Phân Tích Hoàng Đạo Chòm Sao Sư Tử

Sư tử – Leo (23/7 –> 22/8)

Chòm Sư tử, là một chòm sao bác ái tràn ngập ánh dương quang và năng lượng. Kỳ thực người thuộc cung Sư tử có xu hướng hướng tới tình yêu. Tình yêu của hắn đôi khi không phải tình yêu thực sự, có lẽ chỉ là một loại chí hướng hoặc mộng tưởng, nói trắng ra, người Sư tử yêu nhất chính là bản thân hắn. Hắn muốn cho chính bản thân mình tỏa ánh sáng cùng ấm áp, nhận được tình yêu và sự sùng kính của người khác. Từ trong đó, hắn có thể cảm thấy sự yêu mến từ những người khác mà sung sướng. Vì vậy, hắn liền yêu người khác… Nhưng, chúng Sư tử xin ngẫm lại đi, tỉ mỉ ngẫm lại, bạn thực sự yêu rồi sao? Thực sự yêu như lời bạn nói sao?

 

Theo nghiên cứu từ trước tới giờ, chúng ta đã yêu rồi, vì chúng ta yêu chính bản thân mình. Trình độ tự kỉ của người cung Sư tử có thể nói là đứng đầu 12 chòm sao. Hắn có thể vì ánh mắt sùng bái hay thái độ yếu đuối của người khác mà biểu hiện ra tình yêu của mình cùng tấm lòng rộng rãi, thế nhưng, đây vốn không phải tình yêu thuần túy.

 

Ngoài ra, nguời cung Sư tử còn rất thích cảm giác chinh phục. Có lẽ hắn không yêu bạn , hoặc không yêu bạn đủ, nhưng vì cảm giác chinh phục, hắn có lẽ sẽ ‘yêu thương’ bạn, để chứng minh mị lực phi phàm của bản thân mình. Đương nhiên, người cung Sư tử không muốn làm tổn thương người khác, bởi vì nội tâm hắn là thiện lương cùng tinh thần trọng nghĩa khí tràn ngập. Hắn là người coi trọng nguyên tắc, nhưng, nếu như hắn thực sự làm tổn thương người khác, mặc dù bề ngoài không nói ra vì kiêu ngạo, nhưng kỳ thực trong nội tâm hắn cũng rất áy náy. Tuy rằng không ai nhìn ra, nhưng hắn thực sự rất khổ sở.

 

Người cung Sư tử, bất luận nam hay nữ, đều rất dễ rơi vào tình yêu. Nhưng nhiệt tình tới nhanh, tốc độ nguội lạnh cũng nhanh đến kinh người. Tôi không biết người khác có như vậy hay không, nhưng tôi thực sự như vậy đó. Nếu như hắn có thể duy trí liên tục một tình yêu trong thời gian rất dài, vậy chúc mừng bạn, điều đó nói bạn thực sự có mị lực rất mạnh, đủ để khiến hắn một lòng với bạn. Bằng không, Sư tử – với sự mẫn cảm của động vật, khi khiến hắn có cảm giác không an toàn, rất có khả năng hắn sẽ tìm sự ấm áp từ mị lực cùng cảm giác tươi mới từ sự vật khác. Bởi vì, Sư tử chúng ta nhìn qua rất kiên cường, rất rực rỡ, rất lạc quan, nhưng cảm giác bất an trong lòng chưa bao giờ biến mất. Bề ngoài tự tin bất quá chỉ là một chiếc áo giáp để bảo vệ bản thân, cũng không phải chân thực.

