Phân Tích Hoàng Đạo Cung Xử Nữ

♥ Xử nữ – Virgo (23/8 – 22/9)♥

Mọi người đều nói Xử nữ xa lánh nhân loại, hai mặt, thậm chí có chút tố chất thần kinh. Kỳ thực nguyên nhân chỉ có một, tính cách của Xử nữ đều dựa theo ảnh hưởng bên ngoài mà biến đổi, tạm gọi đây là “Tâm trạng”. Khi Xử nữ tâm trạng tốt , có thể khiến bản thân thông minh, tế nhị, giỏi giang, ôn nhu, hài hước, để cho những phẩm chất tốt đẹp hoàn toàn phát triển ra ngoài. Lúc này họ có vẻ rất hoàn mỹ, hào quang tỏa ra bốn phía, đồng thời có biểu hiện rất hướng ngoại, hay nói, dễ hòa đồng (nhưng đây không phải tính cách của họ). Mà nếu một ngày Xử nữ tâm trạng không tốt, sẽ biến thành một người khác, thậm chí vô cùng nhu nhược, vô dụng, chỉ có điều thông thường lúc này họ đều tránh né sự làm phiền từ bên ngoài, cho nên khiến cho người ta cảm thấy có chút tính khép mình, bởi vì đều nằm dưới sự bảo hộ của Sao thủy, cho nên Xử nữ và Song tử đều dễ thay đổi, nhưng song tử thay đổi là suy nghĩ, mà xử nữ thay đổi là tâm tình.

          Nhiều khi Xử nữ phải đối mặt với rất nhiều việc lặt vặt trong thực tế, lúc này Xử nữ liền lạnh lùng đối mặt thế giới xung quanh: hoặc là làm việc rất gượng ngạo, cứ như đang giả vờ; hoặc là hết sức lạnh lùng và bị động, đối với bất kì ai đều hờ hững. Kỳ thực Xử nữ rất rõ ràng tình hình hiện tại của họ, nhưng họ không có cách nào thay đổi và khống chế tâm tình của họ, chỉ có thể chọn cách điên cuồng mà trốn tránh tất cả.

          Họ nghĩ: so với mất tự nhiên mà đối diện với bạn, xấu hổ nói với bạn những điều như họ không sao, hoặc là bởi vì ôn hòa thì tương phản quá lớn sẽ bị người khác nói trong ngoài không đồng nhất, tính cách quái dị, không bằng trốn tránh một lúc, chờ cân bằng được rồi mới quay lại. Cho nên, khi gặp gỡ người khác, bọn họ chỉ đành nói chuyện với người phải nói (khi thực sự không trốn được) hoặc người hoàn toàn xa lạ (trong trường hợp không thể không nói), mà trái lại lại bất hòa với bạn bè quen thuộc.

          Cho nên địa vị của bạn trong lòng họ càng quan trọng, họ trốn tránh bạn càng xa. Đặc biệt là người yêu.

          Hơn nữa, tất cả mọi người đều biết Xử nữ có khuynh hướng coi trọng sự hoàn mỹ, cho nên mới có cái gọi là “Xử nữ thích nhất là lúc gần lúc xa”. Nguyên nhân rất đơn giản: họ chỉ muốn cho bạn thấy một Xử Nữ tốt nhất, hoàn mỹ nhất, mà không muốn cho bạn thấy mặt bất lực yếu đuối của họ. Vì thế nên xin hãy nhớ kỹ, có lúc Xử nữ lạnh lùng với bạn, cũng không phải do bạn nói sai làm sai cái gì, đây là hiện tượng sinh lý bình thường của họ, họ chỉ là không muốn để sự nghiêm khắc và lạnh lùng tổn thương bạn (nhưng trên thực tế cách ứng xử này đã tổn thương bạn). Không cần khổ sở, bởi vì họ rất để ý lời nói của bạn, cho nên nội tâm họ còn khổ sở hơn bạn, tự trách và áy náy! Điều bọn họ có thể làm, chỉ là hy vọng điều chỉnh tâm tình của mình nhanh một chút, trở lại bên cạnh bạn.

          Căn cứ vào hai điểm trên, Xử nữ nhiều khi sẽ biểu hiện loại hành vi và tư duy vô cùng khác người. Tính cách của bọn họ cũng bởi nhiều nguyên nhân khác: không thích chủ động, không giỏi giao tiếp (cũng có thể nhiệt tình, nhưng chỉ là ngày hôm nay nhiệt tình rồi, cuối cùng sẽ có một ngày sẽ lạnh lùng), không thích biểu hiện, không thích xuất đầu lộ diện ( ngộ nhỡ ngày nào đó tâm tình không điều khiển được, tâm trạng không tốt, chẳng phải rất mất mặt sao), đại loại như thế.

          Về “tính ưa sạch sẽ”, không phải xử nữ nào cũng có tính sạch sẽ, rất nhiều Xử nữ cũng không thích sạch sẽ, nhưng yêu cầu phải ngăn nắp, bọn họ càng thích gọn gàng, sẽ càng không thích người khác phá hỏng kết cấu “Hoàn mỹ” mà họ đã sửa sang và bố trí. Xử nữ có nhiều nhất chính là tính ưa sạch sẽ. Một ngày chạm phải vùng cấm trong nguyên tắc sống của họ, tình hình lúc ấy đặc biệt nghiêm trọng, biểu hiện như bệnh tâm thần.

