Xem nội dung chat mà không cần đăng nhập Yahoo! Messenger

– Thông thường, để xem lại nội dung đã chat, bạn phải đăng nhập vào Yahoo! Messenger, chọn Contacts > Message Archive. Tuy nhiên với Yammy 0.9, điều này không cần thiết nữa.

Click the image to open in full size.

Yammy có thể cho bạn xem lại tất cả đoạn hội thoại đã chat trên một máy bất kỳ mà không cần biết password của nick chat đó như thông thường. Bạn có thể tải miễn phí Yammy 0.9 tại đây (325 KB). Chương trình yêu cầu phải cài .Net Framework 2.0, có thể tải tại đây (22,4 MB) nếu chưa có.

Sau khi cài đặt, bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng chương trình trên khay hệ thống, chọn Open. Chương trình sẽ hiển thị trang web dạng offline để cho bạn duyệt lại các tin đã chat trên máy hiện tại. Bạn cũng có thể lưu lại avatar của các nick chat nếu thích.

© 2008 – 2009, nicky. All rights reserved.

4 comments

 1. thao tran Reply

  ban oi cho minh hoi, minh da dơnload nhu ban chi va cung da thay cac nick tung chat tren may cua minh nhung minh ko coi ofline duoc. tat ca cac nick deu hien disable chu ko fai enable. nhu vay la minh ko te coi lai cac nick do da chat nhung ji phai ko ban? hay la minh con co cach nao khac nua?
  cam on ban rat nhieu

 2. admin Reply

  PC cài messenger phải để chế độ lưu lại tin nhắn thì mới có nội dung mà xem được

 3. ThaoNguyen Reply

  Không để chế độ lưu tin nhắn trên messenger, Yammy 0.9 không đọc được tin nhắn hay chát của người khác trên máy tính của mình thì có cách nào khác nữa không pạn?
  Cám ơn pạn nhìu!

Leave a Reply

Your email address will not be published.