 

Song song đó, Sư tử cũng có thể rất tuyệt tình. Điểm ấy với những người cung Sư tử tôi quen, bao gồm cả bản thân tôi đều rất giống nhau. Không có khả năng quay đầu tự vấn. Trong từ điểm không có hai từ “Hối hận” cùng “Ăn năn” này, bởi vì người cung Sư tử rất sĩ diện, lòng tự trọng quan trọng hơn bất cứ điều gì. Một khi buông tay rồi hoặc quyết định rồi, không thể trở lại mà thay đổi nó. Người cung Sư tử cũng sợ thương tổn. Như tôi, thà rằng bỏ qua một đoạn tình cảm, thà rằng buông tha. Thà rằng không cần, cũng không mạo hiểm nguy cơ bị tổn thương, bởi vì quá không đáng, bởi vì người cung Sư tử quá yêu bản thân mình…

 

Người cung Sư tử thích náo nhiệt, nhưng cũng thích hưởng thụ cô độc. Hắn có thể cân đối hai việc này với nhau. Hắn thích cùng bạn bè điên cuồng chơi bời trác táng, trở thành tâm điểm của lễ hội, nhưng về đến nhà, hắn thoắt cái có thể trở nên an tĩnh lạ thường, không thích bị quấy rầy. Hắn cần cho mình một không gian để suy nghĩ. Nếu bạn không để có Sư tử có không gian này, lúc nào cũng dính vào hắn, hắn nhất định sẽ phát điên, trở nên không thể nói lý. Hắn còn có thể tuyệt giao với bạn, bởi vì trong từ điển của Sư tử, “Tự do” cùng “Bản thân” là hai từ chiếm gần như toàn bộ.

 

Còn nữa, người cung Sư tử rất thích cái gì mới mẻ, hoa lệ, có cảm xúc, sang quý, có phẩm vị. Hắn cũng thích sự giản dị, nhưng không thích sự buồn chán cùng không thú vị. Hắn sợ nhất là khô khan bất biến, hắn sợ chuyện nhìn hôm nay là có thể đoán được ngày mai. Thứ hắn thích chỉ có chuyện gì đó mới mẻ thú vị, nếu như bạn đủ phẩm chất này, như vậy bạn rất hợp với người cung Sư tử đấy.

 

Người cung Sư tử có hai khuynh hướng bất đồng, một loại rất thích những thứ thuộc về tự nhiên, không thích quá nhiều tân trang, một loại khác lại thích chuyện xa hoa kì lạ. Cũng có nhiều Sư tử thuộc về cả hai loại này, tôi cũng nằm trong số đó. Tôi ghét những tân trang vô vị quá độ, nhưng thích các vật cao nhã đặc biệt. Nếu chọn quà cho người yêu, hẳn cũng sẽ kết hợp hai tiêu chuẩn này.

 

Người cung Sư tử rất khoan dung, thường không so đo việc nhỏ. Họ thích tỏ ra sự nhân từ khác biệt và được người ta tôn trọng. Với người yêu, Sư tử rất ít khi để ý đến khuyết điểm thị phi của họ, vô luận đối phương đã tổn thương mình đến đâu, nhưng quá khứ đã là quá khứ. Người cung Sư tử sẽ không phí thời gian oán hận, vì họ thích nhìn về phía trước, bọn họ không thích ngồi lê đôi mách hay làm chuyện tổn hại đến hình tượng cao quý của mình. Sư tử tin rằng, chỉ cần bản thân hoàn mỹ và nỗ lực, hạnh phúc sẽ ở ngay trước mắt, tương lai tốt đẹp nhất định đang chờ đợi chúng ta!!

Nguồn: Điệp Nhi

© 2011, nicky. All rights reserved.

115 comments

 1. Socola_9xz Reply

  =.=”” anh tìm đâu ra cái nỳ thế !! @@ Jống e y chang >..<

  • Maruko228 Reply

   mình sinh22/8–> nhưng thật sự thì thấy không đúng với mình :(. Mình thấy minh mang tính cách của Xử nữ nhiều hơn:)

    • Dyn Shortiee20 Reply

     Mình là Sư tử – Và mình đag cực kết một Nhân Mã..Qua thực mình là ng thẳng thắn , nhưng trong chuyen tình cảm minh lại la 1 nguoi cực kì nhút nhát !! – K bít mọi chuyện có kết qua k nữa

      • Doicho_mottinhyeu_287 Reply

       sao k nói,mình cung sư tử nì,thích ai nói luôn,dù oki hay không?mình cũng kết một Nhân mã ý

    • Maruko228 Reply

     That ha:(!! Nhung thuc ra.Minh cam thay minh vua co the la Leo vua co the la Xu nu:). Hoi xua Minh cung da yeu Nhan ma rat nhieu…, thay hop nhau lam..nhung co xuyen ma ko co phan:)

 2. Hongvang_1988 Reply

  Ngay trc thi giong minh, nhung h minh cha thich tinh cach nay teo nao nua. Co gang thay doi de hoan thien m hon!

