Phân Tích Hoàng Đạo Cung Bạch Dương

♥Bạch dương – Aries (21/3 – 19/4)♥

“Bạch dương ư? Quá kinh khủng! Họ tính tình tự đại, bạo lực, coi thường người khác, nên tránh xa một chút, cẩn thận thì hơn!”

Nếu như bạn cứ nghĩ thiển cận như vậy, có khả năng bạn sẽ đánh mất một người bằng lòng nỗ lực hết mình vì bạn. Chịu đựng ngọn lửa của Sao Hỏa,, bạch dương quyết không phải loại người máu lạnh và điên cuồng giống như trong tưởng tượng của người khác!

Thế giới nội tâm của Bạch dương phân làm hai: hận và yêu. Thế giới bề ngoài và thế giới nội tâm của Bạch dương đều giống nhau, cùng lắm chỉ là “Hận” của họ hiện thể hiện quá rõ ràng, thế nên che giấu mất mặt “Yêu”.

Bạch dương rất lương thiện, trong lòng luôn nghĩ tới người khác, rất nhiều thời gian nguyện ý chịu oan ức để thành toàn cho người khác, nhưng bởi bạch dương không cách nào che giấu tình cảm của mình, phàm là việc tranh luận, có điều gì bất mãn sẽ lập tức biểu lộ ra. Vì vậy không cách nào làm mọi việc diễn ra thật mỹ mãn để thật sự làm một người tốt, trái lại kết quả cuối cùng lại là sự thất vọng! Ví dụ như bạch dương muốn xem bộ phim tình cảm, bạn muốn xem phim khoa học, sau đó là các bạn bắt đầu cãi nhau để quyết định xem cái gì. Nếu như bạn kiên quyết đòi xem phim khoa học, bạch dương sẽ to tiếng mà quát mắng, cuối cùng “phanh” một cái tắt TV luôn! Bạch dương nghĩ rằng, TV cũng không phải của một mình bạn, tại vì sao chỉ bạn được xem tôi không được xem?! Bạn không cho tôi xem, bạn cũng đừng hòng xem! Nhưng nếu như bạch dương chiếm ưu thế, hài lòng xem bộ phim tình cảm đó, mà bạn yên lặng tán thành, thì bạch dương sẽ băn khoăn suy nghĩ một hồi, thương bạn, sợ bạn mất hứng, Vì vậy cho bạn xem. Chỉ một câu thôi, bạch dương coi trọng thể diện không coi trọng vật chất, rất dễ mềm lòng dễ dàng tha thứ cho người gây chiến với quyền uy của họ.

Thật ra, bạch dương là người sẵn sàng chết vì sĩ diện.Thể diện còn quan trọng hơn cả sinh mệnh của bạch dương! Bạch dương không dễ dàng tha cho người hạ nhục họ, coi thường họ! Nếu ai lớn tiếng nói với bạch dương, bạch dương có thể quát mắng họ 24 tiếng. Ví dụ như, cấp trên trách mắng bạch dương không đúng, thì bạch dương sẽ hùng hổ trách mắng lại cấp trên, hơn nữa lại càng sôi nổi hơn gấp bội. Cấp trên trách cứ họ một câu, họ có thể trách cứ thủ trưởng 10 câu! Cho nên việc cấp trên đuổi việc cấp dưới vô phép kiểu này, bạch dương không chỉ không đau lòng, trái lại còn có loại cảm giác oanh liệt: “Tuy rằng mất việc, thế nhưng đâu phải không có giá trị! tôi thay mặt được rất nhiều người mắng cho thủ trưởng một trận, thật đúng nở mày nở mặt! Ừm, các đồng nghiệp bây giờ chắc còn đang thảo luận về sự tích anh hùng của mình…” Bạch dương vừa tìm việc vừa nghĩ, nghĩ nghĩ, liền không khỏi cười thầm, tiếp tục ngẩng cao đầu mà bước, vô cùng hả hê, nghĩ chính mình thực sự rất giỏi, không ai sánh bằng!