          Về “đa tình “, nói đến Xử nữ đều tuyệt đối không đa tình, chung tình là danh từ chính xác nói về họ. Nếu có nhiều quan hệ khác phái rất có thể là họ cần xác định người có duyên và hấp dẫn mình nhất, quan điểm này khá phổ biến. Một ngày tìm được tình yêu đích thực của lòng mình, họ hội che chở bạn cả đời, chỉ cần bạn có thể cho họ cảm giác an toàn, họ vĩnh viễn không phản bội, trong lòng trong mắt duy nhất chỉ có mình bạn. Tầm hoa vấn liễu, hồng hạnh vượt tường việc này với bọn họ là không có ( một là vì ý thức trách nhiệm, hai vì sợ phiền phức ).

          Về “Thông minh “, không giống song tử linh hoạt nhanh nhẹn, không giống thủy bình thông minh phi phàm, cũng không phải kế hoạch chu đáo chặt chẽ như Thần nông, Xử nữ thường thể hiện trí tuệ nhiều hơn. Tinh tế, lý trí, hiếu học vượt trội trong mười hai chòm sao, với khả năng quan sát và năng lực tư duy lô-gic hạng nhất, Xử nữ muốn không thông minh cũng khó. Không có việc gì thì nên ít ăn nói lung tung trước mặt Xử nữ, tùy ý nói xạo, bày đặt cạm bẫy họ liếc mắt liền có thể nhìn thấu; cũng đừng mưu tính điều gì điều gì với họ, bạn không đấu nổi họ đâu. Xử nữ là người có thể đem bạn đi bán mà bạn vẫn phải nói lời cảm ơn họ. Không có việc gì cũng đừng tranh luận với Xử nữ, dù họ vốn không có lý lẽ cũng tìm ra lý lẽ, thậm chí không chỉ có một lý lẽ. Xử nữ vĩnh viễn sẽ không chịu thiệt thòi đâu.

          Về “Đơn giản”: Xử nữ rất ngây thơ, nhưng tuyệt đối không đơn giản, nội tâm họ phức tạp đến mức khó có thể tưởng tượng, rất nhiều chuyện tưởng như vô tình đều là họ tỉ mỉ bố trí. Chung quy, nếu cứ quanh co trong tính thuần khiết hay háo sắc của Xử nữ, cũng rất khó để nói rõ ràng. Bất quá nội tâm họ thực sự rất lương thiện.

Thà rằng chính mình đau khổ cũng khômg muốn tổn thương bất kì ai, tâm hồn trong sáng thuần khiết như thủy tinh.

          Về “Hài hước “: mọi người đều nói Xử nữ lạnh lùng, thiếu hài hước. Tiếp xúc nhiều với họ đi, bạn sẽ cảm nhận được cái gì là sự hài hước lạnh lùng, đâu mới là hài hước thực sự, mà cũng không phải là loại khôi hài tầm thường thấp kém.

          Về “Trì độn “, đừng thấy bạn đề nghị Xử nữ gì đó, bọn họ đến nửa ngày sau mới phản ứng, khi bạn nói xong trong nháy mắt trong đầu họ có thể đã nghĩ qua năm sáu cái hậu quả mà cái đề nghị của bạn tạo ra rồi (thông thường là hậu quả xấu). Họ lúc nào cũng nghĩ quá nhiều, mà không phải nghĩ quá chậm.

          Về “Ích kỷ “, sự ích kỉ của Xử nữ cảm giác không phải duy ngã độc tôn như sư tử, cũng không phải lấy mình làm trung tâm như thủy bình. Xử nữ chính là vô tư không vụ lợi, cho nên có vẻ ích kỷ. (có hiểu không không???) bởi vì xử nữ không muốn tổn thương bất cứ ai.

          Về “Trốn tránh “: bởi tính cách của mình, họ thường gặp phải áp lực khá lớn. Khi hoàn cảnh quanh mình đã mất khả năng nắm kiểm soát, hoặc là tâm trạng của mình không thể điều tiết được thì, họ sẽ điên cuồng mà trốn tránh, tự mình sa đọa, tình huống này thông thường đối người khác là vô hại, nhưng là tổn thương chính mình, làm cho những người yêu thương họ tan nát cõi lòng. Bất quá không cần quá lo lắng, qua một thời gian họ sẽ ổn, bản tính tự phê phán chính mình giúp tinh thần họ nhanh chóng sẽ ổn định. Xử nữ sẽ không bỏ cuộc hoàn toàn, trước khi sa đọa  vẫn có khả năng giữ lại chút gì đó, chỉ là đang chờ đợi thời cơ hy vọng tới. Thậm chí đôi khi chỉ là sa đọa cho người khác xem.

          Về “Nội tâm”, Xử nữ có tu dưỡng, điểm này là chắc chắn. Trong khi trưởng thành không ngừng nghe lời giáo huấn, không ngừng học tập, giữ cho nội tâm mình luôn phong phú. Bởi vì họ cảm nhận được tâm tình không cách nào nắm giữ, mà những yếu tố này chỉ cần kiên định là có thể làm được, tương lai nhất định sẽ có ích. Đây là mục tiêu hoàn mỹ mà họ theo đuổi.

          Xử nữ chính là một người ngoài mặt thần bí đến khó có thể suy xét, nhưng mọi chuyện phân tích xong lại là 1 chòm sao rất đơn giản. Người gần với thần nhất? Có lẽ đi, Xử nữ thích như vậy. Nói có vẻ tâng bốc bản thân. Bởi vì bọn họ thực sự có phần nào đó siêu phàm thoát tục. Nội tâm họ gần với thần linh rồi, thế nhưng đang ở thế giới này, không thể không ăn thức ăn nhân gian sao, cho nên phải mang mặt nạ của một con người sống trên thế giới này.

          Xử nữ thích cùng người ta nói những ám muội, đối với đối tượng ngưỡng mộ trong lòng nhưng ngại biểu lộ.