  • sb Reply

   thay doi chua chac da~ la thay doi 🙂 co the ban dang co giau no di ko cho nguoi khac nhan ra thoi….that ra moi nguoi deu co mot mat tot va mat xau chu co phai ai cung xau hoan toan dau 🙂 sao ko doi mat ma` tron tranh ;))

     • Cuongku1508 Reply

      mình đồng ý với bạn là sao sư tử ko trốn tránh ! nhưng trong đầu lum nghĩ 1 câu “tới đâu thì tới chẳng wan tam chi ,mình cứ cố gắng hết sức là dc ” là minh thui chứ mấy bạn thi mình ko bix đúng không !!!!

 3. vinhnguyen Reply

  Haizzz mình ko thích mình cung Sư tử chút nào, phù phiếm, tự tôn quá mức. Phải chỉnh đốn bản thân rất nhiều, mà chẳng được bao nhiêu…

  • Quangtam Reply

   Sự tự cao của sử tử, sĩ diện thật mình cũng bùn mình quá 🙁

 4. sweetapple Reply

  hjx it’s me and sometimes I hate it bcuz I really want to love someone much more than myself!(of couse if he’s honest and deserve my love)
  p/s : có điều bạn để lộ chúng ta cho ngkhac bik nhìu wa >.<

  • Cuongku1508 Reply

   mình nghĩ đây chỉ là tính cách chung thui con tự bản thân mỗi người nữa !!!!!

 5. sweetapple Reply

  hjx it’s me and sometimes I hate it bcuz I really want to love someone much more than myself!(of couse if he’s honest and deserve my love)
  p/s : có điều bạn để lộ chúng ta cho ngkhac bik nhìu wa >.<

 6. Sunny Reply

  sai lầm nhất của mình, là từng yêu 1 người cung Sư Tử Y_Y … từ chek tới bị thương. hux.

 7. kim sa Reply

  eo. Vay la bo Hoa :bach duong,su tu, nhan ma toan la nhung ke da tinh uh? Bach Duong va Nhan ma thi toc do yeu nhanh khoi noi, la nhung ke So Khanh cua thoi nay.Nhung Su Tu tui k tin la cung nhu vay. Co len 70% su tu thuoc loai chung tinh. Nguoi da tinh phai la nguoi thich thay doi,ca them chong chan va thich su moi la.Tren Hoang Dao da co Song Tu, Song Ngu, Bach Duong,Nhan Ma.Vay la du roi. Phai co ngoai le cho bo Hoa nay chu. Su Tu da yeu ai se yeu het long, han ai cung the. ( Tui k noi den loai Su Tu chi yeu de to ve ban than minh dau ! ).Su hai long voi gia dinh va tinh si dien se la nguyen nhan de ho chung tinh.

 8. kim sa Reply

  nham nhi cho nhung ai suy luan chi tu Sun sign ma thoi. Con nguoi la tong hop ca mot hoang dao gom :sun,moon,mercury, venus,mars,uranun…Cho nen moi nguoi nen doc de tham khao thoi. Con nguoi la su hoa tron cua nhieu yeu to. Dung co cai kieu “Chet roi,minh yeu nham mot nguoi su tu.. nen…” .Nham nhi. Ngay ca ban than tui la su hoa tron giua cung Bao Binh ( sun signs, Xu nu ( moon) va Cu Giai ( assecdant) nen rat kho de phan xet chinh ban than. Huong gi lan nhan xet mot nguoi nao do. Moi nguoi doc tham khao thoi.