Sĩ diện của Bạch dương coi trọng đến mức điên cuồng . Bạch dương mong muốn người khác thích họ, coi trọng họ, tán dương họ, tốt nhất có thể cùng họ tiền hô hậu ủng, hết mực quan tâm. Nam Bạch dương luôn luôn cảm khái mình vì sao không thể lên làm tổng thống, nữ bạch dương thì đến bây giờ đều cho rằng mình có thể là phu nhân tổng thống, chỉ là không cẩn thận tìm nhầm bạn đời! Chung quy Bạch dương nghĩ mình chính là một thiên tài, chỉ là bởi vì có tài nhưng không gặp thời cho nên tới hôm nay vẫn chỉ là một kẻ vô danh tiểu tốt. Ví dụ như, bạch dương cho rằng trời sinh mình là nghệ sĩ, chỉ là đạo diễn Trương Nghệ Mưu chưa phát hiện ra tài năng của họ. Nếu phát hiện ra họ, họ nhất định sẽ xuất sắc hơn Củng Lệ nhiều! Vì Bạch dương thích cái  cảm giác cao cao tại thượng này, cho nên, chỉ cần bạn tán dương họ, ca ngợi họ, thì họ sẽ “Mệt lử vẫn liều chết” vì bạn, bạn thích họ thế nào họ sẽ thế ấy.

Bạch dương rất ôn nhu, chỉ cần bạn không trêu chọc họ, bạn có thể cùng họ chơi đùa. Nhưng nếu như bạn có chút việc gì xúc phạm họ, thì tốt nhất mau mau chuẩn bị cho mình một quan tài. Ví dụ như, bạch dương liếc mắt đưa tình với bạn, không khí rất vui vẻ, hai bên đều thích thú. Bỗng nhiên, bạn không cẩn thận, ra tay mạnh quá, thì lập tức bạch dương sẽ trừng mắt, to tiếng quát mắng bạn đến mức cẩu huyết phún đầu, thậm chí còn tát bạn một cái thật đau. Lúc này, bầu không khí vui vẻ rơi vào tình trạng căng thẳng, khiến cho bạn không được tự nhiên. Nhưng bạch dương lại cho rằng, cãi cũng cãi rồi, dù sao bạn cũng phải có mức độ thôi, ra tay không nhẹ không nặng, thực sự là đáng ghét, đôi bàn tay xinh đẹp của tôi cũng bị đỏ tại bạn! Nghĩ một chút, bạch dương sẽ lại bực tức, kiếm cớ oanh tạc bạn lần nữa ~~~ Bất quá, 10 phút sau, bạch dương lại bắt đầu cùng bạn nói nói cười cười, dường như chẳng có chuyện gì xảy ra cả. Bạch dương bất kì chuyện gì đến cũng nhanh, đi cũng nhanh, đều không thù dai.

Bạn có thể sẽ nói: “Bạch dương không thù dai? Có thể sao! Họ luôn bắt lấy sai lầm của người khác không buông!” Thế nhưng, bạch dương thực sự không thù dai, họ cứ nắm sai lầm của người khác không buông, thực tế chỉ là vì muốn nhắc nhở đối phương, đừng lặp lại sai lầm như thế nữa! Ví dụ như, vợ của bạch dương ngoại tình, nhưng trải qua một phen trắc trở, hai người lại hòa hợp. Mặt khác, về sau trong cuộc sống, bạch dương sẽ thường xuyên quở trách vợ lúc đó vì sao lại lừa dối họ, họ bất hạnh đến đâu, tâm hồn đã họ bị tổn thương rất nhiều! Sở dĩ Bạch dương làm như thế, chủ yếu do hai nguyên nhân: cùng lúc, mỗi khi bạch dương nhớ tới những điều này, sẽ vô cùng nóng nảy, tức giận. Vì vậy không trách móc vợ không được, để giải tỏa mối hận trong lòng; về phương diện khác, bạch dương làm như thế là muốn nhắc nhở vợ, sau đó không được ngoại tình nữa, giống như một lời cảnh cáo vợ!