         Xử nữ mong muốn người khác hiểu mình, rồi lại chỉ đem phần có thể công khai biểu hiện ra bên ngoài.

          Xử nữ là người có trách nhiệm nhất, nhưng nhiều khi lại sợ đảm nhận trách nhiệm

Nguồn: tieudiep

© 2011, nicky. All rights reserved. Nhấn like hoặc để lại comment là cách để cám ơn cho bài viết hay và giúp cho nhiều người biết đến trang này hơn. Bạn chỉ mất một giây để nhấn like nhưng giá trị mà nó đem lại lớn hơn rất nhiều. Thanks.

201 comments

 1. Minh Hồng Reply

  woh. chuẩn thế. Đọc mà cứ như coi lại video hành động của mình trong time qua ấy. ^^ Tuy hơi buồn tẹo, mà thật ra là buồn vì toàn rước cái ko đâu ấy. Nhưng ko sao. Mình vẫn ổn. ^^ và tiếp tục phát huy những gì mình cho là hay hì hì

 2. Lekim0001 Reply

  Đúng là chuẩn, hix. Xử nữ lúc bình thường thì ko sao, nhưng khi đã bị tổn thương thì phải rất lâu mới vượt qua đươc. hix. xử nữ ko hận người khác, nhưng ko thể chấp nhận người khác làm mình tổn thương với cả Tình yêu và tình bạn. hazz. xử nữ chọn cách chốn tránh để mình rơi vào thế bị động, khó hiểu. hix, như vậy không chỉ xử nữ bị tổn thương mà xử nữ cũng đồng thời làm nhưng người yêu thương mình tổn thương.

  hazz. không biết có phải xử nữ kén cá chọn canh ko nữa. nhưng mà xử nữ yêu rất chân thành và khi đã dành tình yêu cho ai thì rất khó có thể đến với người khác cho dù họ có bị phụ bạc hay ko…. có lẽ họ sợ bị tổn thương và cũng sợ người khác tổn thương vì mình.

  xử nữ có óc phân tích, suy nghĩ thấu đáo. họ có thể hiểu dc mọi mặt của vấn đề nên cũng hay rơi vào trạng thái mất phương hướng, ko biết nên làm thế nào cho phải. xử nữ cũng là người hiểu mình nhất, hiểu ro hoàn cảnh của mình, hiểu là mình đang cần gì và đang tìm kiếm điều gì. mình đang gặp phải vấn đề gì đó nhưng sao xử nữ lại thật khó có thể tự giải quyết vấn đề của mình, hix, cũng chẳng để người khác giúp. — > ôi liệu có phải bản tính ko? phải tự vượt qua cái goi là bản tính đi chứ. Ai sẽ là người giúp xử nữ đây.

  cũng có thể xử nữ sống đơn giản, chân thành nên luôn mong muốn những người khác. hix (bạn bè, người thân). cũng như vậy với mình. nhưng khi điều đó ko được họ đâm ra thờ ơ,lạnh lùng. hazz khi thì nhiệt tình, khi thì lạnh lùng. khi thì điên cuồng.

  Đằng sau sự thờ ơ với mọi chuyện là cả một cuộc đại chiến của nọi tâm :))

  Mình cảm thấy mệt mỏi khi là xử nữ, hix –xử nữ ơi hãy nghĩ thoáng chút đi, sông thoải mái đi.

  Một xử nữ khi đã nói( một tuyên ngôn nào đó) thì nhất định sẽ làm được. Hãy mạnh mẽ lên. hay đạp đổ mọi phiền muội đi.

  Oh, yeah. cố lên các xử nữ. chòm sao duy nhất là nữ thần 🙂

  • Dolphin2708 Reply

   “Đằng sau sự thờ ơ với mọi chuyện là cả một cuộc đại chiến của nội tâm”, mình thik nhất câu này của bạn. nội tâm của 1 xử nữ như mình ko lúc nào là ko dậy sóng, thật thất lun ấy, bên ngoài tỏ ra ko có gì nhưng ẩn dưới cái đầu kia có ai biết là cả 1 mới hỗn độn nhập nhằng đau hết cả đầu ko >..<. Dù sao cũng ko thay đổi đc, mình vẫn là 1 Xn và iu Xn lắm lắm ^^

   • Lekim0001 Reply

    Dù sao cũng ko thay đổi đc, mình vẫn là 1 Xn và iu Xn lắm lắm ^^ ===>Dù sao, hihi, chắc Dolphin278 muốn làm nhân vật khác oài, nhưng ko thay đổi dc mới phải làm xử nữ và Yêu Xn lắm lắm :P. ko biết mình được là nhân vật khác thì mình sẽ thế nào nhỉ :-?. hihi. mơ mộng chút đi, mình muốn là ai đây 😀

  • Hoacomay_baytronggio_253 Reply

   haiz..la mot nguoi thuoc cung xu nu doi khj mjnh cung rat tu hao ve ban than
   nhung wa yeu..yeu wa nhiu nen doi khj ko thoat ra dc
   ..roi vao be tac tram trong,hieu ro mak van ko gjaj wuyet dc
   nhung ko co ch tuyet vong dau nhak..co gang len cac ban xu nu..chajzo.

   • Lekim0001 Reply

    hãy tin ở mình. mọi vấn đề đều có thể giải quyết dc. có điều là sớm hay muộn và theo cách nào mà thôi :D.
    Mình rất thích tên nick của bạn Hoacomay_baytronggio_253. một điều gì đó rất nhẹ nhàng, thơ mộng

   • Lekim0001 Reply

    ok. mình thấy xử nữ chúng mình có vẻ hiểu nhau đấy chứ. đồng cảm với nhau. hihi. chúng mình ko đơn độc nhỉ

    • leduc trungnghia Reply

     Xử Nữ mà có thể hiểu đk ng’ khác nhưng ng’ ta ko hiểu đk mik đúng ko?