  • hai Reply

   Kim Sa Suy nghĩ đúng đó. Con người không phải chỉ gói gọn trong một cung hoàng đạo nào cả. Có lúc thì kiêu ngạo như sư tử, có lúc thì cũng yếu đuối, dễ thương như song ngư, có lúc hoạt bác thân thiện như nhân mã, có lúc cũng cọc tính và ghi hận như bò cạp mà. Trên đời chỉ có hai tính cách là tiêu cực và tích cực thôi. Cho nên đọc là để thư giản cho vui. Chứ không thể nói đó là tính cách của mình.

  • Volgadethuongdangiu91 Reply

   tôi cũng nghĩ vậy, đấy chỉ là một vài yếu tố thôi chứ còn phải phụ thuộc vào hoàn cảnh và môi trường sống nữa để tạo nên tính cách một con người.
   Người ta nói rằng yêu là để tự hoàn thiện con người mình và khi yêu rồi thì họ chấp nhận cả những mặt tốt hay xấu của đối phương. Sư Tử cũng vậy, Sư Tử có cao ngạo đấy hay khó tính đấy nhưng Sư Tử cũng có nhiều điểm tốt mà, họ cũng muốn yêu và được yêu. Tình yêu của mỗi người là khác nhau nhưng tôi nghĩ khi bạn yêu một người thuộc cung Sư Tử, tình yêu đó tôi không dám nói là chung thủy nhất nhưng tình yêu của người cung Sư Tử là một tình yêu rất chân thành và cao thượng.

   • Huong_thuytien Reply

    st chung thủy, đào hoa nhưng mà luôn biết điểm dừng, ko có kiểu lăng nhăng đâu.
    ty của st là sự quan tâm và yêu thương đặc biệt, chỉ có ai được St yêu mới biết được họ đặc biệt như thế nào so vs những ng khác.

    • Lelinhg9 Reply

     đồng ý với Hương, chỉ những người dduuwowjjc ST yêu mới hiểu tấm lòng của ST

   • Akazu178 Reply

    Toi thik trich dan nay cua ban “tình yêu đó tôi không dám nói là chung thủy nhất nhưng tình yêu của người cung Sư Tử là một tình yêu rất chân thành và cao thượng.” vi toi muon yeu nguoi yeu toi nhu the.
    Ai biet dc hanh phuc la mai mai, thi tot nhat la nen tran trong hanh phuc moi ngay

 9. thuonghoai Reply

  k đúng hoàn toàn à.nhưng tính tự kiêu thì có lẽ đúng thật.còn ưa cái mới mẻ,phù phiếm thì chưa đúng à

 10. Grace Do Reply

  doc qua doc lai, van thay dung, minh va Ex-BF deu la Su tu, co le vi vay ma rat hieu nhau, nhung cung hok the den dc voi nhau

 11. Teeanz Reply

  mình là sư tử, yêu 2 ng cũng thuộc cung sư tử. Tự cảm thấy những điều trên đúng với bản thân và đối phương, từ tính cách cho đến cách hành xử. nên thực sự đã tan vỡ vì cái tôi của mỗi người. đã quyết định chấm dứt thì ko hối lại nữa , mặc dù trong lòng rất tiếc nuối và muốn quay lại.Nhưng mà lỡ nói ra mồm rồi nên ko rút lại đc nữa, đành ngậm ngùi chịu đau khổ 1 mình T_T

  • Volgadethuongdangiu91 Reply

   tuy tôi chưa yêu nhưng tôi đồng tình với bạn. Cái tôi của tôi cũng rất lớn đúng hơn là thất thường,hihi.
   có lúc thì tôi rất sẵn lòng nói lời xin lỗi nhưng có nhiều lúc mặc dù tôi biết tôi làm tổn thương một người nào đó bên cạnh tôi nhưng tôi lại không thể nói lời xin lỗi được dù trong lòng tôi rất bứt rứt.
   Nhưng mặc dù vậy tôi thực sự rất vui vì tôi sinh ra thuộc cung Sư Tử,hihi

 12. Bruce Wayne71 Reply

  Nhân Mã toàn chết vê tay sư tử , hu hu mình Nhân Mã nè !