Bạch dương là người xây dựng niềm vui của mình trên sự đau khổ của người khác, cho nên bạch dương rất thích tuyên dương chuyện xấu của người khác. Ví dụ như, họ sẽ ở trước công chúng, nói các bạn khi còn bé cùng nhau chơi đùa thì bạn không cẩn thận tiểu ra quần, hoặc có lẽ, họ sẽ nói với người trong lòng bạn, bạn có thói quen ngoáy mũi ( Đầu hàng bạch dương rồi ~~~). Thế nhưng, bạch dương tuyệt nhiên không cảm thấy nói những điều này là không tốt, bởi vì trong lòng bạch dương, những điều này đều rất tuyệt vời, là hồi ức lúc nhỏ, là một trong nhân sinh bách thái. Họ nói chuyện xấu của bạn, là bởi vì họ nghĩ chỉ là rất vui, nghĩ rất thoải mái, có thể mang khiến bạn vui lòng, khiến ánh mắt người khác đều tập trung đến họ, để người khác cho rằng mình rất hài lòng! Bạch dương hoàn toàn không có nói móc bạn, phá hủy đường tình của bạn, chỉ là kết quả lại thường như vậy…

Bạch dương trời sinh khí chất phi phàm, nhân trung long phượng. Tôn chỉ sống của Bạch dương là “Sống vì bản thân” . Bởi bạch dương bản tính có chút gì bướng bỉnh. Vì vậy khi ở cạnh bạn, sẽ vô tình toát ra chút gì ngạo mạn. Bởi bạch dương rất chú trọng thể diện, thế cho nên những người không quen bạch dương sẽ trốn tránh bạch dương, bởi vì họ nghĩ bạch dương khinh người. Nhưng nếu có một cơ hội tiếp xúc với bạch dương, thì mọi người sẽ lại cho rằng bạch dương thực sự rất thân thiện, rất tốt bụng. Bạch dương không nhìn ra sự ngạo mạn của mình, trong lòng chỉ âm thầm buồn bực: vì sao người khác xa lánh tôi, tôi rất bình dị gần gũi, hòa ái dễ gần a!!!

Bạch dương phần lớn ít chủ kiến, căn bản rất dễ mềm lòng, năng lực phân tích  rất kém cỏi. Bạch dương rất có tinh thần trọng nghĩa khí, thích làm rõ những chuyện bất chính. Thế nhưng, bởi vì bạch dương không có chủ kiến, khiến cho tinh thần trọng nghĩa khí của bạch dương có chứa chút sắc thái cam tâm tình nguyện. Ví dụ như, bạch dương cho rằng chung thủy là chính nghĩa, vì vậy, bất luận người nào có phát sinh ngoại tình sẽ bị bạch dương khiển trách, miệt thị. Bạch dương cho rằng, tôi sinh ra, cha mẹ, thầy giáo đã nói cho tôi biết phải theo một vợ một chồng, lẽ nào tôi kiên trì như vậy là sai sao?! Bạch dương không hiểu, bất luận đâu là đúng đâu là sai, chính nghĩa không thể dựa vào chung thủy hay không mà đơn giản mà kết luận. Cũng có thể từ mặt phản ánh này mà nhận ra bạch dương là một người đơn giản, bất luận phức tạp đến đâu vào tay  bạch dương đều trở nên đơn giản, dễ dàng (đời người có thể có những quyết đoán như thế cũng thật sự là một chuyện tốt).

Bạch dương với chuyện tình cảm cũng phản ứng rất nhanh. Nếu bạn đối với bạch dương tỏ ý ái mộ, nếu bạch dương thích bạn,  ngày thứ hai hai bạn liền trở thành người yêu; nếu bạch dương không thích bạn, sẽ tránh xa bạn. Nếu bạn theo đuổi không từ bỏ, họ còn có thể không chút nể mặt mà chỉ trích bạn: “Tránh xa tôi ra một chút, tôi không thích bạn! Bằng không tôi đánh bạn!” ( đổ mồ hôi~~~) ở trong lòng bạch dương, thích là thích, ghét là ghét, không gì không rõ ràng.