  • september18 Reply

   bạn ơi xử nữ cũng muốn thay đổi và làm đc những điều người khác làm lắm chứ , nhưng cứ đến phút cuối mọi việc lại thay đổi tới 360 độ ấy :((:((:(( vẫn quyết định theo lý trí chứ hok phải con tim bạn ah , đôi khi trong lòng cũng mong muốn nhiều lắm nhưng tại họ nghĩ quá nhiều , nên họ mới chịu thiệt thòi cho bản thân cũng như họ lường trước những tình huống xấu sảy ra nên họ mới hành động theo cách chấp nhận thiệt thòi về mình để ng bên cạnh họ vui hơn , nêu như bạn mong muốn che chở cho cô nàng xử nữ bạn hãy nói hết những cảm súc khó chịu của bạn cũng như bạn hãy cứ làm những điều tốt đẹp cho cô nàng xử nữ . Nếu bạn có chót đem lòng yêu thương cô nàng xử nữ , thì mong bạn cố gắng tìm hiểu nhiều hơn và yêu cô ấy nhiều hơn bạn nhé

  • Pinkmanic9091 Reply

   bạn ơi mình đang yêu một xn…và cô ấy cũng nói là yêu mình rùi…chúng mình yêu nhau được hơn 2 tháng rùi…nhưng mình cảm thấy cô ấy dường như không iu mình thì pai,vì mình cảm tháy quan hệ của chúng mình như là bạn bè ý…từ luk iu đến giờ mình mới chỉ nắm tay với cô ý thui…chưa hun,vì mình sợ cô ấy từ chối…mình có nên vồ vập tiến thêm không hay chờ đợi cho tới khi cô ấy chủ đông…hihi.cho mình lời khuyên naz?…thank…

   • Ktor1995 Reply

    chắc bạn chưa biết điều này, “xử nữ tìm ở người yêu mình trước hết là 1 người bạn

    • leduc trungnghia Reply

     mink cung hoàn toàn đồng ý,tình bạn là VINH CỬU,ko có tình bạn sẽ ko có tình yêu (friendship forever)

   • sakura Reply

    anh ơi! trong tình iu mà vội vã hấp tấp là dễ bị ghét lắm đó, mà anh nói anh cảm thấy giữa anh và chị í như có một bức tường ngăn cản tình iu giữa 2 người. nhưng theo em nghĩ rất có thể chị ấy cũng giống như anh và cũng cảm thấy bối rối. Tốt nhất anh hãy trở thành người chủ động đừng để người mình yêu phải chờ đợi hoặc cũng có thể chị ấy chỉ coi anh như là bạn thật (rất có khả năng đó lắm, mặc dù nghe hơi ác nhưng em chỉ nói sự thật thôi à nha)

   • heaven tree Reply

    về mặt tình cảm xử nữ ít biểu lộ ra ngoài,họ toàn nói lạc đề không.có 1 chút ngại ngùng,e lẹ,điều mà xữ nữ cần là sự an toàn,chắc chắn………bạn hãy cho cô ấy thấy con người thật của bạn đừng giấu diếm……thể hiện tình cảm của mình bằng hành động thực tế,đừng nói mà không làm………đứng trước mặt cô ấy bạn hãy nói tình cảm của mình như trong đầu bạn suy nghĩ,không cần pải có kich bản.
    Xử nữ yêu sự chân thành,đừng lừa dối họ 1 khi bị lừa dối thì không thể biết được chuyện gì đâu

  • Ngọn Núi Cô Độc Reply

   hay, cực kì chuẩn hj` : Luôn chấp nhận làm ng dau khổ chứ ko để ng # đau khổ vì mình, âm thầm chịu đựng trong cô độc… TỰ HÀO VÌ LÀ 1 Xử Nữ Cam Chịu 😛 😛

  • Vũ Quang Thắng Reply

   Mình cũng là xử nữ đây.Đây là trải nghiệm của mình nha : Bẳng khả năng tinh tế về ngoại giao và học hỏi bậc nhất của bạn – Bạn hãy Kết thân với Bò Cạp + Song tử + Nhân Mã + Sư Tử để học hỏi ở họ một chút Lạnh lùng và lên kế hoạch tỉ mỉ của Bò cạp + một chút sự thông minh nhưng mềm dẻo,duyên dáng của Song Tử,Một chút hi sinh và có trái tim thuần khiết của Nhân Mã, Một chút Mạnh mẽ và kiên định, Quyết đoán của Sư Tử.Và có một điều quan trọng nhất: Bạn hãy luôn tôn trọng họ nhưng hơn hết tất cả bạn Hãy luôn TỰ TIN vào chính mình bạn nhé! Vị mình chỉ có một cuộc đời để sống. Hãy luôn tự hào về mình là Xử Nữ là thuần khiết trong sáng biết bao.^_^ Chúc bạn thành công.