  • Yuchie_080 Reply

   Ủa vậy hả? :D, mình là Sư Tử cũng đang yêu 1 Nhân Mã nè. Xem ra nhiều đôi Nhân Mã – Sư Tử ghê.

 13. Hthvane147 Reply

  Chuẩn chuẩn. Sư tử thích tự do, những cái mới và hâm mộ bản thân vô cùng. Nó chúa ghét những gì tầm thường, nhàm chán và dễ đoán. Đặc biệt là không bao giờ nhìn lại quá khứ hay hối hận vì những gì mình đã làm. –> Sẽ là thảm họa nếu bạn không biết cách đặt mình thấp hơn Sư tử.

  • Huong_thuytien Reply

   mình cũng thấy mình ngạo nghễ và kiêu hãnh nhìu quá, huhu, cũng có nhìu tật xấu mà

 14. Volgadethuongdangiu91 Reply

  tôi cũng là người thuộc cung Sư Tử nè, tôi không biết là mình có rộng lượng lắm không nhưng tôi rất dễ bỏ qua những sai lầm của người khác nhưng với ai mà tôi tin và yêu quý mà làm tôi tổn thương thì có lẽ tôi chỉ có thể quên khi tôi vui còn khi tôi tức giận thì tôi luôn lôi ra để mà trách móc họ và nặng nề hơn tôi sẽ xa lánh họ,hihi

  • Thúy An Reply

   Mình cũng thế. Đôi lúc cũng thấy hơi quá đáng nhưng lỗi là họ đã làm mất niềm tin, tin yêu mình dành cho họ => Ko thấy quá đáng nữa :))

 15. Babygirl_barbieworld Reply

  Sao trên đời này lại có nhiều người cung sư tử vậy!?, sao không là mình tôi…hjhj…..

 16. Back Reply

  Chuẩn! Tuy mỗi cung hoàng đạo đều có ưu và nhược riêng nhưng thật là thích khi được sống cùng với chính cung hoàng đạo cua bản thân mình m/

 17. Back Reply

  cho tới giờ mình đã yêu mến và cảm phục rất nhiều con người đến từ nhân mã m/ thật năng động và mạnh mẽ, được làm việc cùng họ thực sự là một niềm hạnh phúc, chúng tôi luôn cảm thấy mến phục nhau sau những lần bù trừ và cùng nhau cô gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa…
  Nhân Mã ơi!!! Trọn đời Sư Tử yêu Nhân Mã :*

  • Huong_thuytien Reply

   có vẻ NM và St hợp nhau nhỉ, mà nhân mã đang yêu vậy sao, mình gặp ít người nhân mã quá nên ko bik đc.

  • Cholie Lucky Reply

   ^^ ước gì mình cũng tìm đc 1 Sư Tử ntnay` 🙂 chúc bạn hạnh phúc nhé 🙂

   • Ann_89vn Reply

    tớ là 1 sư tử girl, và đag mún tìm 1 Nhân Mã để tìm hiểu

  • Ly Reply

   Nhan^ Ma~ minh` cung~ dag iu 1 ng` ST nhg k bk ST koa iu minh` that long` k, vi` trong wa trinh` tim` hju~ nhau cua~ tui. minh` koa 2 ngay` la` wen nhau ak!

 18. Huong_thuytien Reply

  mình đây, nhưng sao lại bảo sư tử chỉ yêu bản thân mình, ST yêu chung thủy mà thật tâm lắm mà

  • Yuchie_080 Reply

   Đúng rồi đấy. Sư tử làm gì cũng hết mình, yêu cũng hết mình và rất chung thủy nữa.