Bạch dương thích người khiến người có cảm giác kinh hãi thế tục, bởi vì bạch dương nghĩ chỉ có người tài giỏi như thế mới xứng đôi với mình. Ví dụ như, các bạn có 1 cuộc hẹn, tới thời gian cơm rồi, tốt nhất bạn hãy mời bạch dương đi Điếu Ngư Đài ăn cơm, dù cho tiền của bạn chỉ đủ để gọi bình nước khoáng ở Điếu Ngư Đài, bạch dương cũng sẽ vì hành động đó của bạn mà yêu mến bạn; nếu bạn mời bạch dương đến ăn đồ ăn nóng ở đầu đường, bạn nên chuẩn bị bị bạch dương bỏ rơi đi!

Dục vong của Bạch dương rất lớn, nhưng bởi họ rất coi trọng sĩ diện, cho nên lúc nào cũng nhớ không được như thế. Nói cách khác, dâm ý của bạch dương rất nghiêm trọng. Ví dụ như, trên xe ta-xi, ngồi bên cạnh là một người đẹp MM hoặc GG, ngay sau đó, bạch dương bắt đầu tưởng tượng đến những chuyện không liên quan… Bởi vì hành động của bạch dương rất mạnh, cho nên có tình ý cũng là siêu thần tốc.

Dịch: Ngọc Thư

 Chỉnh sửa: Meishou

© 2011, nicky. All rights reserved.

83 comments

  • Ngotancntt Reply

   mình cũng bạch dương nè;thấy cũng có chút hiếu chiến nhưng mà đâu đến nỗi nghiêm trọng vậy đâu trời ;đọc mà giống y đọc chuyện cười …

 1. sweetapple Reply

  eo oi đúng kinh hoàng :)) BD là chúa làm ngta lên máu não =,= yeu cang nhiu han cang sau =,= rat thik lam ton thuong doi phuong roi xong trach ngta k hỉu mình =,=

 2. Bruce Wayne71 Reply

  He He Cái này đúng đó bạn ! Thật ra những thứ này người ta dùng xác suất thông kê , đúc kết kinh nghiệm tổng quát bao năm qua thôi , mình nghĩ có lẽ tiếp tục nghiên cứu về sau lại càng đúng hơn đó ! Nếu bạn nào cảm thấy không đúng về mình hoàn toàn thì xem lại nhé , hoặc bạn có thể tìm kiếm thêm ở chỗ khác ^_^ ! Riêng mình thấy đúng với nhỏ bạn mình ghê !

 3. Bảo Thoa Reply

  1 phần đúng 1 phần ko, mình là BD cơ mà ko tồi tệ đến mức nầy 🙁

 4. Greenday_213 Reply

  Em bạch dương đó, nhưng em hông có tự đại cũng chẳng dám coi thường người khác. Cái này sai rồi chị ngọc thư ơi.

 5. Nguyen Reply

  Mat chi hoi lanh ti thoi chu dau dam khinh ai…!khinh no danh cho bo me.Ma minh cung khong coi trong si dien lam,no chui thi ke bo’ nha no,ko quan tam

 6. ngoc duong dao Reply

  tui có một đứa bạn cung nầy, chao ui! khiếp! cái bệnh sĩ của hấn phải nói là siêu nặng

 7. Zamizamu Reply

  trong các cung thì cung này đọc thấy sôi động hài hước nhất đấy =)) mình BD nè, chắc chỉ đúng mấy cái khoản thân thiện, đơn giản, ko thù dai và hơi sĩ diện, trẻ con và ích kỷ thôi, chứ có bạo lực thế đâu =))

 8. Lam_xung108 Reply

  m cung la BD day. Doc thi van cu doc thoi chu cuoc doi thi nam trong tay m ma. Ai cung vay het

 9. Pi Reply

  haiz. mình thuộc cung Bạch Dương nè, nhưng thấy cái này chẳng đúng với mình cái nào hết.

 10. Pi Reply

  Theo suy đoán của mình, tác giả viết bài này không phải thuộc cung Bạch Dương, và rất ghét BD nên mới toàn viết những điều tiêu cực như thế này, bài này không giống với các bài khác ở trên mạng…

 11. Trung124 Reply

  mình cũng là cung BD ne ! sinh nga 30/3
  minh đọc thấy cũng khá đúng với tính cách của minh , không thu dai , thân thiện dễ gân , hay làm người khác bị tổn thương , và yêu rất nồng nhiệt .