 3. Oze_yeye Reply

  Ừm, thật sự lắm khi cũng mệt mỏi vì là 1 Xử Nữ…bởi vì nghĩ ngợi quá nhiều, chi li quá nhiều, tính toán cũng k ít…hay buồn, biết rõ bản thân mình muốn gì nhất, nhìn nhận mình rõ ràng nhất….haiz….đôi lúc cũng ước giá mình đừng thế này…k phải 1 XN….haiz….Nhưng nghĩ j` thì nghĩ, là 1 XN cũng có cái đặc biệt. XN k kiêu căng, k ngạo mạn…ngoài mặt có thể tỏ vẻ lạnh lùng nhưng lại k phải như thế…XN biết suy nghĩ, biết nhìn nhận, biết đánh giá, biết mình, biết ta….như thế quả thật cũng rất tuyệt vời. Là 1 XN, ta có thể có được 1 cái nhìn khách quan về mọi thứ…có thể dễ dàng đánh giá được bản chất ban đầu của ng` mới quen….
  Dù sao, t cũng tự hào vì t là 1 XN…:)

 4. Asdas Reply

  hãy sống theo cách của mih đi! ở đây có cái đúng cái sai mà! nếu cả thê gian cug nào cũng như cug nào thì đâu có gì hay đúng hok! các bạn thữ tra lời coi! nếu 2 xữ nữ wen nhau thì sao,,,,,,

 5. Imaihotaru177189 Reply

  không có từ nào là khác với mình quả. quá chuẩn xác luôn. nhưng là nữ thần xử nữ sống thật khổ, dù không muốn chịu đựng nỗi đau một mình nhưng vẫn phải cố chịu, sống nội tâm nhưng lại bị bạn bè gọi là lập dị, kém hòa đồng. phù… cám ơn tác giả bài viết nhé

 6. Simbenly_qn Reply

  có mặt đúng. nhưng cung phải hoàn toàn, Phải nói là xử nữ đa tình và dễ dãi. Đặc biệt rất thích làm ra vẻ ta đây là nhất.

  • hoangkieu Reply

   ô mih hok da tih bao h, cug chua tung doi gat tc cua ai ma cug hok de dai nua

  • Thuhongkt2006 Reply

   xu nu co 1 tinh la thik xen vao chuyen cua nguoi khac la hanh dong toa ve ta day.nhung that chat xn hok the dung yen nhin nguoi khac lam sai ma im lang de mat nguoi ta, neu nhung viec ho chua tung lam ho se im lang de lang nghe, con 1khi da tiep xuc thi ho luon chia se kinh nghiem cua minh cho nguoi khac.con ve fan da tinh va de dai chac xn cua ban gap la 1truong hop ngoai le doa nen xac thuc lai xem minh co fai la xu nu hok vi xn chang bao jo hok ro rang tc cua minh ca.khi biet minh hok the co tc voi 1 ai doa ho deu chu dong tu choi va co 1vach ngan cach chu hok bjo nghi la wen 1nguoi va can du fong 1nguoi, ho hok bjo muon lam ton thuong nguoi da danh tc cho minh nhu the voi ho la 1 cai toi….chang bit sao minh lai noi nhiu voi ban nhu vay nua co le minh chinh la xu nu, minh noi nhung dieu minh nghi va minh cho no la dung Simbenly_qn

 7. Lovelygirl87_sg Reply

  cung xu nu that kho’ hieu, 1 buy cung xu nu co; cu chi wan tam den minh, nhug chang bao gio nt hay noi gi hon ca, luc gap thj chao hoi ,n.c …minh cung po tay ,ko biet ng d ntn voi minh nua

  • Phuthuy1001h Reply

   XN là vậy đó! 😉
   Họ chỉ thể hiện tình cảm của mình qua hành động, hok thể đủ can đảm thể hiện qua lời nói đc. Hơi lạnh lùng ha!

  • Imissyou61 Reply

   nếu thỉnh thoảng bạn bắt gặp người đó nhìn trộm bạn hoặc kín đáo quan tâm đến bạn thì người đó thích bạn đấy,mình toàn thế, yêu mà ko dám nói, đúng là tự làm khổ mình ))) tình cảm khoảng gấp 3 lần những j người ta thể hiện ra bên ngoài, cung xữ nữ ít khi thể hiện sự quan tâm đến người khác lắm , mặc dù luôn sẵn sàng giúp đỡ khi họ gặp khó khăn.haizzzzzz

 8. Sweetdream_giothoikhuctinhyeu Reply

  eo ui.đọc xong nhìn lại mình đúng quá. làm thế nào có thể thay đổi đc bản tính của mình nhỉ. sống nội tâm chỉ khổ thôi, lại dễ rơi vào tâm trạng tiêu cực nữa chứ.đúng là xử nữ!!!huhu

 9. Tuấn Ben Reply

  Chuẩn thật ấy. Công nhận tớ sống tớ chỉ biết nghĩ cho ngta ^^

 10. Nguyenthuy2107 Reply

  công nhận cũng giống tính cách của mình thiệt
  đúng là từ trước tới h mình ln nghĩ cho người khác, còn mình sao cũng được hixxxxxxxxx
  riêng “tình cảm” thì hok biết có đúng hok vì chưa yêu ai cả:-D

 11. Nangdong_307 Reply

  hic. sao mình k đọc được bài này sớm hơn nhỉ, trước giờ cứ thấy mệt mỏi với tính cách của mình, jo thì yên tâm roy vì có nhiều người giống mình

 12. Thattinhboy911 Reply

  Về “Thông minh “, không giống song tử linh hoạt nhanh nhẹn, không giống thủy bình thông minh phi phàm, cũng không phải kế hoạch chu đáo chặt chẽ như Thần nông, Xử nữ thường thể hiện trí tuệ nhiều hơn. Tinh tế, lý trí, hiếu học vượt trội trong mười hai chòm sao, với khả năng quan sát và năng lực tư duy lô-gic hạng nhất, Xử nữ muốn không thông minh cũng khó. Không có việc gì thì nên ít ăn nói lung tung trước mặt Xử nữ, tùy ý nói xạo, bày đặt cạm bẫy họ liếc mắt liền có thể nhìn thấu; cũng đừng mưu tính điều gì điều gì với họ, bạn không đấu nổi họ đâu. Xử nữ là người có thể đem bạn đi bán mà bạn vẫn phải nói lời cảm ơn họ. Không có việc gì cũng đừng tranh luận với Xử nữ, dù họ vốn không có lý lẽ cũng tìm ra lý lẽ, thậm chí không chỉ có một lý lẽ. Xử nữ vĩnh viễn sẽ không chịu thiệt thòi đâu.
  Tui NM gạt XN quài , cãi lộn cũng 50-50. Nhưng lại là bạn nối khố của nó :X

 13. Hoa_comay408 Reply

  Rất nhiều điều thấy đúng sau khi đọc những phân tích trên.
  Cám ơn tác giả!