   • heo Reply

    tôi 1 nhân mã,sư tử mà chung thủy ah’?
    sư tử ko yêu nhân mã đâu,a ta chỉ thích chinh phục,có rồi lại chán.a ta wa đề cao bản thân mình.nhân mã một khi đã yêu ai thì rất hết lòng,hi sinh hết mình.chúng tôi hợp nhau sao?
    tôi cư ngỡ đây là happy ending.ata chỉ chinh phục đê rồi tôi cứ ngỡ ata yeu thương tôi thật sư.sự thật đôi khi lại bẽ bàng quá.ata đã từng nói không muốn xa tôi.ngay ngày hôm wa thôi tôi và ata còn vui vẻ lắm.nhưng chưa đầy 24h sau ata lại ko nghe dt của tôi.chỉ 1sms duy nhất: A KO THỂ BÊN EM NỮA RỒI Q AH,A XIN LỖI E NHIỀU LẮM. Tôi biết nhưng gì ata nói ra là tôi fai chấp nhân,vì tôi yêu ata,tôn trọng ata.tôi chỉ hỏi ly do.thực ra tôi ko cần hỏi tôi cũng biết rằng ata ko còn cần tôi bên cạnh nữa,nhưng vẫn fai hỏi để o fai khóc òa lên.và giờ a đã không còn bên cạnh tôi nữa.lời cuối tôi vẫn nói cảm ơn a đã mang tất cả những điều tốt đẹp đến cuộc sống tôi.tôi không trách a,vì tôi yêu a.lời khuyên chân thành cho tất cả các bạn nữ NHÂN MÃ không nên yêu NAM SƯ TỬ vì họ rất biết diễn,rất ích kỷ và rất tuyệt tình.còn nhân mã trái tim yếu đuối lắm.đừng để fai hối tiếc, đau khổ vì sự ngây thơ chân thành,đừng yeu hết mình.cảm ơn a vì sự lừa dối ngọt ngào T ah.a muốn sống bên e tạm thời,đúng ko a?

  • Ann_89vn Reply

   mình cũng là ST đây, iu thật lòng lắm nhưng toàn bị đá thui, vì gặp toàn những cung ko hợp như Xử Nữ, Thiên Yết >”<

 19. Biu Jae Reply

  Thật sự là rất giốg . Tính cách của mình rất giống với những gì trên đây phân tích T___________T

  • Doicho_mottinhyeu_287 Reply

   hic,mình cũng cung sư tử,cũng có cảm tình với nhân mã nì,sao lại là Nhân mã nhỉ

   • DVT's piggy.quỳnh Reply

    sao lai la sư tử nhỉ.minh dang say 1 chang sư tử đây.sao nhân mã lại thấy sư tử đẹp đến thế.nhân mã luôn chết vì trai đẹp, tế nhị.hehe

 20. Thanh Reply

  Ở đây có nhiêu SƯ Tử thích Nhân Mã quá nhỉ. Tại sao tôi là 1 NM mà Sư Tử của tôi thì lại không đoái hoài gì đến tôi 🙁

  • Ng... Reply

   mình là 1 sư tử và cũng yêu nhân mã. những người nhân mã phải biết tỏa sáng sẽ hút sư tử lúc mới đầu, nhưng sau đó họ chinh phục sư tử chết đứ đừ là do bản tính trong sáng, thánh thiện, tốt bụng của họ.

 21. Cholie Lucky Reply

  hic, mình là NM, đừng bắt mình phải nghĩ tới ST nữa 🙁 đọc cm của mn mà tự nhiên có một cảm xúc lạ quá 🙁

  • Ice girl Reply

   Mình thuộc cung ST, từng thjk BD và cũng từng là ấy của BD. Nhưng kết quả => bị BD đá 1 cách phũ phàng. Từ đó đâm ra hận n~ ai thuộc cung BD luôn

 22. Nguyenbich Reply

  minh cung la mot su tu day,cong nhan cai nay noi dung thiet !nhung ma SAI

  mat doan” su tu yeu nhat l ban than mih”;;;minh rat muon ket ban than voi 1 nhan ma,minh dang rat quy 1 nhan ma,,o day co su tu nao co ban than la nhan ma khong,sao toan la nguoi iu hay y chung nhan la nhan ma vay

 23. Love_spng_country_150160 Reply

  Scorpion, làm bạn với bất kì ai đều được, Scorpion Pro, hihi

 24. Cuongku1508 Reply

  sao noi dung ghe chang sai ti nao ca? ! nhung chi co cai la st chi yeu ban than minh la cung ko dung lam thui !