  • Earthcat87 Reply

   30/3 ah? cùng ngày sinh với mình. ^^ . chắc phải lập cái hội phát cuồng vì những người sinh ngày 30/3. jo thấy cái j cũng có thể làm ngta phát cuồng. chả hiểu nổi

 12. Nguyenhoanghaclinh Reply

  ấy da! chuẩn không cần chỉnh luôn.nói chung bạch dương là những kẻ ngụy quân tử nhỉ?

  • bd Reply

   đừng tự do phán xét người khác như vậy chứ
   tuy ích kỉ, thích sĩ diện nhưng k phải nguỵ quân tử
   bd cũng tốt mà

  • phong Reply

   yêu là yêu, hận là hận, thích là thích, còn ghét là ghét, trắng đen rõ ràng, sao lại là ngụy quân tử, có lẻ bạn nên xem lại bản thân mình trước khi nói người khác như vậy, bạn nhé

 13. yami Reply

  đọc cái bài này mà cảm jác BD thật là tệ hại.. ưu điểm ko bao nhiu chỉ toán thấy khuyết điểm ~.~ đọc mà bùn cả lòng dạ. koi mấy bài khác thì thấy sao mà 1 zời 1 vực :”< khổ tâm ~.~
  BD thực chất chỉ nóng nảy thoy, làm je` tới nỗi bạo lực wát mắng ng khác.
  BD bề ngoài ko bao h thể hiện cái pùn khổ of mình – chung wy là vì sĩ diện – jống như Nhân Mã, BD ko thjz bị thương hại . BD càng ko mún ng khác cho rằng mình yếu đuối thế nên lúc nào cũng 1 là làm mặt lạnh ( kiểu như I dont care , ai mún làm j làm nhưng chứ mắt zẫn đảo zòng wanh xem tình hình) 2 thì cứ hi hi ha ha suốt ngày ( fần cũng thjz làm ng khác cười )
  BD đơn jản trg tình cách thật nhưng lại phức tạp về nội tâm – BD thjz những gì rõ ràng – mà trên đời này có đc bao nhiu thứ rành mạch – thế nên BD cứ mãi snghĩ … đâm ra tự mình mâu thuẫn với chính mình
  BD trên thực tế rất độ lượng vs phóng khoáng – ai mà làm BD gék thì hẳn cũng fải gây tội tày trời je` rồi còn ko là wá jả dối khiến Tiểu Dương ko chịu đựng nổi ( jả dối – jả nai – jả ngây – jả tạo )
  Ng taz hay bảo BD cả thèm chóng chán ( như NM hay SuT – cùng mệnh hỏa ~.~ ) koi tình iu như trò đùa, khi chia tay , Dương Dương thường ko thể hiện 1 chút đau khổ nào – người đời bảo BD vô tỳnh tàn nhẫn – – – nhưng ko ai bik BD 1 khi thực sự đã iu ai mà fải lìa xa ng đó – sẽ cảm thấy đau khổ tột cùng . Thử nghĩ xem… BD là cung đầu tiên of hoàng đạo – chỉ như 1 đứa trẻ – thực sự rất dễ bị tổn thương — 1 đứa trẻ khi zui thì cười khi pùn là khóc toáng lên – – – Thế nhưng BD – 1 lần nữa ko thjz bị ng khác thương hại – sẽ âm thầm chịu đựng đau khổ 1 mình – ko zám nói cùng ai ko zám chia sẻ .. mặc dù rất mún kể lể với ai đó .. Nói chung BD ko thjz ng khác fiền lòng về mình – mặc dù lại thường gây fiền hà cho ng khác bởi cá tính nóng vội .
  BD ngoài mặt cũng sẽ nhanh chóng trở về với bản chất thật sau những tổn thương nhưng bên trong thì nỗi đau zẫn âm ỉ – ko cách nào wên đi đc.