 14. Imissyou61 Reply

  đúng quá ,ôi xử nữ sống ít khi được thanh thản vì nội tâm luôn truy cầu hoàn mỹ . mình luôn sống theo kiểu ko làm j có lỗi với ai mình yêu quý để lương tâm được trong sạch, thanh thản .sợ trách nhiệm vì một khi đã vướng vào trách nhiệm khi chưa hoàn thành thì ko thể buông bỏ được. mong muốn duy nhất của cuộc đời là tìm được tình yêu chân chính thực sự làm động lực sống để mình nỗ lực bỏ đi tính lười biếng. xử nữ thông minh, hài hước , tinh tế vô đối nhưng ít ai thấy được . mình cũng ghét nhất đứa nào giở tiểu xảo trước mặt mình vì những trò đó họ làm còn vụng về lắm nhìn qua là thấy . haizzz tính cách quyết định số phận , các xử nữ hãy chăm chỉ lên

  • hoangkieu Reply

   . mong muốn duy nhất của cuộc đời là tìm được tình yêu chân chính thực sự làm động lực sống để mình nỗ lực bỏ đi tính lười biếng, thiet la xu ho doi luc mih cug ngi the day haha

 15. Nhug Pm Reply

  hình như mình là 1 xử nữ điển hình vậy, nhiều cái đọc mà tưởng như ng ta viết ra suy nghĩ của mình. đôi lúc cảm thấy là 1 Xử nữ mệt mỏi thật, k biết bao nhiêu lần muốn hé lời nói về việc mình cảm thấy thế nào, mình nghĩ thế nào với ng bên cạnh nhưng rồi lại mím chặt môi lại. toàn bộ tâm trí lúc nào cũng ngổn ngang bao nhiêu suy nghĩ nhưng bề ngoài k bh biểu hiện j, nhưng mà đó cũng là một cái may mắn chứ, là chòm sao gần với thần nhất… mình k muốn làm 1 chòm sao khác đâu, vì mình yêu cái buồn nhưng đẹp đến hoàn mỹ của Xử Nữ

 16. TT Reply

  Mình không phải cung XN nhưng bài viêt của bạn cực kỳ sâu sắc, gọi là đúng đến mọi ngóc ngách í. Mình có biết 1 chút về chiêm tinh & mình thật sự phục bạn. Mình nghĩ hẳn là bạn nghiên cứu rất kỹ, chuyên tâm & có kinh nghiệm. Bạn viết tiếp nhé nhé!

 17. Pr.Moon139 Reply

  1. Cung hoàng đạo nào sẽ là bạn đời thích hợp nhất với Xử nữ?
  2. Phá vỡ nguyên tắc bất kỳ nào đó trong tính cách riêng biệt của các cung thì sẽ thế nào? Liệu có thể hoàn thiện hay thay đổi bất cứ điều gì ko? Chuyện gì sẽ xảy ra ko?

  Đây là 2 câu hỏi khiến tớ cực kỳ đau đầu và tốn thời gian. Đôi khi cảm thấy ức chế và như bị bất lực vì ko thể thay đổi đc nhữg tình huống đang diễn ra. Tự giày vò bản thân, đấu tranh nội tâm đến mức tự kỷ thì chắc chắn cũg giốg đa phần các XN ở đây rồi, hì. Đôi khi tớ bực tức về chíh bản thân hay khổ sở vì cug hòag đạo của mình.

  Ờ…, bây h viết nhữg dòg này là tớ đag rất bìh tĩh đấy mặc dù là cách đây nửa tiếng, trước khi đọc nó, thì tớ đag tự dằn vặt về chíh bản thân mình (hnay là mùg 1 tết nữa chứ). Dằn vặt, ức chế, bất lực về bản thân dồn nén lâu rồi, ngồi tìm lại nhữg bài viết về XN thì tìm ra cái này. Chưa đọc hết 1/3 bài, cảm giác sợ sợ từ đâu nó kéo đến, cái vụ “trốn tránh” và bất lực trong việc “cân bằg nội tâm” nghe nó cực kỳ cô đơn, lạnh lẽo, và sợ hãi (điên lắm cơ, cái này dễ bị trầm cảm, tự kỷ lắm nếu ko có ai thôg cảm, đag run đây, hx).

  Nh lần và ngay vừa nãy thôi, tớ đã ước mình tại sao lại ko thuộc cung khác đi, tớ căm thù bản thân mình nếu cứ ntn. Nhưng… khi đọc bài viết này + comments, feedback của các bạn, mới thấy còn nh ng giốg mình quá. Tớ liền nghĩ liệu có cách nào để xử nữ vẫn giữ nguyên bản chất của mình nhưg lại trở nên hạnh phúc hơn ko nhỉ?