 25. Mas Reply

  Ở đây toàn NM vs ST ko nè, tớ NM cũng đang bị kết 1 bạn ST 😡
  đôi này hợp nhau quá àh :”>

 26. Cuongku1508 Reply

  tuy là mình là sư tử nhưng mà mình khuyên cũng ko nên tin sư tử quá ! và đừng tin vào vẻ bề ngoài của sư tử chỉ cần có 1 người phá vỡ dc cai giáp bên ngoài cửa sư tư , thì sư tử sẽ y người đó !!!!! ko bix đúng với mấy bạn ko chứ minh là thế đó !!!! 🙂

 27. Cuongku1508 Reply

  các bạn có thể chắc là sư tử hợp với nhân mã chứ !!!! mình cũng ko tin lắm vì mình đang thik song ngư !!! nhưng ai bix dc trước tương lai chứ !!!

 28. KB Reply

  Mình là song tử, mà nhỡ thích sư tử mất rồi, không biêt có đi đến đâu không ta ? Thấy sao mà toàn sư tử với nhân mã thế không biết, không biết có cặp song sư nào ở đây không :((

 29. Cuongku1508 Reply

  mjh càng ngày caag thấm cai câu “chúng ta yêu chính bản thân mình” rối dấy !!!!

 30. kha_ai Reply

  nguoi yeu cua minh la nhan ma ne!! cong nhan noi ve su tử dung de so…
  minh toan an hiep ox minh thui..

 31. Hồ Tiểu Ly Reply

  minh là ST nè, thấy all những điều trên sao đúng thế, hihi, luôn hướng đến tình yêu, không bao h hối hận, yêu sâu đậm nhưng có thể rất tuyệt tình, dứt khoát, dễ tha thứ, thik những điều mới mẻ, cao sang, náo nhiệt, nhưng k bao h đánh giá thấp sự giản dị, thik sự yên bình khi ở 1 mh, đặc biệt k thik ngồi lê đôi mách…., hihi

  • Bồ công anh Reply

   Trời, sao mà đúng với m wá, yêu 1ng thật nhìu nhưng cũng rất tuyệt tình vì sợ đau lòng, đôi khi m cũng thấy m như vậy là ích kỷ mà hem bit lam sao- hic, mà lại chết về tay Nhân mã mới ghê >”<
   những điều sau m cũng thấy wá đúng với ST!

 32. Lechibui1108 Reply

  cậu sai rồi.người cung sư tử mãi mãi không bao giờ quên những vết thương trong quá khứ đâu.

 33. Chienca58 Reply

  hic!Chao tat ca a chi e Su Tu nha ta! o day minh moi thay co nguoi thuc su hieu minh!hihi!vui qua!

 34. Baby_kute Reply

  mình là xử nữ cũng thik 1 bạn nam sư tử, ko biết có đến đâu ko nữa >.<

  • Ann_89vn Reply

   ko hợp đâu bạn =.= tớ thử rồi, tuy nhiên tớ là sư tử nữ

 35. Bchemgio Reply

  minh sư tử đây mình quen rất nhiều người mà chả thấy ai hợp với mình hết chán pheo`

 36. Aries Reply

  ban gai minh cung su tu ne, de thuong, thong minh, ma` hoi hieu thang ti,….

 37. Hoa Reply

  Đúng quá St ơi,mà ST hợp NM thật sao,mấy người thích mình toàn là ST,TB với Xử Nữ thôi,chưa thấy có ai ở Nhân Mã cả,chắc mình phải đợi xem có anh chàng nào ở NM kết mình không rồi mới quyết định yêu hay không yêu mất,dù sao thì mình cũng tự hào vì được làm 1 Sư Tử

Leave a Reply

Your email address will not be published.