  • Locopo Fix Reply

   t thấy cm này đúng hơn nhiều nhỉ! BD đâu tệ như bài viết trên đâu!^^

  • Mslazycat Reply

   cm này of bạn hay đó…..thật sự đọc bài trên k nghĩ BD tệ vậy….đọc bài này thấy đúng vz BD hơn

  • Babanamngua_1995 Reply

   Sao nhung bai viet tren man ve BD deu it phan tot , nhieu phan xau . Con Thien Binh , Song Tu hay Bao Binh thi toan khen khong Buon voi uc che qua .

   • Yami Reply

    umm thực chất là vì BD là cung đầu tiên của Hoàng Đạo – mang biểu tượng của 1 “đứa trẻ sơ sinh ko tỳ vết” – mà trẻ sơ sinh thì đã đc dạy bảo je` bao h đâu, nên mới có rất nhiều khuyết điểm trg tính cách – đó là tại sao bạn hay thấy phần xấu óh >”< với cả cung đầu tiên nên hầu như chả bị ảnh hưởng j bởi 11 cung còn lại hết . Khác với Song Ngư – khá hoàn thiện vì bị ảnh hưởng của tất cả 11 cung trước nó ~"~

  • Brothers.KiV Reply

   cảm ơn bạn nhiều, đọc phần phía trên phần đúng phần sai, có chỗ nói quá. Bạch Dương hiếu thắng và không nhường ai. Nhưng Bạch Dương ko thix tranh cãi, và cũng ko dọa đánh ai bao h. Bạn Ngọc Thư chắc ghét Bạch Dương lắm. Mình rất nhiều bạn bè. Mình là Bạch Dương đây và mình cảm nhận dc nhiều bạn bè quý mình. Ths Yami nhìu lắm, bạn nói được nỗi lòng của mình rồi

  • Earthcat87 Reply

   mình cũng là BD. thấy bài của yami đúng hơn cái trên. cái trên viết lung tung và thái quá

  • Minh Phèo Reply

   yami nói đúng nhỉ, mình cũng BD, mà có ai nói mình biết BD có ưu điểm gì không? Tự kỉ quá TT.TT

  • Nhattrunghoa Reply

   Mình thấy Yami nói đúng, bạn trên thì nói nửa đúng nửa sai. Yami, mình có thể làm quen bạn đc ko? Số đthoai của mình là 0948991096. Rat vui lam quen voi nguoi hieu mình…mình la cung Bạch Dương đó

  • kaka Reply

   kaka thấy yami nói đúng hơn ah ^^ kaka cũng là BD nè ^^ kaka thấy BD luôn mang trong mình 2 nửa đối lập nhau nhưng lại rất tuyệt vời. Bề ngoài là sự mạnh mẽ của cơn sóng biển dữ dội vỗ thẳng vào vách đá, nhưng bên trong lại có một chút gì đó yếu đuối, mệt mỏi lúc con sóng trở về với biển. Chỉ cần bạn đến với BD bằng tất cả sự chân thành, và thật với đúng bản thân bạn thì chắc rằng, BD không tệ như bạn nghĩ, mà hơi tuyệt vời đó ^^ thanks bài viết của các bạn ^^

  • long Reply

   minh cung la cung bd minh thay ban noi rat dung tinh cach cua minh minh muon lam wen zoi ban nik yahoo minh boygovap21 ban add di nhe rat vui khi lam wen voi ban vi tu truoc toi gio chang ai hieu minh het that do.ca cha me minh cung vay nua ban be chi hieu minh mot phan thui ak hix hix

 14. Dinhthihaivinh74 Reply

  hơi quá với bạch dương rồi, đâu đến nỗi như này chứ

 15. Congchua_my_love Reply

  hay nhi! cu nhu dang ke xau BD y, uu diem thi cu qua loa, khuyet diem thi cu rat chi la chi tiet nha’ =_=!