  Với những điểm mạnh của XN, một cách khách quan đã rất đặc biệt và nổi trội so với các cung khác rồi. Vấn đề của XN bây h là làm tnào để sống vui vẻ + hp. Đóng góp chung nhé các XN.

  • Songsoosun Reply

   Đây cũng chính là lí do xn thường “trốn tránh” khi phải đối mặt với vấn đề nào đó, nhất là những vấn đề không có câu trả lời @@ (đau lòng là xn thường tự làm khó mình với “1 vạn câu hỏi vì sao” :D) VÌ vậy để tránh đau đầu và quá căng thẳng xn chọn ném vấn đề đó ra sau đầu và hi vọng một ngày nào đó tự sẽ tìm ra câu trả lời 😀

 18. Sun_Moon_Xử Nữ Reply

  Xử Nữ không thích khoe khoang, thẩm chí khi được tâng bốc còn cảm thấy “bất an”. Nhưng khi phải thường xuyên tiếp xúc vời người có thể thoải mái khoe khoang về mình (không phải khoác lác nhé!), nói về những thành tích của mình một cách tự nhiên thì lại cảm thấy như bản thân bị thiệt thòi, lại muốn khoe, nhưng bản thân lại không cho phép, cuối cùng dẫng đến là việc phải thường xuyên tiếp xúc với người đó làm Xử Nữ cảm thấy khó chịu, lại lánh mặt. Mình đang ở trọ với một Thiên Bình, cô này lại có cung mặt trăng là Sư Tử, nên đã được nhiều người để ý rồi lại còn thích khoe khoang, bản thân mình cũng có người để ý, nhưng mình lại không thể kể đầy tự hào như cô ấy được, nên lại im lặng, thành ra là tại mình mà ngày nào không khí cũng rất tẻ nhạt và kinh khủng cho mình: một đứa khoe suốt ngày một cách cởi mở và vô tư, một đứa phải ngồi nghe mà không nói tiếng nào = =”

 19. Pham thi Trinh Reply

  hichic…minh cung la mot xu nu ne….hic…bai viet dung den 99% y..nhung ma thay vui vi co rat nhiu nguoi cung co cung tinh cach voi minh…nhiu luc tu hoi sao minh luc nao cung nhu the…muon thoat khoi tinh cach cua minh….hiii,nhung tu gio thi khac rui…minh se song la chinh minh….minh iu xu nu lam…tu hao nua…
  minh cung dang iu mot xu nu…co le vi vay ma bon minh kha hop nhau…chung thuy tuyet doi ne…iu lam y…^^

 20. shyn Reply

  thật là quá đúng mình cũng là xử nữ cái này quá đúng :”tất cả mọi người đều biết Xử nữ có khuynh hướng coi trọng sự hoàn mỹ, cho nên mới có cái gọi là “Xử nữ thích nhất là lúc gần lúc xa”. Nguyên nhân rất đơn giản: họ chỉ muốn cho bạn thấy một Xử Nữ tốt nhất, hoàn mỹ nhất, mà không muốn cho bạn thấy mặt bất lực yếu đuối của họ. Vì thế nên xin hãy nhớ kỹ, có lúc Xử nữ lạnh lùng với bạn, cũng không phải do bạn nói sai làm sai cái gì, đây là hiện tượng sinh lý bình thường của họ, họ chỉ là không muốn để sự nghiêm khắc và lạnh lùng tổn thương bạn (nhưng trên thực tế cách ứng xử này đã tổn thương bạn). Không cần khổ sở, bởi vì họ rất để ý lời nói của bạn, cho nên nội tâm họ còn khổ sở hơn bạn, tự trách và áy náy! Điều bọn họ có thể làm, chỉ là hy vọng điều chỉnh tâm tình của mình nhanh một chút, trở lại bên cạnh bạn.

 21. Gauyeu_heo_forever1922 Reply

  Xữ Nử muôn năm……. có thể nói Xử Nử hoàn hảo nhất trong các chòm sao. vừa ngọt ngào lãng mạn, nhưng ko quá sến. Biết đánh giá và tự đánh giá…. Tự Hào là Xử Nử

 22. Luv_SeoHyun_SNSD Reply

  wow… vui quá ^^ Virgo đặc biệt ghê. Toàn là những tính mà mình thích k à. Bí ẩn như vậy mới hay + khó hiểu nữa. Ui… yêu Virgo ye6y Xử Nữ ^^

 23. Socola942001 Reply

  xu nu dag’ iu ma 😀 tuy suy nghj hoi nhiu nhug ngay tho trong sang’ va dang’ iu… neu ban chiu hieu them xu nu thj se~ chet met ho day’

 24. Socola942001 Reply

  hình như ai cũng suy nghĩ tiêu cực về xử nữ thì phải. xữ nữ luôn biết quan tâm cho người khác, la` người lương thiện hồn nhiên trong sáng, nếu thực sự yêu và hiểu xử nữ thì chắc chắn bạn sẽ ko để xử nữ cô đơn trốn tránh 1 mình. chẳng phải xử nữ rất đáng để yêu sao?

