chúc anh bình yên và hạnh phúc, anh Thiên Bình của em!

 22. gau Reply

  cho minh hoi cung cu giai co hop zoi cung st k na? minh cug dag iu 1 st na. huhu ma kho hju wa ah

 23. chup___chip Reply

  mình nghĩ đây là một bài viết ST ok .mình đọc xong mà cứ nghĩ mình là nhân vật chính của vấn đề nó đúng từng milimet.giờ đây ST là một phần trong mình la niềm vui nỗi buồn hạnh phúc của bản thân.sống trong ST mình cảm thấy tốt hơn cho mình va những người xung quanh.bạn bè ai cũng nói ‘mày tưng bứng cả ngày hem”nhưng đâu ai biết được đằng sau những nụ cười hồn nhiên đó là những nỗi buồn giằng xé trong lòng.nước mắt là cảm xúc lớn lao của ST những giọt nước mắt sẽ đưa tôi trở về với những ký ức một cách chân thật va ý nghĩa nhất.ST đúng về mọi khía cạnh của cuộc sống.”tình yêu tình bạn va tình thân’ mỗi chữ tình đều là những cảm xúc lớn nhất mà ST luono2 có sẵn.
  ………..Tại anh đã vô tâm hay tại anh không quan tâm em mỗi ngày.
  ………..Để giờ đây khi lời anh nói, em không tin anh nữa vậy.
  ………..Trong tình yêu, đôi lúc ta hay giận hờn anh biết.
  ………..Nhưng anh thấy,giờ em không còn yêu anh.
  ……….Vậy thôi anh cho em đi về nơi em chưa bắt đầu
  ……….Nơi mà em khi chưa quen anh, anh thấy em vui hơn nhiều.
  ………..Anh xin lỗi, vì đã cướp mất khoảng trời của em, nhưng có người sẽ cho em lại một bầu trời.
  tình yêu với ST là cái khó diễn đạt khi đã yêu 100%

 24. Winter_hiphop2000 Reply

  tớ xử nữ,mà sao đọc cái này thấy y chang mình thế

 25. S0ngTu Reply

  Cũng đúng phần nào đó , là một ST , mình thấy không phải ai cũng đều mang đậm dấu ấn tính cách như thế . Nhưng có 1 điểm ST thực sự trọng tình cảm , vì quá trọng nên có một nét buồn khó nói lên lời .
  À đặc điểm khi đang iu của ST cũng rất dễ nhận ra , khi đó ST sẽ trở nên rất rất trẻ kon đó 😛

 26. P Reply

  Xử Nữ và Song Tử có hợp nhau không? Mình là nữ Xử Nữ,đang tìm hiểu một anh Song Tử. Mình cũng có tính cách đặc trưng của Xử Nữ,nhưng vì người yêu cũ là Nhân Mã nên mình đã học được nhiều yêu theo kiểu lạt mềm buộc chặt rồi.Không biết có hợp với Song Tử ko? Có ai biết cho mình xin ý kiến nhé.Cám ơn nhiều!

 27. Hâm Reply

  Cậu ơi cho tớ mượn qua FB vs Zing nhe. Tks cậu rất nhiều. Bài viết hay nhất tớ từng đọc :”)~

 28. I_wish46 Reply

  neu day la that,co le mjk da chua hju ban traj cua mjk cho may?va co le bao lau nay da hju nham 1nua cua mjk.that la co loj.k bjk aj la chu cua baj vjet nay,that tam mjk cum on ban nhju vj baj vjet nay.k chj hay va dung ma con la loj nhan guj chan thah den nh aj thuoc chom sao stu.nhat la 1nua cua stu se hju ho nhju hon,tjn rag mjk cug dc ju nhju hon?

 29. ßïz Reply

  Đọc bài này ngẫm lại tkấy 1 số cái giống với mình quá:)) Bài nay hay quá:xxxx

 30. mjt_tm Reply

  dung wa. ho ko co tinh yeu. vj tjnh yeu cua ho la vjnh vien. ” đa tình đến cùng cực hay si mê đến đáng sợ. Người si mê thì chắc chắn u mê.” neu d tung ju 1 lan va do vo ho ko the ju dc aj them nua

 31. Thế Anh Reply

  Chuẩn không cần chỉnh….không lẽ chuyện cung có thật ta…

 32. 7tinh Reply

  Trời ơi sao mà chính xác tận 100% không sai một ly nữa lần đầu thấy bài cực kỳ chính xác thế này !

 33. speaknow Reply

  mình chỉ toàn thấy người ta nói song tử thông minh hoạt bát đáng yêu vui vẻ dễ gần, có hai mặt tính cách, hôm nay mới được nghe rằng song tử lạnh lùng, tự ti, cố chấp và si mê nhưng sao mà đúng thế không biết, thấy vậy mà lại không phải vậy, tưởng chạm được vào lòng họ rồi nhưng thực ra họ vẫn còn ở xa xa lắm, mình e rằng khôn nhiều song tử có được sự nguyện ý về tình cảm bởi nhìn vẻ ngoài họ thật đào hoa, nhưng trong lòng lại tự ti và lạnh lùng sắt đá tới thế, phải có ai đó như thế nào mới có thể khiến song tử nhà ta mỏ lòng đón nhận thực sự đây, ai có thể hạnh phúc khi trong lòng luôn có mâu thuẫn, luôn có hai con người đối lập nhau, và khi mọi xung quanh không hiểu ta và khi ta cũng chẳng hiểu ta là ai nữa……………………………………………………………….