 16. mochiaru Reply

  Tôn chỉ sống của Bạch dương là “Sống vì bản thân”

  vậy tại sao : “…Nếu như bạn cứ nghĩ thiển cận như vậy, có khả năng bạn sẽ đánh mất một người bằng lòng nỗ lực hết mình vì bạn

  =”=

 17. OneMore Reply

  Bạch Dương đúng là như vậy ngạo mạn! nhưng phải công nhận họ là những người tài năng xuất chúng, tính độc lập phải nói là kinh khiếp không muốn phụ thuộc dựa dẫm vào ai, mình gặp mấy người con gái bạch dương nói thiệt là rất cá tính và khó gần, mình thuộc cung sư tử rất thích cung bạch dương!

 18. Dandelion_snowangel Reply

  Bạn ak! sao viết về BD tàn nhẫn vậy bạn? Toàn là tính xấu ko hà, còn tính tốt của BD bỏ đâu mất rùi? Bạn đừng quên rằng BD còn nhìu tính tốt viết ra còn ko xuể nữa! Tôi biết thế vì tôi BD 100% mak`. Đồng ý là bài trên đúng nhưng moi móc tính cách xấu của BD là ko hay âu! X((

 19. Lam Reply

  sai toe toét rồi
  nếu óc phân tích của tui mà có óc phân tích kém thì còn khối đứa cung khác vừa ngu vừa đần vừa dốt
  sau này nói phải có chứng cớ nghe chưa, nói năng cho cẩn thẩn không ăn dập đấy
  CUNG BẠCH DƯƠNG BỌN TA HƠI BỊ KHÔN ĐẤY

 20. Lam Reply

  thằng viết bài này vẫn là thằng khốn
  đã dốt mà còn vênh mặt
  BẠCH DƯƠNG là ta nè 21/3 đấy
  có giỏi thì đến xem ta có giỏi hơn mày không
  học lớp 8a1 trường Độc Lập ở Thái Nguyên đó

 21. Ice girl Reply

  Từng yêu 1 ng` trong cung BD. Tính tình y hệt như trên nhưng vẫn nhịn vì quá yêu . rồi đến 1 ngày, bị BD đá 1 cách phũ phàng,chỉ vì ng` yêu xưa

 22. Heo Reply

  Đúng sai trong đây có hết…Nhưng mà tính ra mình cũng có máu chiến thật….
  Mình cũng đau buồn khi ng yêu ra đi.Ko nói ra.
  Hức.Yêu rất say đắm chân thành.Nhưng từ tình yêu đi đến thù hận rất gần.Nên khi đã yêu nhìu rùi thì mình cũng hận ko kém.:)

 23. Yumi Reply

  sao cứ chỉ trách thế . Đồng ý BD ko hoàn hảo nhưng đọc xong ức chế dâng lên á. Cái người viết bái này chắc ghét BD lắm hã .

 24. Hay_yeu_anh69 Reply

  vớ vẩn,người viết ra điều này là tự viết về họ chứ không phải viết cho cung Bạch Dương

 25. banhngot_dautay Reply

  Cho mình hỏi mấy bạn cái này nhé. Mỗi lần mình vấp ngã trong cuộc sống, tính tự kỉ của mình lại bộc lộ ra, đôi khi có những lời nói làm Bạch Dương k thích, cũng chính vì nó mà mình mất ny…Tự kỉ của Cự giải đáng ghét thật vậy k

  • long Reply

   minh muon lam wen voi cac ban sinh ngay 19/4 vi minh cung sinh ngay do nik yahoo boygovap21 rat mong duoc lam wen zoi ban.k can phai la ngay 19/04 bach duong cung duoc nua hihi

 26. L0vea0_kahp Reply

  Bây h mới đọc bài này,ngạc nhiên kinh khủng.Đúng k sai 1 từ

 27. Clan_lucky_Bili_boy_5050 Reply

  hay lam……. zốg tôi…… mà nè tôi cop thì về cho vợ tui xem thôi. chứ k như thế đâu mà có zì thì pm vao yahô nazz???? clan_lucky_bili_boy_5050……. vjết thườg naz????

 28. Như Lê Reply

  ko tệ đến thế chứ ??? >”< có thù ghét với BD hả??? =.=

 29. Hoanglambao Reply

  mình cũng co ng yeu Bachh Duong nen vào xem và thấy kinhhhh khu3ngggg wa …..chac phải biến thôi =))

Leave a Reply

Your email address will not be published.