 25. Socola Reply

  Khi Xử nữ tâm trạng tốt , có thể khiến bản thân thông minh, tế nhị, giỏi giang, ôn nhu, hài hước, để cho những phẩm chất tốt đẹp hoàn toàn phát triển ra ngoài. Lúc này họ có vẻ rất hoàn mỹ, hào quang tỏa ra bốn phía, đồng thời có biểu hiện rất hướng ngoại, hay nói, dễ hòa đồng => mình cũng là một xử nữ và điểm này thường được biểu hiện rất nhiều 🙂 ~ mặc dù không phải tính cách của xử nữ nhưng biểu hiện được như vậy chẳng phải rất tốt sao

 26. 1209 Reply

  hihi xu nu la vay ma co the nao cung chi co vay don gian khong phuc tap nhung neu can phuc tap den chinh minh cung khong hieu do moi la xu nu nhung nhieu khi cung thay co don lam nhung khong muon den voi ai

 27. 1209 Reply

  nhung ma du sao thi co tinh bao thu cua xu nu moi nguoi khong de cap nhung no la co bao thu 1 cach chu dong

 28. Song Tử Reply

  Song Tử có hợp vs Xử Nữ ko za. mình có 1 đứa bạn thân nhất và nó thuộc chòm sao xử Nữ…

 29. Umbalabum Reply

  Mình cảm thấy không đúng, bạn mình thuộc cung xử nữ, mình biết rõ bạn ấy rất lười không có trách nhiệm, thích khoe khoan nữa, đâu có giống như bạn đã nói đâu. kì zậy.

  • hoangkieu Reply

   ban than ho ban hiu dc may phan, suy ngi cua ho, noi tam cua ho nhug cai hok the thay dc ban hiu dc may phan?

 30. Sim Nguyễn Reply

  tìm lại được chính mình trong này. Đọc xong thấy thoải mái và tự tin vào mình hơn. Cảm ơn bạn nhiều lắm ^^’ Cố lên nào …

 31. Trinh Tr Reply

  hay bọn mình lập 1 hội Xử nữ đi… gom tat ca nhung tinh hoa vao 1 cho … ai dong y thi lien hệ Trinh Tr tren facebook nghen

  • Mr B Reply

   đồng ý lun…Có j ll vs mình qua yahoo kieuchung_9x . Chán xn quá ak…:((

 32. Virgo Reply

  unbelievable!!! Mình là xử nữ nè, mình chẳng bao h chia sẻ vs ai cả, hình như mình ko tin tg họ thì phải. Mình cần 1 ng` hiểu mình mà ko cần mình phải nói toẹt ra hết.Mình sống nội tâm và hầu như các bạn dều nói mình vô cảm. Chán wa’

 33. Trần Anh Thư Reply

  Bạn có thể cho mình 1 bài phân tích về Xử Nữ với Song Ngư được không? Rất cảm ơn bạn!

 34. Coolboy88titi Reply

  I love Virgo: chinh’ do su cau^toan` lam nen su khac biet cua Xu~nu~,

 35. hoangkieu Reply

  điên cuồng mà trốn tránh tất cả. ôi má ơi sao mà đúng thế hem pít

 36. september18 Reply

  Những bạn sinh nhằm cung xử nữ thường cái gì cũng biết cái gì cũng hay
  mình thấy họ phải có cái biệt danh
  ( ĐA NHÂN CÁCH )
  như vậy mới xứng mới hợp với những ai sinh nhằm cung xử nữ :))

 37. Mr Crazy1123 Reply

  mình là xử nữ……..rất đúng tính tình của xử nữ làm mình thấy quá áp lực…..t.cảm…việc làm mọi thứ quá nặng nề…

 38. Daugautoctien Reply

  Mình có người yêu là nam cung Xử Nữ, mình không hiểu sao yêu nhau 3 năm cũng đã đủ mức độ thân mật mà sao anh ấy vẫn lạnh lùng đến thế với mình, đối xử với mình chả khác gì với những người bạn bình thường của anh ấy. Nhiều lúc ghen và dỗi hờn kinh khủng nhưng cuối cùng có ghen nữa ghen mãi cũng chỉ toàn tự mình ghen tự mình hết ghen mà thôi
  Cho đến hôm nay mới quyết định tìm hiểu về xử nữ có lẽ là khá muộn màng nhưng khi đọc mình vỡ lẽ ra nhiều điều
  Điều mình rút ra được đó là nếu anh ấy Xử nữ ko yêu mình thì chắc chắn chúng mình đã chia tay từ rất lâu rồi. Đã có n lần chia tay nhưng cuối cùng lại về với nhau
  ĐÓ có lẽ là sau 1 vòng lựa chọn thì sự im lặng và chờ đợi của mình đã khiến anh ấy thấy được tình cảm chân thành của mình – 1 nữ thuộc cung Song Ngư – cung đối lập hoàn toàn với Xử Nữ
  Nếu bạn nào đó đang yêu Nam thuộc cung Xử Nữ hay cố gắng lên nhé
  SOng ngư chuyên lãng mạn còn yêu được Xử Nữ cơ mà

 39. Tinhyeutuongtuong3012 Reply

  minh dang yeu tham mot boy xu nu…minh nghi chac ban ay cung da biet tinh cam cua minh….vi tui minh choy chung vs nhau….minh dinh se khong noi ra dieu nay….nhung xu nu la mot ng khong thjk chu dong….. minh cung so ban ay se co tinh cam vs ng khac nen minh nghi se noi ro rang vs ban ay…..neu cac ban thuoc cung xu nu thj cac ban ngj sao?
  va con 1 djeu nua,.. xu nu ngj j ve 1 ng kon gaj hay noj xao(hok co y j dau…vo tu lam…chj jon thoy va chang haj aj het)…ban ay tot vs minh nen minh da wjet dinh noi ra tinh cam nay…..nhung minh rat so ban ay tu choi…hjxhjx

  • Mr B Reply

   Bạn cứ tiếp xúc với người đó vào.XN ngại thổ lộ t.c lắm dù yêu bạn…Cứ gần gũi và tiếp xúc với xử nữ vào.rồi xử nữ sẽ nói ra thôi…

 40. My_luv Life Reply

  cai’ nay thi tinh ngay am hay ngay duong ha? may’ ban hihi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

  +  4  =  10