  • ... Reply

   mình cũng là 1 Song Tử đây…;)) Mình nói nhiều cực kì và mình không đào hoa. Mình chúa ghét những người như thế. “Có những người nghĩ Song Tử đào hoa vì họ hay giúp đỡ mọi người hoặc sợ làm tổn thương người khác”. Mình nghĩ đó là sự thật, mình cực kì sợ làm người khác tổn thương dù quen biết hay không?:D Song Tử cũng hay có những suy nghĩ cùng lúc nhưng mâu thuẫn với nhau lắm…^^. Lý do Song Tử sống giống 2 mặt vì…Song Tử muốn chứng tỏ mình mạnh mẽ, mình ổn chả có chuyện gì xảy ra với mình cả. Thường là ban ngày như thế, đó là khoảng thời gian Song Tử đang trốn sự việc, đang trốn thời gian. Nhưng khi tối xuống, Song Tử ngẫm nghĩ lại những điều xảy ra và tự làm mình đau 1 cách đơn giản. Song Tử còn rất nhạy cảm, đó là sự thật ;). “Nếu như song tử yêu một người không yêu mình, không tin mình thì sẽ vĩnh viễn không yêu ai nữa, một khi đã yêu ai đó rồi, song tử không có khả năng yêu ai khác nữa”. Có lẽ đúng…;))

 34. Flora Reply

  Bài viết hay quá. Thanks bạn
  Nhưng …, mọi người bàn luận Song tử ko hợp Ma kết, nhưng mình đang yêu 1 anh Ma kết nè…. vui có, buồn có, …, tình yêu mà…
  ^^~

  • ... Reply

   Cũng không hẳn là tử vi nói đúng đâu bạn à. Có vẻ…tử vi đây nói đúng khá nhiều tính cách của mỗi chúng ta nhưng đừng quà mù quáng và tin trọn vào tử vi này. Bạn đừng đem tử vi này nói với tình yêu của bạn nhé! Nếu không, chuyện tình 2 bạn không được như trước đâu…^^. Hãy tin vào người mình yêu và trái tim của 2 bạn nói nhé…:P

 35. ... Reply

  Hic…mấy bạn ơi! Mình mới biết 1 thông tin rằng có thêm 1 cung hoàng đạo nữa – Ophiuchus (Xà Phu): người giữ rắn. Mình không thích thêm 1 cái cung này chút nào cả. Cung này là cung số 13, mình không thích con số này và sự đổi mới này. Sẽ áp dụng 13 cung hoàng đạo vào 19/4 gần tới đây nhưng chỉ đối với những người sinh ra năm 2011.

  Sự phân chia theo giả thiết 13 cung hoàng đạo mới:
  Capricorn (Ma Kết): 20/1 – 16/2
  Aquarius (Bảo Bình): 16/2 – 11/3
  Pisces (Song Ngư): 11/3 – 18/4
  Aries (Bạch Dương): 18/4 – 13/5
  Taurus (Kim Ngưu): 13/5 – 21/6
  Gemini (Song Tử): 21/6 – 20/7
  Cancer (Cự Giải): 20/7 – 10/8
  Leo (Sư Tử): 10/8 – 16/9
  Virgo (Xử Nữ): 16/9 – 30/10
  Libra (Thiên Bình): 30/10 – 23/11
  Scorpio (Bọ Cạp): 23/11 – 29/11
  Ophiuchus: 29/11 – 17/12
  Sagittarius (Nhân Mã): 17/12 – 20/1

  Quá xáo lộn đối với 12 cung hoàng đạo hiện nay, hết sức lộn xộn :-w. Không thích 1 chút nào các bạn nhỉ!

 36. meoluoi Reply

  thx ban. minh xin phep duoc copy ve page cua minh, se dang nguon tu page cua ban 😉

 37. Thùy Dương Reply

  Mình cũng thuộc cung Song Tử, trước đây mình đọc rất nhiều bài nói song tử năng động, sôi nổi, tính cách hướng ngoại, mình cảm thấy không đúng lắm. Nhưng bài viết này phân tích rất chính xác “Song tử cơ bản cũng là loại người đau khổ. Dáng vẻ bên ngoài thì luôn có vẻ đầy sức sống, mãnh liệt, vui vẻ. thế nhưng có một khoảng thời gian hắn rất là đau thương.” hay “Mỗi song tử đều có một tâm sự giấu trong lòng, đa số đều không dám nhớ lại chuyện cũ”. Càng đọc mình càng thấy chính xác. Đọc xong mình cũng hiểu thêm về bản thân, lý giải được một số lúc tự dưng phản ứng hơi bất thường ^^. Thanks bạn nhiều!!!

 38. Starlight Reply

  quá chuẩn..tớ cũng song tử này…ít người hiểu đc stuwr bọn mình nhỉ..chán ghê…^^

Leave a Reply

Your email address will not be published.